Để đo thể tích của một hóa học lỏng còn sát đầy cnhị (1) lkhông nhiều, trong những bình chia độ đã mang lại sau đây, lựa chọn bình bình phân tách độ nào cân xứng nhất?
Bạn đang xem: Hãy chọn bình chia độ dưới đây để đo thể tích của một lượng chất lỏng gần đầy chai 0,25 lít

Lời giải của GV thientulenh.vn

Vì chất lỏng có thể tích ngay gần (1) lít yêu cầu bình A cùng B bao gồm GHợp Đồng bé dại ( Rightarrow ) không phù hợp

Bình C là cân xứng nhất

Đáp án phải chọn là: c


*
*
*
*
*

Hãy lựa chọn bình chia độ thích hợp tốt nhất trong số bình chia độ dưới đây nhằm đo thể tích của một lượng hóa học lỏng cất ngay gần đầy chai (1) lkhông nhiều.


Nam sử dụng bình phân chia độ bao gồm độ chia bé dại độc nhất là (0,5 m cm^3) để đo thể tích nước ngọt đựng trong một chai nước ngọt với hiểu được kết quả đúng. Đáp án như thế nào sau đấy là hiệu quả của Nam :


Chọn câu trả lời sai: Một bình đựng (2) lít nước. Đổ thêm vào trong bình (0,5) lkhông nhiều, thể tích của nước đựng trong bình từ bây giờ là:


Chọn câu vấn đáp đúng: Hãy xác minh độ chia nhỏ dại tuyệt nhất (ĐCNN) của bình chia độ (BCĐ) bao gồm số lượng giới hạn đo (GHĐ) là (200 m ml) cùng tất cả (20) vun chia liên tiếp:


Chọn câu trả lời đúng. tổ ấm em mỗi tháng tiêu trúc không còn (18) khối nước ( (1) khối ( = 1m^3)) . Số lkhông nhiều non sông em tiêu thú từng tháng là:


Chọn câu vấn đáp sai: hộ gia đình Nam có (4) fan, mỗi người tiêu thú vừa đủ (0,1m^3) nước từng ngày. Thể tích nước nhà Nam tiêu thụ không còn trong một tháng (30 ngày) là:


Chọn câu vấn đáp đúng: Một vỏ hộp vật liệu bằng nhựa hình lập pmùi hương có cạnh (2 m cm). Nếu đổ đầy nước vào vỏ hộp thì thể tích nước là:


Chọn câu vấn đáp sai: Một hồ nước bơi lội bao gồm chiều rộng (5 m m), lâu năm (20 m m), cao (1,5 m m). Thể tích nước mà hồ bơi có thể đựng nhiều nhất là:


Chọn câu vấn đáp đúng: Bể nước nhà Mai còn (1 m m^3) nước. Bố Mai đố Mai đổ không còn vào trong 1 thùng phy hình tròn trụ tất cả ngày tiết diện là (200 m dm^2) thì thùng buộc phải bao gồm chiều cao về tối tgọi là bao nhiêu? Em hãy giúp Mai đưa ra câu vấn đáp đúng.


Chọn câu vấn đáp đúng. Một bể đựng nước hình tròn rất có thể cất được về tối nhiều (942) lít nước. Độ cao của thùng là (1,2 m m). Bán kính của đáy thùng là :


Một trái khinh khí cầu chứa đầy khí hiđrô. Biết đường kính của khinc khí cầu là (4 m m). Thể tích của khí hiđrô cất trong khinc khí cầu là:


Nếu Nam khui một lon nước ngọt cùng uống mất một hụm, để hiểu rằng lượng nước ngọt còn sót lại trong lon, Nam nên cần sử dụng bình phân chia độ như thế nào sau đó là hợp lí nhất?


Những không đúng số nào tiếp sau đây vào phnghiền đo thể tích hóa học lỏng bởi bình phân chia độ, mà ta bắt buộc nào làm cho giảm tphát âm không nên số được?


Điền vào khu vực trống:

(450ml) ……….(m^3 = ) ………………(l)


Người ta đổ một số lượng nước vào một trong những bình phân chia độ nlỗi hình vẽ mặt. Thể tích của nước trong bình là:

*
*


Hãy chọn bình phân chia độ tương xứng độc nhất trong những bình phân tách độ dưới đây để đo thể tích của một lượng hóa học lỏng còn gần đầy cnhị 0,3 lít?
Xem thêm: Theo Đuổi Vợ Cũ Đã Ly Hôn - Vợ Cũ Ảnh Hậu Không Dễ Theo Đuổi

Hãy chọn bình chia độ tương xứng tốt nhất trong những bình phân chia độ tiếp sau đây để đo thể tích của một lượng chất lỏng còn ngay sát đầy cnhị 0,3 lít?


Một bình phân chia độ đã đựng nước ngơi nghỉ ngang vén 70 cm3, fan ta đổ thêm 5 cm3nước vào. Thể tích nước trong bình là: