Em đâu đủ tư cách son tung

*
Bàn tay anh tiếng đâyNhẹ xóa hình em sinh hoạt trong thâm tâm anh pnhị nhòaNgười đàn bà anh yêuGiờ phía trên thay đổi vày ai đó đã bước ra điNgười đổi thay vị ai .

Bạn đang xem: Em đâu đủ tư cách son tung

. .Ver 1: Deepink.Anh biết em yêu thương do gìEm yêu vì chưng chi phí do tiếng còn rộng yêu anh suốt ngày cần ăn bành mìCơm ăn uống 3 bữa với em không đủĐến đêm nếu ko vỏ hộp đêm dancing múa thì em nói rằng em không thể ngủShopping 3 lần 1 ngày với em như thế cũng không là đủEm nói e ao ước thành saoEm ước ao đã có được tất cả bước trên thảm đỏ ngủ bên trên thảm cỏ và mong mỏi được ngồi ngôi caoEm chịu chấp nhận làm cho được tất cả tuy vậy sẽ biết vươn lên là nhỏ rối của tín đồ taBọn chúng ta coi em là một vị trí lí tưởng người vào fan raTừ lâu em đang bỏ quên tư tưởng nơi đâu là nhàQuyết định bỏ bỏ cảm tình gia đình sau khi cãi vã chếch mếch cùng với bố bị bà mẹ rầy laTìm 1 bến đỗ new cho chính mình dựa vào với sinh sống nhờ vào bạn tình mà lại e đâu biết là bọn họ đã lừa cả thiết yếu mìnhKhi em sẽ ko còn giá trị chúng ta vẫn quăng quật vứt em đào thải giống như 1 loài vật vô triAnh sẽ ko còn tin vào hồ hết gì em nóiĐừng ráng giả chế tác = mọi giọt nước đôi mắt bên trên miVà anh không yêu thương 1 ai ko thể tỉnh ngộ với từ bỏ bản thân bước điM-Tp:Giọt nước mắt anh vẫn nhẹ rơiTrên bờ mi khi em sẽ lìa xaBờ vai anh như đã nặng nề hơnKhi cơn gió trải qua giật mất em rồiVà niềm nhức vào timKo thể nhạt nhòaLúc thấy em chuyển đổi quên điQuá muộn rồiTiếng chuông chiều như vẫn vụt xa . . .Rời xa vị trí trên đây vì chưng em . . .

Xem thêm: Bài Tập Và Bài Giải Truyền Động Điện (Có Lời Giải), Bài Tập Và Bài Giải Truyền Động Điện

Ver 2: DeepinkThôi em ko rất cần được ngụy biện nói gì thêmĐiều kia biểu thị rõ hành vi của em ngơi nghỉ trong từng đêmHãy phân tích và lý giải tại saoEm thì hí hửng đùa giỡn thuộc ai trong những lúc anh buộc phải vất vả kiếm tiền trong mỗi tối có tác dụng thêmRằng em thiệt sự hiểu rõ sâu xa vất vả mà lại anh đã từng trải qua để phần lớn tối hoàn toàn có thể dắt em thhung tàn thỏa mãn nhu cầu vào vỏ hộp đêmVà tác dụng mà lại anh cảm nhận là em khiến cho trái tyên anh nó bi tráng thêmH đây anh đã nhận được ra mẫu sai của mình rồiTại anh đã thừa u mê vào 1 cuộc tình tràn trề cùng chứa đựng đầy sự mang dốiSẽ không thể ai chỉ đường trong mỗi khi em sẽ lạc lốiTrông em bây giờ giống hệt như 1 dòng xe cộ tụt dốc vẫn ko còn còn có phanhKo thể kiềm chế tuyệt bắt dừng lại bởi vì h nó vẫn lao đi thiệt thiệt thừa nhanhAnh thà rằng vẫn ko bắt buộc ai ngơi nghỉ bên cạnhVì em là 1 bài học đích đáng cho 1 tình thương cơ mà yêu cầu nên tới sự đấu tranhMà anh ko buộc phải là 1 thằng bộ đội canhLuôn đi theo sau bảo đảm hầu hạ bé đỹ chính là em vui miệng với một ai làm việc mặt cạnhM-Tp:Giọt nước đôi mắt anh vẫn nhẹ rơiTrên bờ ngươi lúc em đã lìa xaBờ vai anh nhỏng vẫn nặng nề hơnKhi cơn gió đi qua cướp mất em rồiVà niềm đau trong timKo thể nphân tử nhòaLúc thấy em đổi khác quên điQuá muộn rồiTiếng chuông chiều nlỗi sẽ vụt xa . . .Rời xa địa điểm đây vày em . . .

Genre Em

Comment by Ngô Yến

Cứ nghe bài bác này vai trung phong trạng nó kiểu.. :((

Your current browser isn"t compatible with thientulenh.vn. Please tải về one of our supported browsers.Need help?