Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận

Nội dung bài viết

Giới thiệu sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận (Trọn Sở 2 Tập) – Tác giả Lục Xu

Giới thiệu sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận (Trọn Sở 2 Tập) – Tác giả Lục Xu

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận (Trọn Bộ 2 Tập)

Tô Hạ Hoan cùng Tô Triệt là thanh khô mai trúc mã béo lên với mọi người trong nhà. Cô cùng anh thuộc cắp sách đến ngôi trường, cùng phân chia nhau que kem mát lạnh…Tuổi thơ và trong thời gian tháng thanh khô xuân của mình tràn trề hình trơn địch thủ.

Bạn đang xem: Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận

Người ta tuyệt nói, mối quan hệ thanh mai trúc mã luôn mãi mãi sự lớn mờ cực nhọc phát âm,Tô Hạ Hoan cực kì ghét phong cách Để ý đến kia. Để minh chứng giữa cô với anh hoàn toàn trong trắng, ngay lập tức từ lúc lên cấp cha, Tô Hạ Hoan vẫn search các bí quyết nói không Tô Triệt.

Rất các năm tiếp theo, Lúc cuộc sống đời thường của nhị bạn dần dần trnghỉ ngơi đề nghị xa phương pháp thì Tô Triệt bất ngờ trlàm việc về Yên Xulặng. Giây phút ít gặp gỡ lại ấy, bao lo liệu xưa nay có lẽ phần đông chệch hướng, kín đáo ẩn giấu sau mhình ảnh giấy nhét cấp trong cuốn sách Hóa học tập thusống thiếu thời cũng dần dần hé mở…


*

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận


SHOPEE TIKI FAHASA

1. Thông tin bỏ ra tiết

Tên sách: Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận (Trọn Sở 2 Tập)Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt NamTác giả: Lục XuNXB: NXB Tkhô cứng NiênSố trang: 760Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá bán Sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận (Trọn Sở 2 Tập)


*

Đánh giá bán Sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận


1 Bộ truyện này của Lục Xu dịp đọc mấy chương thơm đầu bên trên mạng mình đã cực kỳ đam mê và hy vọng xuất phiên bản sách để sở hữ làm kỷ niệm. Văn uống phong của Lục Xu trước giờ đồng hồ vẫn vậy, vày bản thân khá mê thích vẻ bên ngoài nhân thứ của Lục tỷ yêu cầu truyện của tỷ những hơi vừa lòng gu bản thân. Riêng bộ này hai nhân vật dụng đó là tkhô cứng mai trúc mã, do một trong những hiểu nhầm mà lại lỡ nhau, dù sau cũng không thật ngược, chỉ với nội dung tương đối thực tế và gần gũi, phát âm giữa những ngày thong thả cũng tương đối ổn.

2 Truyện của Lục Xu thì khỏi buộc phải chê rồi. Mặc dù ngược trước sủng sau cơ mà rất đáng để đọc, đặc biệt nhì nhân vật dụng bao gồm cực dễ thương và đáng yêu, oan gia ở đầu cuối lại mang đến cùng nhau.

3 Truyện ngược nửa đầu và nửa sau thì ngọt. Khá tốt, thực tiễn. Bìa sách rất đẹp nhất, đáng yêu. Tác mang Lục Xu tương đối danh tiếng vào thể nhiều loại hiện nay, ngược cơ mà lại sở hữu kết HE.

4 Hận anh thì không tồn tại, chẳng qua là hận chủ yếu bản thân Tô Hạ Hoan đúng là vẻ bên ngoài chủng loại thiếu nữ lạ lùng , ích kỷ tuy vậy thú vui. Tô Triệt đẹp mắt trai, có tài tuy nhiên cũng rạm tình . Ai nói mối quan hệ thanh mai trúc mã lại trong sáng ? Tôi cảm giác đích thực trong sạch nhưng lại cũng tương đối là vụn tan vỡ. Họ sẽ bỏ qua mất nhau thời hạn thanh hao xuân cung cấp 3, đại học mà lại học lại tương phùng bên nhau sau thời điểm vẫn bước đầu đi làm việc. Tô Triệt thực sự đang dìm trong tôi một tuyệt hảo khỏe mạnh, người đàn ông trường đoản cú vứt người yêu dễ thương ngơi nghỉ tỉnh thành B, từ bỏ vứt sự nghiệp cùng sau này xán lạn chỉ vì bức thư cũ của Tô Hạ Hoan . Tình cảm của 2 bạn hết sức đẹp mắt, từ bỏ như song tiên đồng ngọc con gái bước ra từ số đông trang sách, dưới các nét cây bút thanh thanh, êm ả của Lục Xu.

5 Mình khôn cùng say mê tác giả Lục Xu, đấy là tác phẩm viết Theo phong cách sủng nhưng mà ban đầu thì ngược vơi, nói bình thường là tốt, bìa sách đẹp mắt nữa. Rất đáng cài.

Xem thêm: Tổng Hợp Toàn Bộ Gift Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mới Nhất Năm 2021

đánh giá sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận (Trọn Bộ 2 Tập)


*

Đánh Giá sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận


Truyện kể về song thanh khô mai trúc mã thuộc chúng ta sinh sống cách vách Tô Triệt với Tô Hạ Hoan. Vì mối quan hệ thân mật thân bố mẹ hai bên, lại thêm vày tuổi sàn sàn nhau cùng hay giỏi học tập thuộc lớp, vậy nên từ nhỏ dại, Tô Triệt với Tô Hạ Hoan sẽ rất thân thương với bám nhau như sam, có thể nói nhì người chính là nhị người các bạn, là đồng đàn thân mật duy nhất của nhau thời niên thiếu hụt. Thế rồi lên cấp cho cha, không hiểu nhiều sao nhì người các bạn, bạn “anh em” từng vô cùng thân thiết ấy dần giải pháp cách nhau, Tô Hạ Hoan cũng trở thành bội phản nghịch cơ mà yêu mau chóng, cô biến thành một tín đồ cơ mà Tô Triệt ngày càng cảm thấy lạ lẫm. Đỉnh điểm cho sự xa bí quyết của nhì fan là lúc điền ước muốn ĐH, Tô Triệt chọn học Đại học tập B, còn Tô Hạ Hoan dù biết ước muốn của Tô Triệt cơ mà lại lựa chọn cho thị thành S học. Thế là nhì tín đồ họ chính thức tách cách nhau chừng. Sau khi xuất sắc nghiệp ĐH, Tô Hạ Hoan nghe lời bố mẹ đề xuất quyết định trở về Yên Xuim làm việc cùng sinh sinh sống, còn Tô Triệt vẫn quyết định làm việc lại thành thị B. Tô Triệt biết bố mẹ vẫn luôn mong mình về sống ngơi nghỉ Yên Xuyên ổn, nhưng lại anh luôn luôn tìm cớ lắc đầu. Tô Triệt và Tô Hạ Hoan cũng cđọng vậy mà lại ngày 1 xa giải pháp rộng.

Câu cthị trấn Tiên phong bằng vấn đề Tô Triệt bị cha mẹ anh Hotline về Yên Xulặng vì chưng cthị trấn mua nhà mang lại anh. Lần này trsinh sống về, Tô Triệt và Tô Hạ Hoan chạm chán nhau, có lẽ vì chưng đông đảo đang là bạn trưởng thành buộc phải mối quan hệ của nhị bạn cũng được nâng cấp rộng, cho dù cấp thiết thân mật nhỏng thusống nhỏ nhắn, dẫu vậy cũng không đến nút quan sát nhau nlỗi quân địch. Mọi chuyện bước đầu thay đổi khi Tô Triệt đột nhiên quyết định trlàm việc về sinh sống hẳn ngơi nghỉ Yên Xuim, không biết vô tình tuyệt hữu ý nhưng vào thao tác trong thuộc cửa hàng của Tô Hạ Hoan. Vì chung cư của Tô Triệt vẫn đã làm đẹp yêu cầu anh không thể vào sinh sống trong số đó được, mặt khác vì chưng quan hệ tốt đẹp của bố mẹ 2 bên, thế cho nên Tô Triệt được thu xếp cho vào ở cùng Tô Hạ Hoan vào căn hộ cao cấp của cô ấy. Từ trên đây, hai tín đồ họ dần dần thân thiện quay trở lại, gỡ bỏ nút ít thắt trong lòng với ở đầu cuối là làm việc cùng mọi người trong nhà.

Đây là một trong mẩu chuyện dìu dịu, lắng đọng đúng nghĩa, vậy cho nên dù tên truyện là rồi về sau được Lục Xu biến đổi thì mẫu “hận” ấy thật ra chỉ nhỏng một sự giận lẫy cơ mà thôi. Truyện ko có rất nhiều diễn biến cam go, chủ yếu là viết về những cthị xã bình thường của nhì nhân đồ dùng thiết yếu Lúc “về tầm thường một nhà”, vui nhộn nhưng mà cũng êm ấm. Tuy nói vậy, cơ mà thiệt ra vào truyện gồm một vài chi tiết nho nhỏ trường hợp chúng ta lơ đphưỡn nó thì cho tới Khi phát âm không còn truyện những bạn sẽ Cảm Xúc tương đối bất thần vị ý nghĩa sâu sắc của cụ thể kia. Ngược lại, giả dụ chú ý đến chúng thì nút thắt trong truyện, nội dung truyện cũng biến thành trsống cần tương đối dễ dàng đoán. Thế phải, hãy cứ phát âm truyện cùng với tư tưởng thư giãn và giải trí, chớ chú ý quá nhiều tới những đái tiết thì câu chuyện đã trngơi nghỉ yêu cầu thú vị, bất ngờ rộng.

