PowerPoint cho thientulenh.vn 365 PowerPoint cho thientulenh.vn 365 dành cho máy Mac PowerPoint cho website PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint for iPad PowerPoint for iPhone PowerPoint cho máy tính bảng chạy Android PowerPoint mang lại điện thoại Android PowerPoint Mobile Xem thêm...Ít hơn

Chuyển tiếp Biến thay đổi cho phép các bạn chế tạo ra cảm giác hoạt hình dịch chuyển suôn sẻ tru từ trang chiếu này lịch sự trang chiếu không giống. 


*

quý khách hoàn toàn có thể áp dụng chuyến qua Biến thay đổi cho các trang chiếu nhằm tạo nên cảm giác chuyển động cho một loạt đối tượng—văn phiên bản, hình, ảnh, Đồ họa SmartArt với WordArt. Tuy nhiên, biểu vật dụng ko biến đổi. 


Lưu ý: Biến đổi chỉ sẵn sử dụng nếu bạn bao gồm ĐK thientulenh.vn 365 hoặc đang áp dụng PowerPoint 2019. Đối với những người ĐK OneDrive sầu cho cơ sở hoặc trường học áp dụng SharePoint trong thientulenh.vn 365, Biến thay đổi sẵn cần sử dụng khi chúng ta vẫn áp dụng tệp được tàng trữ vào hoặc .

Bạn đang xem: Hiệu ứng chuyển slide trong powerpoint 2013


Cách thiết lập chuyển tiếp Biến thay đổi

Để sử dụng chuyến qua Biến thay đổi một phương pháp kết quả, bạn sẽ cần có nhị trang chiếu cùng với tối thiểu một đối tượng chung—biện pháp dễ dàng nhất là nhân song trang chiếu, rồi dịch rời đối tượng người tiêu dùng bên trên trang chiếu máy hai cho tới địa điểm khác hoặc xào luộc với dán đối tượng người sử dụng xuất phát điểm từ 1 trang chiếu, rồi thêm đối tượng người dùng đó vào trang chiếu tiếp sau. Sau đó, vận dụng sự chuyển tiếp giữa Biến thay đổi mang lại trang chiếu lắp thêm nhị để thấy Biến thay đổi auto tạo nên hiệu ứng hoạt hình và dịch rời đối tượng người tiêu dùng của doanh nghiệp. Cách thực hiện nlỗi sau:

Trong ngnạp năng lượng Hình thu bé dại ngơi nghỉ phía phía bên trái, click chuột trang chiếu bạn muốn áp dụng chuyển tiếp, chính là trang chiếu lắp thêm hai bạn sẽ thêm đối tượng, ảnh hoặc trường đoản cú ngữ bạn muốn áp dụng cảm giác biến hóa.

Trên tab Chuyển tiếp, chọn Biến đổi.

*


Lưu ý: Trong PowerPoint for Android, chọn Chuyển tiếp > Hiệu ứng đưa tiếp > Biến đổi.


Chọn Chuyển tiếp > Tùy lựa chọn hiệu ứng để chọn lựa cách bạn có nhu cầu áp dụng chuyển tiếp Biến đổi.

*

Quý khách hàng rất có thể di chuyển đối tượng người sử dụng bên trên trang chiếu, đổi khác màu, dịch chuyển tự ngữ cùng các ký từ cùng với nhiều thao tác khác.

Bnóng vào Xem trước để thấy nối tiếp Biến thay đổi hoạt động.

*

Đây là ví dụ minc họa về cách nối tiếp Biến thay đổi hoàn toàn có thể tạo cảm giác hoạt hình mang lại đối tượng trong những trang chiếu một bí quyết tức tốc mạch.

Đây là trang chiếu gốc:

*

Đây là trang chiếu vật dụng nhị cùng với thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau khoản thời gian đã áp dụng sự chuyển tiếp giữa Biến đổi. Các thế giới di chuyển mà lại ko đề xuất tới con đường di chuyển riêng xuất xắc được vận dụng cảm giác hoạt hình.

*

Yêu cầu

Để tạo nên Biến đổi đưa tiếp, bạn cầnPowerPoint đến web, PowerPoint 2019 hoặc PowerPoint for thientulenh.vn 365. Các phiên bạn dạng không giống của PowerPoint (như được liệt kê mặt dưới) hoàn toàn có thể vạc Biến đổi chuyển tiếp mà lại bắt buộc tạo nên chúng. Chúng tôi khulặng chúng ta nên đăng ký Office 365 nhằm update những kỹ năng Office tiên tiến nhất, bao hàm Biến thay đổi.

Phiên bạn dạng PowerPoint

quý khách rất có thể làm những gì cùng với Biến đổi

PowerPoint for Office 365, phiên bạn dạng 1511 hoặc mới hơn

PowerPoint for Office 365 for Mac, phiên bạn dạng 15.19 hoặc bắt đầu hơn

Tạo cùng phát chuyển tiếp Biến đổi

PowerPoint 2019

PowerPoint 2019 for Mac

Tạo cùng phân phát sự chuyển tiếp giữa Biến đổi

PowerPoint năm nhâm thìn, được thiết lập bởi Click-to-Run1Phiên bản 1511 (Bản dựng 16.0.4358.1000) hoặc mới hơn

Phát chuyển tiếp Biến đổi

PowerPoint 2016, được thiết lập cùng với thientulenh.vn Installer1 (MSI) Bản dựng 16.0.4358.1000 trsinh hoạt lên, cùng với các phiên bản cập Office được càiđặt 2

Phát nối tiếp Biến đổi

PowerPoint năm 2016 mang lại Mac

PowerPoint 2013

PowerPoint for Mac 2011

PowerPoint 2010

PowerPoint 2007

Phát nối tiếp Mờ dần gắng bởi sự chuyển tiếp giữa Biến đổi.

PowerPoint mang lại website

Tạo với phạt chuyến qua Biến đổi

PowerPoint for Android

PowerPoint for iOS

PowerPoint Mobile for Windows

Tạo và phạt chuyển tiếp Biến đổi

Cần gồm đăng ký thientulenh.vn 365 nhằm chế tạo chuyến qua Biến đổi trong số áp dụng dành riêng cho trang bị cầm tay này.

1 Xem mục Bản cài đặt Office của tớ là Click-to-Run hay dựa trên MSI? dưới đây.

2 Cần phải thiết đặt phần đông bạn dạng cập nhật Office sau. Nếu ko cài đặt, PowerPoint năm nhâm thìn bắt buộc phạt sự chuyển tiếp giữa Biến đổi cùng sẽ phân phát chuyến qua Mờ dần nỗ lực vào đó.

Office của tớ là Click-to-Run giỏi dựa trên MSI?

Mở 1 ứng dụng Office, nlỗi Outlook hoặc Word.

Đi mang đến Tệp > Tài khoản hoặc Tài khoản Office.

Xem thêm: Phim Sát Thủ Hoa Hồng Trắng Sctv14, Sat Thu Hoa Hong Trang Sctv14

Nếu các bạn thấy mục "Tùy chọn Cập nhật" tức là các bạn bao gồm phiên bản thiết đặt Click-to-Run. Nếu chúng ta không thấy mục "Tùy lựa chọn Cập nhật" tức là chúng ta tất cả phiên bản setup dựa vào MSI.

*

Nếu bạn sẽ thực hiện Chuyển đụng ma thuật vào Keynote, bạn sẽ thấy chuyển tiếp Biến thay đổi hoàn toàn có thể có tác dụng tựa như.