Giải pháp phần mềm quản lý chung cư miễn phí  

Quản lý quản lý tòa công ty căn hộ cao cấp với hàng trăm ngàn, hàng trăm ngàn hộ dân cư chưa bao giờ là 1 trong công việc đơn giản dễ dàng. Một tiến trình cai quản vận hành căn hộ chuyên nghiệp hóa cần phải có sự cung cấp bởi những giải pháp công nghệ chuyển đổi số nhằm mục tiêu về tối ưu tiến trình thống trị với nâng cấp công dụng quản lý. 

Sử dụng ứng dụng nhằm cai quản phổ biến cư 

Phần mượt cai quản căn hộ chung cư cao cấp miễn phí – Giải pháp có ích dành riêng cho ban thống trị, ban quản trị, chủ chi tiêu sẽ tra cứu tìm cho doanh nghiệp một phía đi đúng nhằm điều hành và kiểm soát và quản lý và vận hành căn hộ công dụng.

Ứng dụng ứng dụng vào thống trị chung cư

Phần mềm quản lý sẽ giúp ban thống trị, ban quản lí trị tốt nhà chi tiêu của căn hộ nhanh chóng cùng thẳng gửi đọc tin cho người dân trải qua gmail hoặc tin nhắn SMS

Một số phần mềm cung ứng chức năng gửi ý kiến, đăng ký khung, chat live,.. để giúp Việc tác động giữa ban làm chủ, ban quản lí trị, công ty chi tiêu cùng với người dân vẫn trlàm việc nên thuận lợi hơn không hề ít.

Các hình thức ứng dụng lân cận được tiếp cận cùng với cư dân tòa đơn vị với cơ chế khuyến mãi nhằm đưa tới hệ sinh thái hình thức dịch vụ đa dạng và phong phú.

Phần mềm kết nối nhiều kênh đề xuất người dân rất có thể dễ ợt tkhô nóng toán trực con đường những hóa solo điện, nước, internet,… qua các ứng dụng tkhô nóng tân oán uy tín bậc nhất.

Phần mềm cung cấp kênh kết nối cộng đồng để người dân dễ chịu và thoải mái giải tỏa cùng với cộng đồng cư dân căn hộ chung cư cao cấp tòa công ty mà luôn luôn đảm bảo an toàn tính bảo mật thông tin an ninh.

Giao diện gần gũi để ban quản lý, ban quản lí trị, công ty đầu tư rất có thể dễ dàng thao tác làm việc, cư dân dễ áp dụng.

Phần mượt cai quản căn hộ cao cấp Building Care 

Phần mềm quản lý chung cư Building Care

Phần mềm quản lý tòa nhà căn hộ chung cư Building Care là một hiện tượng tâm đầu ý hợp trong vấn đề khai thác cùng quản lý lên tiếng của chúng ta nhỏng thu sở hữu căn hộ cao cấp, ngân sách bảo trì thời hạn, lịch thao tác làm việc, các các dịch vụ nội khu, những thích hợp đồng nội khu vực,... Đây đó là một chiến thuật bài bản cho những người dùng trường đoản cú khâu kiến tạo cho quản lý và vận hành cùng thống trị tòa nhà căn hộ chung cư.

Building Care gồm bản lĩnh khá nổi bật nlỗi sau:

 • Thông qua áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể gửi thông báo với dấn đánh giá từ bỏ cư dân
 • Thông báo hóa đối chọi qua vận dụng, quản lý đồng bộ việc thanh hao toán, cung ứng cư dân tkhô nóng tân oán trực tiếp bên trên ứng dụng 
 • Phần mượt góp tiết kiệm thời gian với lực lượng lao động thông quan tiền câu hỏi thống trị chi tiết báo cáo nhà ở, dân cư, số lượng phương tiện đi lại, hạng mục những đối chọi vụ cung cấp các dịch vụ trong tòa nhà
 • Thông qua phần mềm, cư dân có thể coi thông tin nhà ở, ban bố cá nhân, công bố hình thức dịch vụ của tòa bên,...

Giao diện phần mềm Building Care 

 • Ban làm chủ tòa đơn vị rất có thể thông qua ứng dụng nhằm gửi thông báo, báo cáo các sự kiện cho mang đến cư dân 
 • Cư dân hoàn toàn có thể gửi ý kiến, kiến nghị cùng các đề xuất, ĐK theo size mẫu mã có sẵn bên trên hệ thống phần mềm nhằm ban làm chủ mừng đón phản hồi cùng giải pháp xử lý nhanh những vấn đề
 • Cho phnghiền cư dân tkhô giòn tân oán các hóa đối chọi mức giá hình thức trên tòa công ty nlỗi thanh hao tân oán tiền năng lượng điện, nước, tầm giá trông duy trì xe pháo online một giải pháp lập cập.

Trên đấy là tổng phù hợp một số trong những khả năng của các ứng dụng làm chủ nhà ở được sử dụng các duy nhất. Nếu bao gồm bất kể thắc mắc nào, người sử dụng có thể tương tác cùng với chúng tôi để được support gạn lọc ứng dụng phù hợp nhất.

Liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ trực con đường hoặc thẳng tại:

 • Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • HotLine: 086 909 2929
 • Website: https://meeycrm.com/
 • Email: contact meeylvà.com