Hiện Đồng Hồ Khi Tắt Màn Hình Android

Hiển thị đồng hồ thời trang Lúc tắt screen J7 Prime là tính năng khá tiện lợi. Nhưng để sử dụng bạn phải thực hiện một vài thao tác cài để đơn giản

Hiển thị đồng hồ đeo tay Khi tắt màn hình J7 Prime là 1 mẹo nhỏ hơi hữu dụng. Nó giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái cập nhật thời gian ngay cả Lúc điện thoại thông minh đã sinh sống chính sách tắt màn hình hiển thị. Tuy nhiên, để làm được điều này, điện thoại của người tiêu dùng yêu cầu được sản phẩm công nghệ Always On Display - hào kiệt chỉ có mặt bên trên một trong những chiếc điện thoại thông minh của Samsung. Do J7 Prime đã làm được giới thiệu từ thời điểm cách đây hơi lâu, vì thế nó vẫn không được update nhân kiệt này.

Bạn đang xem: Hiện đồng hồ khi tắt màn hình android

*

Dù thế, may mắn là vừa mới qua, một lập trình sẵn viên đã đưa ra cách thức để các phần nhiều điện thoại chạy hệ quản lý điều hành tự Android 7.0 trở lên phần đa có thể setup tính năng Always On DisPlay. Vì vậy, mẫu Samsung J7 Prime của khách hàng cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể hiển thị đồng hồ thời trang khi tắt screen. Chỉ buộc phải nó đã có được update phiên bản hệ quản lý Android 7.0 - hệ quản lý tiên tiến nhất nhưng mà nó hoàn toàn có thể cảm nhận vào thời gian này. Bây tiếng, hãy cùng coi cách tiến hành mẹo nhỏ bởi thientulenh.vn giải đáp nhé!

Cách hiển thị đồng hồ đeo tay lúc tắt screen J7 Prime

– Trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng Always On Display mang lại Android thông sang 1 tệp tin APK. quý khách rất có thể cài đặt về tệp tin này trải qua links trên đây.

– Tiếp theo, sau khi file APK đã có download về, trường đoản cú screen thiết yếu của điện thoại cảm ứng, các bạn hãy vào Cài đặt => Màn hình => Kích hoạt cơ chế Always On Display.

Xem thêm: Hỏi Đáp: Đồng Hồ Cơ Bị Đứt Dây Cót Mọi Tín Đồ Đồng Hồ Đều Nên Biết

*

– Cuối cùng, bạn bấm phím quay trở lại nhằm trở lại màn hình bối cảnh thiết lập của Always On Displays. Tại phía trên, bạn chỉ cần gửi công tắt qua nút ít On, kích hoạt Set Schedule là kĩ năng hiển thị đồng hồ thời trang khi tắt screen Samsung J7 Prime sẽ có thể vận động. Ngoài đồng hồ đeo tay, những lên tiếng khác như tiết trời, cuộc Call lỡ,... cũng trở thành được hiển thị cố nhiên.

*

– Ngoài ra, tại đoạn Layout của Always On Display, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình đồ họa theo nhu cầu của bản thân. do vậy, nói theo cách khác đây là một mẹo nhỏ khá tuyệt nhằm hiển thị đồng hồ lúc tắt screen J7 Prime. Tuy nhiên, hào kiệt này vẫn còn lâu dài tương đối nhiều lỗi và hoàn toàn có thể gây tốn pin, cháy màn hình hiển thị. Do đó, nếu như thấy thân nhiệt độ thiết bị tăng dần Lúc áp dụng Always On Display, bạn cần tắt vứt hào kiệt này ngay lập tức lập tức.

Với hồ hết công bố vừa được công ty chúng tôi phân chia vẫn bên trên. Nó để giúp chúng ta hiển thị đồng hồ trên screen ngóng Samsung J7 Prime. Chúc các bạn thành công!