File $Windows. Bt Là Gì

Các thư mục $ WINDOW. ~ BT và $ WINDOW. ~ W được liên kết cùng với quy trình tăng cấp Window 10. Chúng rất có thể lộ diện trên Window 7, 8 hoặc 10, ử dụng hà


*

*

Các thỏng mục $ WINDOWS. ~ BT cùng $ WINDOWS. ~ WS được liên kết cùng với quy trình upgrade Windows 10. Chúng hoàn toàn có thể lộ diện bên trên Windows 7, 8 hoặc 10, áp dụng sản phẩm gigabyte dung lượng ổ đĩa.Bạn đang xem: File $windows. bt là gì

Đây là những tệp ẩn, bởi vì vậy bạn sẽ yêu cầu hiển thị những tệp ẩn trong Windows Explorer hoặc File Explorer để xem chúng.

Bạn đang xem: File $windows. bt là gì

Trên Windows 7 và 8

Trong thời hạn upgrade Windows 10 miễn mức giá, Windows 7 và 8 tự động hóa cài đặt xuống những tệp thiết đặt Windows 10 cùng tàng trữ chúng trong thỏng mục $ WINDOWS. ~ BT. lúc bạn gật đầu cùng với bạn dạng upgrade miễn phí, nó rất có thể ban đầu mau lẹ bằng cách sử dụng các tệp thiết lập đã làm được thiết lập xuống.

Thời gian upgrade miễn tổn phí hiện đã không còn, bởi vậy bạn quan yếu thực hiện các tệp này để upgrade lên Windows 10 trong cả Khi hy vọng.

Cuối thuộc, Microsoft vẫn xóa gần như tệp này trường hợp chúng vẫn tồn tại bên trên ngẫu nhiên khối hệ thống Windows 7 hoặc 8 nào, tuy thế bọn chúng có thể vẫn trường tồn trong thời hạn này.

Trên Windows 10

Trên Windows 10, thư mục $ WINDOWS. ~ BT cất setup Windows trước đó của khách hàng. Các tệp này được sử dụng nhằm hạ cấp xuống phiên phiên bản Windows trước hoặc phiên bản dựng trước của Windows 10.

Nó tương tự như nlỗi thỏng mục Windows.old, chứa các tệp từ bỏ bạn dạng thiết đặt Windows trước của chúng ta. Trên thực tế, bạn sẽ thấy cả hai thư mục sau khoản thời gian upgrade lên Windows 10 – cả tlỗi mục Windows.old cùng $ WINDOWS. ~ BT.

Windows sẽ auto xóa những tệp này để giải pchờ dung lượng sau mười ngày trong Bản update đáng nhớ hoặc tía mươi ngày giả dụ PC của chúng ta không nâng cấp lên Bản cập nhật lưu niệm.

Xem thêm: Viết Thư Cho 1 Người Bạn Nước Ngoài, Viết Thư Cho Một Người Bạn Nước Ngoài


*

quý khách rất có thể xóa nó, và có tác dụng nắm nào?

Chình ảnh báo: Nếu chúng ta chọn xóa thỏng mục $ WINDOWS. ~ BT bên trên Windows 10, bạn sẽ bắt buộc hạ cấp xuống phiên phiên bản Windows 10 trước đó hoặc phiên bạn dạng Windows cơ mà PC của doanh nghiệp đang thiết lập. Tùy lựa chọn phục sinh PC của doanh nghiệp trên Cài đặt> Cập nhật và Bảo mật> Khôi phục đã bặt tăm. Tuy nhiên, Windows 10 vẫn auto xóa những tệp này sau mười ngày.

Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn xóa các tệp này, bạn cũng có thể. Nhưng các bạn tránh việc xóa chúng Theo phong cách thường thì. Txuất xắc vào kia, bạn nên thực hiện phương tiện Disk Cleanup đi kèm theo với bất kỳ phiên phiên bản Windows làm sao nhiều người đang sử dụng.

Để có tác dụng như thế, hãy truy cập luật pháp Disk Cleanup với nhấp vào “Clean Up System Files”. Kiểm tra những mục sau trong danh sách với xóa chúng:

(Các) setup Windows trước đó: Thao tác này vẫn xóa các thư mục $ WINDOWS. ~ BT và Windows.old trên Windows 10.Tệp thiết đặt Windows nhất thời thời: Thao tác này đã xóa thư mục $ WINDOWS. ~ BT trên Windows 7 và 8 và tlỗi mục $ WINDOWS. ~ WS trên Windows 10.

Nhấp vào “OK” nhằm xóa các tệp.


*

Nếu thư mục $ WINDOWS. ~ BT vẫn còn kế tiếp, nó có thể chỉ cất một vài tệp nhật ký dự phòng – hoặc các tệp thiết lập hiện vô ích bên trên Windows 7 hoặc 8 – với bạn cũng có thể thử xóa nó Theo phong cách bằng tay thủ công khỏi File Explorer. Chỉ cần click chuột phải vào nó với chọn “Xóa”.