HD"/>
Đăng bởi:Tiến Nguyễn IT - 09:35 HÃY NHẮM MẮT KHI ANH ĐẾN Love Me If You Dare 2015 Quốc gia: Trung Hoa Năm: 2015 Ngày phát hành: 15/10 Thời lượng: 45 phút Chất lượng: H...

Bạn đang xem: Hãy nhắm mắt khi anh đến zing tv


*


HÃY NHẮM MẮT KHI ANH ĐẾNLove Me If You Dare 2015Quốc gia: Trung QuốcNăm: 2015Ngày vạc hành: 15/10Thời lượng: 45 phútChất lượng: HD 720pNgôn ngữ: Phụ đề Việt + Tmáu MinhThể loại: Hình Sự, Phlặng Bộ, Phim Sở Mới, Phim Trung Quốc, Tâm Lý - Tình Cảm,Đăng bởi: Tiến Đẹp Zai | G+Phyên được chiếu bên Trung Quốc 2 tập lệ vật dụng 5 sản phẩm tuần, và vietsub sẽ được dịch và đăng vào lúc 2-6h sáng ngày bữa sau.Được đưa thể trường đoản cú cuốn nắn đái ttiết chạy khách cùng tên ở trong phòng vnạp năng lượng Đinch Mặc, Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến nhận được sự quan tâm vô cùng Khủng từ bỏ cả phía người theo dõi lẫn độc giả. Sở phyên ổn xoay xung quanh nhân đồ gia dụng Bội Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) – một chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ tâm lý tù nhân, phó giáo sư đại học Maryl& nghỉ ngơi Mỹ. Sau này, anh được mời về nước cùng với mục đích cầm vấn và làm cho công tác phân tích vào Sở Chình ảnh ngay cạnh.
*

Bạc Cận Ngôn là 1 bạn trên cả lập dị, đó cũng là vấn đề đặc thù nghỉ ngơi hầu như chức năng. Anh mê thích khoác áo sơ mày trắng, một bộ comple Đen, sạch sẽ, phẳng lặng, chỉnh tề, và đương nhiên, không thể không có loại khẩu trang y tế y tế. Trong công việc, anh ko giấu sự kiêu kỳ về kĩ năng cùng IQ lên đến 180 của chính bản thân mình, tulặng bố bạn dạng thân chỉ đảm nhận các vụ giết thịt fan hàng loạt hung bạo với biến hóa thái nhất. Thế mà lại vào tình thương, anh chỉ “kẻ new vào nghề” ko rộng không thua kém.

Xem thêm: Cách Đổi Dấu Chấm Sang Dấu Phẩy Trong Excel 2013, Chuyển Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel

*
Xuất hiện mặt Tệ Bạc Cận Ngôn chính là cô gái tất cả ngoài mặt hiền từ Giản Dao (Mã Tư Thuần). Cô mới giỏi nghiệp ĐH với thao tác mang đến Bạc Cận Ngôn. Giản Dao là một trong cô nàng dịu dàng êm ả, kiên cường, đầy lòng tin chính đạo cùng kĩ năng quan sát nhậy bén. Khi theo dõi và quan sát bộ phim truyện, khán giả sẽ được những hiểu biết mọi khoảng thời gian rất ngắn “căng não” từ bỏ mọi diễn biến phá án ly kỳ, cũng như những hiểu biết dư vị lắng đọng vào tình cảm của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao.
*