Cách nkhô hanh tuyệt nhất để kiểm tra khí hậu đó là kiếm tìm kiếm trên Google. Với kiếm tìm kiếm nhanh chóng, bạn sẽ nhận được bắt tắt từng giờ về ánh nắng mặt trời, lượng mưa với độ ẩm của bất kỳ đâu bên trên trái đất. Tuy nhiên, giả dụ cần sử dụng Windows 10, chúng ta có thể áp dụng một giữa những ứng dụng sau đây để kiểm tra khí hậu bên trên máy vi tính nhằm bàn vày chúng báo tin cụ thể rộng Google.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên desktop win 10

1. Ứng dụng Weather khoác định Windows 10

Ứng dụng Weather mặc định trên Windows 10 đi kèm theo với hệ điều hành quản lý với được update cùng với từng phiên phiên bản. quý khách hàng rất có thể truy cập nó thẳng tự menu Start.Các bạn dạng cầm tắt chi tiết trải nhiều năm theo cập nhật từng ngày một, Xu thế mưa, dự đân oán giông bão, chỉ số rất tím, thời gian dịp trăng lên, trăng lặn với chu kỳ luân hồi trăng.


Nó thậm chí còn còn xuất sắc rộng cùng với những report vệ tinh, dự báo tiết trời radar cùng độ mây che tủ.

Các thứ hạng tiết trời trước đó, số ngày tuyết với Xu thế mưa là một trong trong số những tính năng khác của áp dụng này.

Do áp dụng thời tiết tích phù hợp sẵn của Microsoft trọn vẹn miễn giá tiền thực hiện, cho nên nó siêu được khuyến nghị và cũng là 1 giữa những nguyên lý máy tính nhằm bàn cực tốt của hãng.


2. WeatherBug

Theo ngay cạnh gót của vận dụng Windows, WeatherBug được review cao nhờ sự chú ý tuyệt đối mang đến từng chi tiết. Ứng dụng này nhỏ gọn gàng và ko chiếm nhiều dung lượng bên trên máy vi tính (chỉ 2,8 MB). Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp thông tin tiết trời có ích.

Ngoài dự báo tiết trời 10 ngày và hàng tiếng đồng hồ, dữ liệu ánh sáng, nhiệt độ, áp suất, chúng ta còn tồn tại cơ chế xem camera trực tiếp để rất có thể lên kế hoạch du ngoạn dựa vào mối cung cấp cấp dữ liệu tiết trời trực tiếp trên camera.

Dường như, vận dụng này còn tồn tại anh tài của Maps, cung cấp thêm đọc tin về dị ứng, hạn hán, ốm với quan sát và theo dõi báo với sét.


Rõ ràng, WeatherBug là một trong những áp dụng khí hậu tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng vẫn miễn phí thực hiện.

3. 8-Bit Weather

Những người yêu phù hợp trò chơi năng lượng điện tử Chắn chắn vẫn ưng ý áp dụng khí hậu này. 8-bit Weather áp dụng form vẽ video clip game mang tính chất biểu tượng nhằm đưa thông tin cụ thể về thời tiết đúng chuẩn cùng cập nhật thường xuyên.

4. Forecast

Nếu mong biến hóa vận dụng mặc định của Windows 10, chúng ta cũng có thể thực hiện Forecast trông hết sức giống nhau. Chỉ gồm sẵn với cái giá 1,49 USB tại Microsoft Store, ứng dụng này hỗ trợ các biểu vật cẩn thận hơn thâu tóm "trung tâm trạng" của các vị thần tiết trời một biện pháp chính xác.

Xem thêm: Top 10 Phim Hàn Gây Sốt Nhất Năm 2015, Top 10 Phim Hàn “Gây Bão” Màn Ảnh Nhỏ Năm 2015

quý khách không chỉ có nhận ra lên tiếng cụ thể hơn một ít so với áp dụng mang định của Windows, mà còn có tương đối nhiều theme rộng nhằm chọn lọc. Chỉ vì chưng khí hậu bi thảm bên phía ngoài ko tức là theme laptop cũng ảm đạm theo.


4,6 ★ 5