GIƠ TAY LÊN NÀO MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ

Giai điệu trên nền ca khúc Thái Lan cùng câu nói "đưa tay đây như thế nào mãi cùng cả nhà các bạn nhớ" đang tạo ra sốt social.


Thời gian gần đây bên trên khắp mạng làng hội tốt cả cuộc sống đời thường, câu nói "Đưa tay đây như thế nào, mãi cùng mọi người trong nhà bạn nhớ" đang trở thành câu nói hot trover nhất hiện nay. Đây bất ngờ trở thành lời nói được những cặp đôi yêu thương nhau giỏi bạn btrằn sử dụng "triệt để", thậm chí giai điệu "phổ nhạc" mang lại lời nói này còn trở đề xuất thịnh hành với tạo "sốt" bởi... vượt ám ảnh.

Bạn đang xem: Giơ tay lên nào mãi bên nhau bạn nhé

Xác nhận đây là giai điệu đang viral ở khắp nơi, nếu bạn chưa cập nhật thì sẽ trở thành "người outdate" ngay đó! Mau mau cập nhật đi nhé.


Trên nền nhạc beat mở đầu bằng câu hát "yeah yeah yeah yeah" và bỗng tiếng nhạc dừng lại rồi cất lên "Đưa tay đây làm sao, mãi bên nhau bạn nhớ". Ngay sau đó là một loạt giai điệu vui nhộn khiến ai nấy cũng muốn nhảy múa theo. Nếu như Ngọc Trinh cũng bắt trkết thúc với rủ "sương sương" gần 10 con cháu của gia đình tyêu thích gia thì S.T Sơn Thạch còn lập một hội "cool ngầu" chẳng khác team nhạc "F4" gồm Will, Puka, Gin Tuấn Kiệt. Hay như anh chàng Song Luân dù vào bất kỳ hoàn cảnh như thế nào cũng có thể khoe trọn vẻ điển trai ko góc chết. Bao nhiêu trò vui đều được các trai xinh gái đẹp nổi tiếng của Vbiz "quậy" bên trên nền nhạc hot trkết thúc này hết!


Ngọc Trinc thuộc những cháu bắt trover "Đưa tay đây làm sao, mãi cùng cả nhà bạn nhớ


Giai điệu thì rộn ràng nhưng S.T Sơn Thạch, Will, Gin Tuấn Kiệt, Puka lại chất lừ thế này đây


Chỉ với một giai điệu thuộc câu nói tưởng chừng như bình thường mà lại đang khiến dàn sao Việt đến đến cộng đồng mạng mê mệt đề xuất dám chắc ai nấy cũng không khỏi thắc mắc nguồn gốc giai điệu này đến từ đâu?

Lúc truy nã kiếm tìm phiên bản gốc thì thật bất ngờ, giai điệu này thực chất nằm trong ca khúc "Wip Wup" - một sản phẩm âm nhạc của Vương Quốc của nụ cười bởi những nghệ sĩMindset, Daboyway, Younggu, Diamond thể hiện. Ca khúc này cũng chỉ vừa được ra mắt vào tháng 12/2019 nhưng đã nhận về đến hơn 223 triệu lượt coi thuộc hơn 1,2 triệu lượt thích hợp. Đến đây thì nhiều người mới vỡ lẽ lý do vì chưng sao mà lại giai điệu này lại khiến sốt đến thế. Hoá ra là xuất phân phát từ nước bạn, đến nay mới "du nhập" về Việt Nam.Chỉ sau hơn 4 tháng lên sóng, MV "Wip Wup" đã nhận về hơn 223 triệu lượt xem.

Xem thêm: Những Phim Truyền Hình Gây Sốt Màn Ảnh Nhỏ Hàn Quốc 2016 Bạn Đã Xem Chưa?


*

Hình ảnh chúc mừng thành tích đạt 220 triệu view của các nghệ sĩ xứ sở của những nụ cười thân thiện.


Không chỉ Ngọc Trinh, S.T Sơn Thạch, Will, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Song Luân mến mộ giai điệu này nhưng cả cặp đôi Bình An - Phương Nga xuất xắc vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng bắt trkết thúc chẳng kỉm ai. Cặp đôi diễn viên trẻ của "Về Nhà Đi Con" được yêu thương như yêu thích Bảo Hân - Quang Anh cũng là những người bắt trend nkhô nóng nhạy cùng khiến người xem phải "cchờ mặt" vày màn tình thân mến thân. Hay bé nhỏ Đậu bên Ba Duy - Nam Thương cũng trở thành sao nhí lập cập tmê mệt gia trào lưu này.

Có thể thấy, bên cạnh giai điệu của ca khúc "Wip Wup" thì lời nói "Đưa tay đây làm sao, mãi bên nhau bạn nhớ" cũng gây sức hút cực kì mạnh mẽ.


Bình An bị Phương Nga "lừa" một vố Theo phong cách ko thể đáng yêu hơn


Có ai "ngất xỉu" bởi vì nhỏ xíu Đậu công ty bố Ba Duy mẹ Nam Thương chưa?Taylor Swift hát mớm 1 câu nhưng có tác dụng cả showbiz hét thất thanh: Chi Pu, SunHT "ngất" vày tăng cân, Ngọc Trinc bàng hoàng "trống rỗng túi" mà lại "thảm" tuyệt nhất là Sam


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem