Hiển thị nhiệt độ cpu trên desktop

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp ích mang lại không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với vĩnh cửu trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Nếu bạn muốn quan sát và theo dõi phần đông lắp thêm lạnh như CPU ​​cùng GPU đã hoạt động, chúng ta cũng có thể thực hiện bất kỳ ứng dụng trong những hàng ngàn phần mềm miễn phí tổn góp quan sát và theo dõi nhiệt độ của chúng và hiện thị lên bên trên Desktop của Windows.

Bạn đang xem: Hiển thị nhiệt độ cpu trên desktop


Nhược điểm nhất của đa số các áp dụng này là chiếm các các diện tích S của screen laptop, nếu như khách hàng có một màn hình hiển thị máy tính xách tay phệ thì sẽ không thành sự việc. Bài viết này mình đã giới thiệu mang đến các bạn, đó là cách hiển thị ánh nắng mặt trời CPU cùng GPU trên tkhô cứng tác vụ của Windows 10 hết sức tuyệt đối hoàn hảo ngay lập tức tiếp sau đây.


Cài đặt cùng khởi chạy ứng dụng HWiNFO

Vì máy vi tính Windows 10 không cung cấp kĩ năng hiển thị ánh nắng mặt trời phần cứng, vì vậy họ đang thực hiện phần mềm chăm dùng của bên sản phẩm công nghệ 3. Nó có tên là Hwinfo, đó là một chế độ hoàn toàn miễn phí tổn hỗ trợ những biết tin cụ thể về phần cứng của dòng sản phẩm. Ngoài ra nó còn hỗ trợ một trong những bản lĩnh không giống cực kỳ có lợi nhưng mà các chúng ta có thể trường đoản cú bản thân mày mò thêm.

Xem thêm: Top 10 Bài Thơ Về Tết Trung Thu Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất, Những Bài Thơ Về Tết Trung Thu Hay Nhất

Cách 1. trước hết, các bạn truy vấn và tải xuống HWiNFO tự website xác nhận. quý khách hàng rất có thể áp dụng bạn dạng thiết đặt đầy đủ của phần mềm HWiNFO, hoặc cài đặt bạn dạng không buộc phải thiết lập (Portable) hầu như được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Chỉ đơn giản điều đó thôi. Nếu muốn, bạn cũng có thể hiển thị đọc tin ánh sáng mang đến ngẫu nhiên nhân tố cứng làm sao của máy tính trong hành lang cửa số Sensor.

Lời kết

Ngoài tính năng vẫn kể vào bài viết này, chúng ta cũng có thể xem thêm gần như kỹ năng độc đáo khác của HWiNFO, chẳng hạn như update Driver xuất xắc Update Bios… Hy vọng mẹo nhỏ này để giúp đỡ ích cho các bạn. Nếu tất cả bất kể khó khăn như thế nào về bài toán setup hay được sử dụng phần mềm thì các bạn hãy phản hồi nghỉ ngơi dưới nhé!