Eddie murphy phim và chương trình truyền hình

Eddie Murphy đã có được vui chơi giải trí người theo dõi vào rộng tư thập kỷ với hành vi của chính bản thân mình đứng dậy , Saturday Night Live biểu diễn, cùng phim hình ảnh. Một số công việc ăn khách độc nhất của nam diễn viên hài tới từ phần nhiều ngày đầu trong sự nghiệp của anh ấy. Và hai trong số đầy đủ công tác đặc trưng lớn số 1 của anh ấy ấy hiện tại sẽ có sẵn nhằm phân phát trực con đường bên trên Netflix.

Bạn đang xem: Eddie murphy phim và chương trình truyền hình


*
Eddie Murphy phát biểu bên trên sân khấu tại "Eddie Murphy: One Night Only" của Spike TV tại Nhà hát Saban | Christopher Polk / Getty Hình ảnh

"Eddie Murphy Delirious" đang chiếu bên trên Netflix

Murphy 16 tuổi bắt đầu màn biểu diễn độc thoại vào năm 1976, giữ diễn các câu lạc cỗ hài kịch trên mọi đất nước. Sau khi xuất hiện thêm cùng với tư phương pháp là 1 trong tín đồ nghịch thường xuyên bên trên SNL vào đầu trong những năm 80, anh ấy đã trở thành một trong những diễn viên hài danh tiếng tuyệt nhất của giang sơn.

Năm 1983, Murphy thi công Delirious , một tập phim quan trọng đặc biệt chủ quyền được xoay tại Hội ngôi trường Hiến pháp DAR của Washington DC. Trong Lúc hành vi, chuyện tranh cắm cây kem nổi tiếng của anh ấy và nói đến thời thơ ấu và mái ấm gia đình của anh ấy. Anh ấy cũng nói chơi về những người dân danh tiếng cùng thiết yếu trị gia, bao gồm cả Michael Jackson với Reagan.

LIÊN QUAN: 5 Phyên ổn của Eddie Murphy tuyệt tuyệt nhất, được xếp hạng

Cũng vui nhộn như Murphy, thật bình an khi bảo rằng một vài tư liệu trong Delirious hoàn toàn có thể bị xem là xúc phạm. Nam diễn viên hài nói chơi về cnạp năng lượng căn bệnh nỗ lực kỷ AIDS và đồng tính luyến ái, điều nhưng mà anh hối tiếc khi nhấn thức lại.

“Tôi hết sức ân hận hận về bất kỳ nỗi đau như thế nào cơ mà tất cả phần lớn vấn đề đó sẽ gây nên,” Murphy nói về hành vi của chính mình vào khoảng thời gian 1996. “Cũng hệt như phần sót lại của quả đât, tôi được dạy dỗ về bệnh AIDS vào năm 1996 nhiều hơn so với năm 1981. Tôi suy nghĩ thật ko vô tư khi lời nói của một thanh khô niên 21 tuổi được công bố sai cùng vận dụng bọn chúng cho một bạn bầy ông 35 tuổi. "

Netflix đang dần phát trực đường "Eddie Murphy Raw"

Sau thành công xuất sắc của Delirious , Murphy tạo bộ phim truyền hình hài quan trọng tiếp theo sau của mình, Raw , vào năm 1987. Sau kia, anh đang trở thành ngôi sao sáng vô tuyến và năng lượng điện hình họa được đề cử giải Quả cầu tiến thưởng với giải Emmy, với những dự án công trình danh tiếng nhỏng 48 Hrs , Trading Places , cùng Beverly Hills Cop under thắt lưng của bản thân.

Raw mở đầu bởi cảnh phác họa Lễ Tạ ơn biểu đạt thời thơ ấu của Murphy. đoạn Clip tất cả sự ttê mê gia của một số người lừng danh bao gồm Tatyamãng cầu Ali, Samuel L. Jackson cùng Damien Wayans.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Đồ Thân Thiện Với Môi Trường Ở Hà Nội, Cửa Hàng Bán Đồ Thân Thiện Với Môi Trường

LIÊN QUAN: "Get Out" của Eddie Murphy đang truyền cảm hứng cho Hit ma "Get Out" của Jordan Peele

Trong hành động, Murphy nói nghịch về thời thơ ấu, các mối quan hệ lãng mạn với tình dục của chính bản thân mình. Anh ấy cũng kể một câu chuyện về tín đồ vậy vấn hài kịch của mình, Richard Pryor, với bên phê bình khét tiếng tốt nhất của anh ấy, Bill Cosby.

Giống nhỏng Delirious , Raw cũng đều có các trò đùa mà một trong những bạn hoàn toàn có thể cảm giác tức giận. lúc thủ thỉ cùng với New York Times vừa mới đây, Murphy bằng lòng rằng ông cũng thấy một số vật liệu cũ đáng giá.

“Tôi là 1 phái mạnh trai tthấp sẽ xử lý một trái tlặng tan vỡ, chúng ta biết đấy, giống hệt như một chiếc lỗ,” diễn viên hài chấp nhận. “Bây giờ đồng hồ tôi bao gồm cả cuộc sống kinh nghiệm tay nghề để đúc kết. Đã có những lúc tôi là trung trung khu của hầu hết vật dụng, tôi vẫn làm cái gi, tôi vui nhộn ra làm sao với lừng danh ra sao… Tôi chưa phải là trung vai trung phong. Bây giờ đồng hồ những nhỏ tôi vẫn sống và phần đa lắp thêm đầy đủ luân chuyển quanh chúng ”.

Chương trình đặc trưng tiếp theo sau của Eddie Murphy sẽ có trên Netflix

Với việc kiến tạo bộ phim năm 2019 của anh ý ấy, Dolemite Is My Name , Murphy tuyên ổn tía anh ấy vẫn quay trở về bắt tay hợp tác với cùng 1 suất đặc biệt quan trọng cho Netflix. Lúc trò chuyện với Marc Maron về podcast WTF của anh ấy ấy , nam diễn viên hài sẽ suy xét về khoảng thời hạn anh ấy xa lánh sảnh khấu cùng nguyên do anh ấy đưa ra quyết định trở lại.

“Tôi hướng dẫn và chỉ định sinh hoạt trong 1 năm, rồi đột nhiên sáu năm trôi qua, tôi vẫn ngồi bên trên dòng ghế lâu năm, cùng tôi hoàn toàn có thể ngồi trên cái ghế dài với quan yếu rời khỏi nó, dẫu vậy tôi không thích mang đến đám ở đầu cuối bọn họ thấy tôi làm bullsh * t, ”Murphy lý giải. “Kế hoạch là thực hiện Dolemite , Saturday Night Live , Coming 2 America , kế tiếp tiến hành stand-up và xem tôi Cảm Xúc cầm làm sao tiếp đến. Ít duy nhất thì sau đó chúng ta đã biết tôi vui nhộn ”.

Bây Giờ, vẫn chưa có ngày trình chiếu xác định đến tác phẩm quan trọng mới của Murphy. Nhưng fan ngưỡng mộ hoàn toàn có thể phát hiện anh ấy trong Coming 2 America , hiện nay đang phát trực đường bên trên Amazon Prime Video.