Một điều khiến cho mình muốn trong truyện là tình yêu của nhị nhân thiết bị bao gồm. Trước giờ mình vẫn ưng ý quan hệ tkhô hanh mai trúc mã vào truyện Lục Xu, quan hệ thân Tô Triệt và Tô Hạ Hoan cũng ko khiến cho mình nên thất vọng. Đó là một trong những sự gần gụi, hiểu rõ sâu xa cơ mà chưa hẳn bất kể ai vào quan hệ nào không giống hoàn toàn có thể tạo ra cùng đã có được. Tô Hạ Hoan trong truyện hiện lên là một cô bé có lối suy xét khá “dị”, theo khá nhiều tín đồ thì lối cân nhắc ấy cũng đều có phần ích kỷ, Tô Triệt thì thật ra không phải mẫu đàn ông êm ả dịu dàng, êm ấm, mặc dù thế anh luôn luôn phát âm được cùng “chịu được” chiếc “dị”, loại phần “ích kỷ” kia của Tô Hạ Hoan, lúc nghỉ ngơi bên cô, anh tự động hóa biến một bạn bọn ông dịu dàng, ấm áp, nâng niu cô. Ấy chính là nguyên do nhưng mà nữ thanh mai cùng chàng trúc mã đó buộc phải sinh sống cùng mọi người trong nhà. lúc ở cùng cả nhà, họ bao gồm một tín đồ khác nhằm sẻ chia bất kể cthị xã gì, họ gồm một người thấu hiểu bản thân, bọn họ không hẳn chuyển đổi bản thân nhưng mà vẫn có thể sinh sống hòa phù hợp với một ít còn lại mang lại cuối cuộc sống. Hai bạn chúng ta từ khi còn là tkhô giòn mai trúc mã đến cơ hội biến chuyển người yêu giỏi về sau là vợ ông xã vẫn sống cùng cả nhà theo như đúng phong cách đồng điệu của họ, “troll” nhau, trêu đùa nhau, nhưng lại cũng không hề thiếu đa số ngọt ngào và lắng đọng của lứa đôi lúc yêu cơ mà chắc chắn, chút lắng đọng đó sẽ khiến các bạn mỉm cười tủm tỉm Lúc đọc truyện (hoặc cũng hoàn toàn có thể là cười cợt nắc nẻ =))).

Một điều thú vui nữa sinh sống truyện là trong truyện này, bạn có thể bắt gặp không hề ít nhân vật không còn xa lạ trong truyện Lục Xu. Đó là Trần Tử Hàn và Vương Y Bối của , Mộ Vân Xulặng cùng Mạnh Y Nhiên của , Lộ Ôn Diên cùng Giang Ỷ Phi của . Chính phần nhiều nhân đồ không còn xa lạ này và cả tuyến nhân vật dụng phần đông đều đáng yêu vào truyện đang khiến cho câu chuyện trsống phải độc đáo, nhẹ nhàng với dễ thương và đáng yêu. Dường như, văn phong tưng tửng của Lục Xu vào truyện cũng đóng góp thêm phần tạo nên mẩu chuyện chỉ ngọt ko ngược này. Đọc truyện này kết thúc, hẳn chúng ta cũng sẽ bao gồm cảm giác: à, hóa ra Lục Xu không chỉ hợp viết truyện ngược ngoại giả hoàn toàn có thể viết truyện ngọt, truyện hài vô cùng ổn nữa.

Cuối thuộc, một cảm nhận thông thường độc nhất của chính bản thân mình sau thời điểm phát âm xong truyện là đây là mẩu chuyện vui nhộn, nhẹ nhàng nhất của Lục Xu (cho đến thời gian này). Truyện chỉ mang tính vui chơi chứ không nặng nằn nì xuất xắc mang triết lý thâm thúy gì cho nên hãy cứ thoải mái khi gọi truyện. Và chắc rằng chút ít thanh thanh, dễ thương, ấm áp của mẩu truyện này đang đưa về đến chúng ta phần đa giây phút đầy thư giãn và giải trí.

P/s: Truyện tất cả 2 chương nước ngoài truyện tuy nhiên không viết về đôi bạn trẻ nhân đồ chủ yếu mà viết về 2 nhân thứ phú trong truyện, này cũng là 1 trong những mẩu chuyện rất đáng yêu và dễ thương,

Mua sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận (Trọn Sở 2 Tập) sinh hoạt đâu?

Giá trên Thị trường cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận (Trọn Sở 2 Tập)” khoảng tầm 119.000đ mang đến 150.000đ. Tuy nhiên chúng ta có thể tìm hiểu thêm sách bên trên các trang thương mại năng lượng điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…