Gương Mặt Thân Quen Tập 3 Ngày 19/1/2013

(GDVN) - Xem sinh sản hình của 6 fan đùa sinh hoạt tập 3 Gương phương diện rất gần gũi với clip phiên bản cội của người nghệ sỹ cơ mà bạn đùa nên bộc lộ để dự đoán thù coi ai trong các 6 fan chơi gồm màn hóa trang giống nhất?

Nam ca sĩ Chí Thiện lần đầu tiên vào vai thành một nghệ sĩ nàng sau thời điểm diễn tả đều nam giới ca sĩ như Ưng Hoàng Phúc và Quang Vinh ko mấy thành công. Lần này, Chí Thiện tại dường như hết sức phù hợp với dáng vẻ cơ thể của đàn bà ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thuộc ca khúc Càng xa càng nhớ.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen tập 3 ngày 19/1/2013

*
Phạm Quỳnh Anh (trái) cùng Chí Thiện.

Nữ ca sĩ Thúy Uyên ổn từng thành công xuất sắc cùng với tạo thành hình ca sĩ Jennifer Lopez và giành thành công 100 triệu sống tuần 1 qua ca khúc On the Floor. Ở tập 2, Thúy Uyên cũng tạo tuyệt vời lúc hóa trang thành thiếu nữ ca sĩ Thu Minc với ca khúc Đường cong cực kỳ sexy đồng thời dấn được nhiều lời ngợi khen trường đoản cú BGK. Tập 3 lần này vẫn là màn vào vai được mong mỏi chờ duy nhất của cựu member team Techno Lúc "gửi giới" thành "ông hoàng nhạc R&B" Elvis Presley khi biểu thị bản hit It"s Now or Never.

*
Elvis Presley (trái) cùng Thúy Ulặng.

Một phần mô tả vượt trội hoàn toàn khác là của ca sĩ Kyo York, màn hóa trang thành "họa mày núi rừng" Siu Blaông xã của Kyo York với ca khúc Ly cafe Ban Mê lần này tiềm ẩn đang đem về các thú vị với phần nhiều tràng cười mang lại người theo dõi.
*
Siu Blachồng (trái) và Kyo York.

Ly cà phê Ban Mê qua sự mô tả của Siu Blaông xã với nam giới ca sĩ Quang Hà vào liveshow Khát khao môi hồng của chị Siu thời điểm năm 2012.

Xem thêm: Xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Trung Quốc Hiện Đại Cưới Trước Yêu Sau

Chị Ckhô hanh có vẻ như dễ dàng thlàm việc rộng khi ấn chọn lựa được diva Thanh khô Lam với ca khúc Không thể với gồm thể. Pmùi hương Tkhô nóng từng bao gồm lần song ca bài xích hát này cùng lũ chị Thanh Lam trên sân khấu, đây cũng trở thành là thời cơ nhằm Phương thơm Tkhô hanh ăn điểm nhờ vào điểm mạnh từng tiếp xúc với diva của Hoa sữa.


*
Thanh khô Lam (trái) với Phương Tkhô nóng Lúc hóa trang thành diva lũ chị.

Nữ ca sĩ tuổi teen Khởi My đang nhập vai ca sĩ Cđộ ẩm Ly lúc thuyết trình ca khúc Chồng xa. Khởi My từng thành công xuất sắc cùng với chế tạo hình Lương Bích Hữu và Wonder Girl ở nhì tuần trước khi các nghệ sỹ nhưng mà ca sĩ này biểu thị đầy đủ có tương đối nhiều điểm tương đương về tuổi tác, giọng hát đối với Khởi My. Còn lần này là ca sĩ Cẩm Ly, một giọng ca trong trẻo và và ngọt ngào liệu Khởi My có tiếp tục ghi điểm?

*
Cđộ ẩm Ly (trái) và Khởi My.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa nhập vai thành phái mạnh ca sĩ tthấp Liêu Anh Tuấn cùng với ca khúc 5 Phường.M sôi động, tươi tắn, khác hẳn nhị cây nhiều cây đề là NSND Y Moan xuất xắc Thu Hiền ở cả hai tuần trước đó. Ktiết điểm của Đại Nghĩa là toàn thân lùn mập, trong những khi Liêu Anh Tuấn lại thư sinch cùng body khá chuẩn. Nhưng với một nghệ sỹ khá tinh tế và sắc sảo và có bé đôi mắt quan liêu ngay cạnh chi tiết nhỏng Đại Nghĩa thì mẫu mã vẫn chưa hẳn toàn bộ.

*
Liêu Anh Tuấn (trái) và Đại Nghĩa.

*

Phê trông nom Điều lệ Hội Nhà văn uống Việt Nam

*

Du lịch Quảng Ninch tìm phía phục sinh trong giai đoạn bình thường mới

*

2 cuốn sách truyền cảm hứng mang lại thiếu nữ lên tiếng, theo xua lý tưởng, sự nghiệp

*

Đề nghị đưa di tích lịch sử Óc Eo-Ba Thê vào Danh sách dự tạo lập hồ sơ di sản cầm cố giới

Đa dạng hóa các loại hình, sản phẩm truyền thông media về bình đẳng giới

NEU Youth Festival 2021: Không sợ bệnh dịch lây lan nặng nề, kính chào tân để NEU "lo"


*
*

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng: Rời ghế bên ngôi trường, hãy đầy niềm tin khởi nghiệp sáng sủa tạo

*

GS Nguyễn Lân Dũng: Học trò thành công là niềm hạnh phúc lớn số 1 của người thầy


*

Hơn 30 năm đứng lớp, cô Mai cùng cô Xuân luôn luôn hết dạ vị học trò

*

Cô giáo Hà Ánh Phượng được trao Giải thưởng Công chúa Xứ sở nụ cười Thái Lan Maha Chakri