Trang công ty CÔNG NGHỆ hướng dẫn gỡ quăng quật ứng dụng trên win 7 nkhô cứng tuyệt nhất, cách gỡ bỏ Ứng dụng bên trên win 7
thientulenh.vn - Đôi khi nhằm gỡ ứng dụng trên Windows 7 bạn sẽ vào Control Panel, tra cứu thương hiệu ứng dụng với lựa chọn Uninstall. Nhưng bao gồm áp dụng, ứng dụng, công tác, tài năng không được liệt kê trong Programs và Features của Control Panel, nó cũng không có tệp tin uninstall giỏi gỡ setup. Vậy làm thế nào để có thể gỡ thiết lập áp dụng kia trong Windows 7? Câu vấn đáp là hãy gỡ setup phần mềm bằng Windows Features. Cách chế biến rõ ràng sẽ tiến hành công ty chúng tôi gợi ý cụ thể vào nội dung bài viết này, mời chúng ta theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ ứng dụng trên win 7

Quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm trên win 7 nkhô hanh tuyệt nhất, phương pháp gỡ quăng quật Ứng dụng trên win 7

Xóa áp dụng bởi Registry

Cách này rất có thể vận dụng vào trường hòa hợp bạn có nhu cầu gỡ triệt để phần mềm, bởi gỡ qua Control Panel đôi khi vẫn còn lại phần đa tệp tin rác rến không muốn. Hoặc xóa ứng dụng Khi nó không xuất hiện vào Control Panel. Ngoài Windows 7, rất có thể vận dụng cả bên trên Windows 10 với các phiên bản Windows khác nhé.Cách thức làm này còn có 2 cách thực hiện để tiến hành, bản thân vẫn trình làng lần lượt cả hai.Phương án 1:Các bước nhằm gỡ ứng dụng bởi Registrgiống hệt như sau:Nhấn Windows + R để xuất hiện sổ RunNhập regedit để msinh hoạt trình sửa đổi RegistryTìm key theo đường dẫn sauHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMICROSOFTWINDOWSCURRENTVERSIONUNINSTALLTìm công tác bắt buộc gỡ tại chỗ này. Nó sẽ có được số đông chuỗi chữ số hết sức ngùng ngoằng hiển thị, các bạn lừng khừng nó là ứng dụng như thế nào, hãy nhấp vào nó, và quan sát sang trọng mặt nên, tra cứu mẫu DisplayName đang thấy tên của phần mềm. Bên bên dưới loại chữ số đó sẽ có những phần mềm hiện tại tên thông thường như vào Control Panel.Chọn công tác mong muốn gỡ setup (sinh hoạt form bên trái) và loài chuột đề xuất vào lựa chọn Delete.Phương án 2:Nếu đã lục tung cả đụn bên trên vẫn không thấy ứng dụng đề nghị xóa, thì bạn hãy demo key không giống vào registrgiống như sau:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeTìm phần mềm yêu cầu xóa, chọn nó, bấm chuột đề xuất vào nó với lựa chọn Delete.

Gỡ thiết lập áp dụng Win 7 bằng Windows Features

1. Trước phía trên Shop chúng tôi sẽ tất cả nội dung bài viết về cách gỡ quăng quật công tác không hiển thị trong list Add/Remove sầu Programs của Windows XP. Ngày nay mục Add/Remove Programs trong Windows 7 đã có được thay tên thành Programs & Features.Tương từ trong XP, một vài chương trình nlỗi Games, Internet Explorer, Windows DVD Maker... ko được bao gồm vào danh sách Remove. Để minh họa mang đến nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ giải đáp các bạn biện pháp turn off Windows DVD Maker vào menu Start.
*

2. Để gỡ bỏ hoặc tắt lịch trình này, kích Start > nhập Programs and Features vào form tìm kiếm tìm cùng ấn Enter. (Hoặc vào Control Panel > Programs and Features).
*

3. Cửa sổ Programs & Features xuất hiện, kích chọn Turn Windows features on or off ở trong phần phía trái cửa sổ:
*

4. Tại hành lang cửa số Windows Features xuất hiện thêm các bạn sẽ thấy một danh sách những tài năng khác nhau mà lại chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt bằng phương pháp chọn/bỏ lựa chọn trên vỏ hộp kiểm lân cận những anh tài kia.
*

5. Kích vào dấu cộng ở kề bên hộp kiểm của Media Features nhằm không ngừng mở rộng thêm các tài năng dạng cây của chính nó. Tiếp theo bỏ chọn tại hộp kiểm của Windows DVD Maker. Thông báo hiển thị bạn chỉ càn kích Yes:
*

7. Quý Khách sẽ thấy bên trên màn hình hiển thị biểu thị quy trình tắt thiên tài này. Tùy nằm trong vào thiên tài chúng ta tắt quăng quật nhưng quy trình đó rất có thể mất vài ba phút.
8. Sau Lúc xong xuôi bạn đóng góp các hành lang cửa số bên trên lại. Từ trên đây Windows DVD Maker vẫn không còn hiển thị trong menu Start nữa:
9.

Xem thêm: Cha Tae Hyun Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Cha Tae Hyun 2021

Tuy không hiển thị trong thực đơn Start mà lại để chắc hẳn rằng các bạn hãy soát sổ lại bằng phương pháp nhập dvdmaker.exe vào size search tìm bên trên thực đơn Start > Enter. Trước tiên các bạn sẽ nhận ra thông báo không tìm thấy hiệu quả trong Start.
Lưu ý: Các nhân tố cùng nhân tài được tích đúng theo sau trong hệ điều hành và quản lý sẽ không còn thể bị gỡ bỏ bằng phương thức này. Nhưng còn nếu như không nên dùng mang đến, bạn cũng có thể thuận lợi tắt chúng đi theo cách này, Thảo luận - Liệu tôi rất có thể chạy ứng dụng 64 bit bên trên hệ quản lý và điều hành 32 bit được không? Sửa lỗi Control Panel ko msống trong Windows 10 Cách gỡ lỗi ứng dụng Windows cùng với Process Monitor 12 chương trình và ứng dụng Windows ko cần thiết chúng ta nên gỡ thiết lập Ninite góp cài đặt những ứng dụng cần thiết trên máy tính dễ dàng rộng khi nào hết Cách dùng Geek Uninstaller gỡ phần mềm, vận dụng UWPhường
PREVIOUS

Hướng dẫn gỡ vứt phần mềm avast, biện pháp gỡ avast không tính phí antivirut trên thứ tính

NEXT

Hướng dẫn gỡ tải Đặt avast antivi khuẩn trên win 10, khuyên bảo gỡ vứt cài Đặt avast không tính tiền antivirus


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *