Giọng ải giọng ai mùa 2

Giọng ải giọng ai tập 18 với việc góp phương diện của Tkhô nóng Ngọc, Nhật Tinch Anh cùng đầy đủ thí sinh "bá đạo" khiến cho 2 mái ấm gia đình không nhịn được cười cùng Trường Giang tuyên ổn tía mang lại mang lại Tkhô giòn Ngọc 50 triệu với dòng kết.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai mùa 2

Xem lại những tập trước của Cmùi hương Trình "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2 trên Gameshow mới - trang web thientulenh.vn.đất nước hình chữ S nhé những bạn


Trường Giang

2,901 quan tiền tâm


Trường Giang tên knhì sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinc ngày đôi mươi tháng bốn năm 1983 trên Long Thành, Đồng Nai, là con kế út trong một mái ấm gia đình nghèo khó gồm sáu anh chị em (bốn trai, nhị gái). Cha bà bầu và chúng ta sản phẩm nội ngoại của Trường Giang quê tiệm nghỉ ngơi Tam Kỳ, Quảng Nam.

Học hết trung học rộng rãi, Trường Giang thi vào ngôi trường Sư Phạm Đồng Nai mà lại không thành công xuất sắc. Sau đó, anh đăng ký học ngôi trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị xua học tập bởi vì không có chi phí đóng ngân sách học phí. Năm 2007, sau một đợt đóng cố vai quần bọn chúng của một fan các bạn, anh được nạm nghệ sỹ Hữu Lộc phát hiện tại với gia nhập sảnh khấu kịch Nụ Cười Mới.Qua nhiều năm mê mải ngơi nghỉ Nụ Cười Mới, mon 7 năm 2011 ghi lại bước ngoặt công việc và nghề nghiệp của Trường Giang, lúc anh được nam giới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản cùng diễn trong tiểu phđộ ẩm hài "Khó" ngơi nghỉ liveshow Cách Chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây tuyệt hảo trẻ khỏe cho khán giả qua hình hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng lại rất mềm dịu, hài hước. Sau vai diễn này, tên tuổi của Trường Giang ban đầu được công chúng biết đến, anh thực hiện nhiều minishow ăn khách, diễn tầm thường cùng với những nghệ sỹ lừng danh như Hoài Linc, Chí Tài, Nghệ Sỹ Trấn Thành... cùng tmê mệt gia những lịch trình truyền ảnh thực tiễn.

Năm năm ngoái có thể xem như là năm thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ của Trường Giang. Tại nghành phyên ổn hình họa, nam nghệ sĩ cội Quảng góp phương diện trong nhị dự án đình đám: "Lật Mặt" (tiếp thu 25 tỷ đồng sau một tuần công chiếu) cùng "49 Ngày" (thu về 15 tỷ việt nam đồng sau 3 ngày công chiếu). Với thành công xuất sắc của bộ phim truyện "49 Ngày", Trường Giang được báo chí phong khuyến mãi thương hiệu “hoàng tử phòng vé” của điện ảnh Việt. Không những đóng phyên ổn, Trường Giang còn mở ra trong tương đối nhiều công tác truyền tuồng như "Ơn giời! Cậu trên đây rồi", "Bí mật tối Chủ Nhật", "Hội ngộ danh hài"... Trong khi, anh cũng được các người theo dõi thương yêu lúc dẫn những chương trình thực tế nhỏng "Cách nhảy đầm ndại cân", "Chung mức độ 2015", "Thiên đường độ ẩm thực", "Ca sĩ giấu mặt", "Giọng ải giọng ai" với "Mặt nạ ngôi sao".

điều đặc biệt, Trường Giang đã gồm 1 năm toàn vẹn thành công Lúc anh tổ chức liveshow trước tiên sở hữu thương hiệu "Csản phẩm hề xứ đọng Quảng" sau 8 năm bước vào nghề diễn hài với được người theo dõi mừng đón tận tâm. Ngày 23 mon 1 năm năm 2016 anh đã nhận được 2 Giải Mai Vàng mang đến 2 khuôn khổ "Nam diễn viên hài" cùng "Nam diễn viên sảnh khấu".

Xem thêm: Những Câu Nói Thâm Thúy Của Người Xưa Giúp Bạn Sống Khôn Ra Từng Giờ

Tại lễ trao Giải Mai Vàng năm nhâm thìn vào trong ngày đôi mươi mon 1 năm 2017, Trường Giang đã gây bất ngờ khi thường xuyên chiến thắng tư giải trên tứ hạng mục cơ mà anh được đề cử: "Nam diễn viên sân khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phyên ổn truyền hình" với "Người dẫn chương thơm trình".

Tại lễ trao Giải Mai Vàng 2017 vào trong ngày 18 tháng 1 năm 2018, không tính việc lại lập "cú đúp" Lúc thừa nhận 2 giải "Nam diễn viên Sảnh khấu" và "Diễn viên hài", Trường Giang còn được vinc danh vào "Top 10 người nghệ sỹ của năm".<4>