DOWNLOAD RED ALERT 2 FULL CRACK + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AZ, DOWNLOAD RED ALERT 2

Red Alert 2 là tựa game kế hoạch thời gian thực với toàn cảnh là cuộc chiến tnhãi nhép Xô Viết và Đồng Minh vào rứa chiến thứ 2, vào Red Alert 2 chúng ta có thể lựa chọn vào trong 1 trong 2 phe với trách nhiệm xây cất căn cứ, phát triển lực lượng cùng tiến công những khối hệ thống phòng ngự vững chắc của đối phương.

Bạn đang xem: Download Red Alert 2 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Az, Download Red Alert 2

 

*
Tải Red Alert 2 Full và Hướng dẫn fix lỗi nhằm đùa trên Windows 10">

Red Alert 2, thương hiệu không thiếu thốn là Commvà & Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời hạn thực 2.5D, là phần tiếp theo sau của game Command & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu thiết yếu của fan nghịch vào game là đánh bại chỉ huy của quân địch được điều khiển vị AI hoặc người chơi không giống, bằng cách phá hủy căn cứ đối phương nhằm buộc họ đầu hàng. Người nghịch cũng phải triệu tập đảm bảo địa thế căn cứ của chính bản thân mình để duy trì năng lực thu thập chi phí với huấn luyện các đơn vị chức năng lính – các nhân tố quan trọng nhằm đã có được thắng lợi. 

Những thiên tài chủ yếu game Red Alert 2:

Tựa game kế hoạch thời hạn thực 2.5 chiều.Hai phe nghịch là Xô Viết với Đồng Minh cùng với điểm mạnh cùng điểm yếu kém riêng biệt.đa phần đổi mới và thay đổi mới: bổ sung cập nhật thêm 132 đơn vị, kết cấu, technology cùng Siêu thiết bị hoàn toàn bắt đầu.Ba đơn vị chức năng đặc biệt quan trọng được cung ứng là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Đố Troll Hại Não Khó Nhất Có Đáp Án, Những Câu Đố Troll Hại Não Khó Nhất Có Đáp Án

Hướng dẫn Fix lỗi để chơi Red Alert 2

Ra2.exe pháo -> Properties -> Compatibility và tích

Run this program: Windows Xp Server Pack 3Reduced color mode: 16-bitDisable display scalingRun as administrator

Download Game Red Alert 2

Game được mình tìm kiếm kiếm và xem tư vấn tự internet và có khá nhiều phiên bạn dạng, bạn nên chọn phiên phiên bản bạn phải và thiết lập về đùa nhé, ví như link báo lỗi hãy phản hồi để bản thân fix…

RedAlert2.win10.64bit.tom.rar

Hướng dẫn setup Ra2

Bước 1: Tải tệp tin ISO cùng giải nén hoặc Mount ra ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file cài đặt nhằm cài đặt

Bước 3: Chọn ngữ điệu English với nhấn Next để cài đặt game

Lưu ý: Khi mngơi nghỉ game gặp lỗi FATAL String Manager Failed khổng lồ initilaized properly hệt như hình thì chúng ta vào folder vẫn mua game tìm kiếm ra2.exe cộ bấm chuột bắt buộc lựa chọn Properties >> Compability >> Tiông chồng vào ô compability chọn Windows XP Server Pack 3 thừa nhận Apply >> Ok chấm dứt vào game lại là được nha.

 
*
Tải Red Alert 2 Full với Hướng dẫn fix lỗi nhằm nghịch bên trên Windows 10">Fix Ra2

Nếu sẽ đùa cơ mà bị lỗi Black màn hình hiển thị, bạn hãy mua thêm file RA2_Fix_Windows_10_64bit.zip về bung file vào chnghiền vào thỏng mục thiết lập game nhằm fix lỗi nhé.