GƯƠNG MẶT THÂN QUEN FULL HD 2014 TẬP 9 NGÀY 24/5

*

Hóa thân đóng vai ca sĩ, vũ công gốc Việt Nguyễn Hưng, Hoài Lâm đang khiến khán giả cùng cả bố vị giám khảo ko khỏi bất thần với màn “lột xác” đầy không tưởng cùng ca khúc sôi động Chỉ riêng biệt bản thân em.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen full hd 2014 tập 9 ngày 24/5


Tạm xa cùng với loại nhạc yêu thích của chính mình sinh hoạt show 8, tuần này, Hoài Lâm đối mặt cùng với thử thách phải luyện tập hầu hết bước nhảy chuyên nghiệp cũng giống như phong thái rất hào hoa của Nguyễn Hưng.

Lựa lựa chọn biểu hiện ca khúc Chỉ riêng biệt mình anh - một ngày tiết mục tất cả phần vũ đạo khôn cùng sôi động, lần đầu tiên tập lắc hông, chuyển phiên chân, Hoài Lâm cho biết thêm anh cũng gặp mặt các khó khăn khi sẵn sàng mang lại tiết mục, đặc biệt Khi mà lại sống lưng của của anh ấy không được thẳng:

“lúc bấm bàn phím, Hoài Lâm ban đầu lưu ý đến về hồ hết vũ đạo khó trong các bài bác của chú ấy Nguyễn Hưng. Mình cũng muốn thử thách chủ yếu mình bắt buộc ý muốn lựa lựa chọn 1 bài bác vừa hát vừa nhảy theo đúng phong cách rất đặc thù của ca sĩ này. Lâm vẫn đề xuất dành riêng thời hạn tập vũ đạo cùng với vũ đoàn mỗi ngày, cứ lúc làm sao vũ đoàn rhình ảnh thì bản thân yêu cầu chạy lên tập cùng với bọn họ ngay”, Hoài Lâm chia sẻ.

*

Với rất nhiều nỗ lực không còn bản thân dồn phần diễn giả này, huyết mục của Hoài Lâm đã có hội đồng giám khảo Reviews là cuộc “lột xác” đầy không tưởng. Chia sẻ vào chương thơm trinh, ca sĩ Mỹ Linc không khỏi tưởng ngàng: “Chị cần nói rằng em thiệt sự có tác dụng chị hết sức kinh ngạc. Thật sự dịp em new tsi gia chương trình, một, nhì vòng đầu chị khôn xiết ưng ý, dẫu vậy phần đông vòng sau thì các máu mục của em mát dần.

Nhưng lúc này em có tác dụng chị rất không thể tinh được, trường đoản cú thời gian bước ra, rồi Lúc em nhảy những bước trước tiên tốt dịp em hát giọng mũi thì em quả thực hết sức tương tự anh Nguyễn Hưng. Chị khôn cùng phù hợp huyết mục của em. Hôm nay em khôn xiết Nguyễn Hưng”, Mỹ Linc thừa nhận xét.

Xem thêm: Mạch Điều Khiển Bơm Nước Tu Dong, Mạch Điều Khiển Bơm Nước Tự Động Ne555

*

Trong lúc đó, giám khảo Hoài Linc cũng có lời khen mang lại cậu nhỏ trai: “Tôi cho rằng nhằm trình diễn được đầy đủ bước vũ đạo này cũng nhờ vào tay nghề từ bỏ dòng nhạc khoái khẩu của nó. Nhưng cũng đề nghị thừa nhận bây giờ Hoài Lâm lột xác thật”.

*

Tại show tuần 10, Hoài Lâm vẫn tuyển lựa đang hòa mình vào một gương mặt vẫn thu được các tình cảm của chúng ta tthấp yêu thương nhạc bây giờ - ca sĩ Sơn Tùng M-TP.. Liệu anh sẽ đem cho tới phần đa bất thần gì trong công tác sắp tới đây. Đón coi Gương phương diện không còn xa lạ phân phát sóng 21h15, ngày 31/5 bên trên thientulenh.vn3.

Mời quý vị cùng chúng ta cũng xem xét lại phần trình diễn của Hoài Lâm vào đoạn phim bên dưới đây: