IM LẶNG: SỨC MẠNH CỦA NGƯỜI HƯỚNG NỘI, TRONG MỘT THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ LẶNG IM

Hơn ⅓ dân số nhân loại là người hướng về trong, mặc dù thế có thể chúng ta đã dành riêng vượt không nhiều sự quan tâm cho tất cả những người tất cả xu hướng tính phương pháp này. Một xóm hội khích lệ cho những người giỏi nước ngoài giao, “khéo nạp năng lượng nói đã đạt được cả thiên hạ” mà lại làm lơ mọi bé tín đồ có tài năng ngầm ẩn phía bên trong.

Bạn đang xem: Im lặng: sức mạnh của người hướng nội, trong một thế giới không bao giờ có thể lặng im

Đọc cuốn nắn sách Hướng Nội của Susan Cain để gọi hơn về hồ hết xích míc bên phía trong nhỏ người dân có tính giải pháp đặc biệt quan trọng này. Những bạn ưa sống khxay bí mật vẫn tìm thấy được được điểm mạnh của bản thân mình, phát huy không còn năng lượng của bản thân và hòa nhập vào trong 1 trái đất “nói không ngừng”.


Mục Lục


Những văn bản đáng chú ý từ bỏ sách Hướng Nội

Tác đưa sách Hướng Nội

Hướng Nội là cuốn nắn sách nổi tiếng độc nhất vô nhị của nhà vnạp năng lượng Susan Cain. Trước khi theo xua đuổi sự nghiệp nỗ lực bút, cô sẽ là một giảng viên tốt nghiệp ĐH Princeton cùng trường Luật Harvard. Susan cũng từng làm nhân viên của tổ chức dạy dỗ phi lợi tức đầu tư Woodhull.

Cuộc nói chuyện của Susan Cain vào lịch trình TED Talk đã hỗ trợ cô lọt top trăng tròn diễn giả bao gồm ảnh hưởng duy nhất năm. Susan share rằng nếu không làm một đơn vị văn uống, cô vẫn biến một công ty tư tưởng học siêng phân tích về tín đồ hướng nội và sức khỏe của sự yên lặng phía bên trong từng bé tín đồ.

*
review sách Hướng Nội – sức khỏe của sự việc im re trong một nhân loại nói không ngừng

Bài tuyệt cần đọc: Im lặng với Nói ra – Lúc làm sao là đúng thời điểm?

Các chương thơm trong cuốn Hướng Nội

Cuốn Hướng Nội được xây dựng nên từ bỏ hầu như mẩu truyện của Susan với những người tham mê gia nghiên cứu, kết hợp với minh chứng từ bỏ những công ty công nghệ khác. Sách có 4 phần cùng với câu chữ cầm cố thể:

Phần 1: Khuôn mẫu mã phía ngoại lý tưởng

Phần này giới thiệu các tmáu tâm lý cùng sự thay đổi trong phương pháp Reviews của những nền văn hóa truyền thống về người phía ngoại với phía nội; lí do tại sao đều tính phương pháp phía nước ngoài mới là lý tưởng với người hướng nội bị tấn công rẻ hơn.

Phần 2: Bản hóa học sinc học tập thực sự của chúng ta, thực chất đích thực của bạn

Phần này đã cho thấy nguyên ổn nhân của không ít tính cách hướng về trong với hướng ngoại; fan hướng về trong hoàn toàn có thể vươn lên là mình thành hướng nước ngoài được không; sự khác hoàn toàn thân nhì nhiều loại tính cách


Phần 3: Có đề xuất hầu như nền văn hóa đều có khuôn mẫu hướng ngoại lý tưởng?

Cthị xã gì sẽ xẩy ra nếu như tín đồ hướng về trong được xuất hiện với đào tạo vào một nền văn hóa truyền thống hấp phụ hầu như tính biện pháp của họ

Phần 4: Làm cầm cố nào để yêu thương, có tác dụng cố nào để triển khai việc?

Cách để fan hướng về trong với phía ngoại hỗ trợ cho nhau vào các bước, tình cảm cùng cuộc sống đời thường. Cha chị em bao gồm con cái hướng nội hoàn toàn có thể làm cái gi để trở nên tân tiến tối đa các tiềm năng của con mình.

Xem thêm: Dạng 2: Tính Quãng Đường Vật Rơi Trong Giây Cuối Cùng, Tính Quãng Đường Vật Rơi Trong Giây Cuối Cùng

Những nội dung xứng đáng chú ý trường đoản cú sách Hướng Nội

Một làng mạc hội quan tâm tín đồ hướng ngoại

Theo sách Hướng Nội, đầu tiên, phải hiểu rõ, rằng hành động của nhỏ tín đồ phong phú trong đa số yếu tố hoàn cảnh, Có nghĩa là không một ai hướng nội/hướng nước ngoài 100%. Mỗi tín đồ sẽ có một xu hướng trội rộng, nhưng lại ở một số bạn thì xu hướng này là tương đương nhau.

Thống kê cho thấy cđọng 3 tín đồ thì sẽ có một người mang ý nghĩa biện pháp hướng nội. Dù thế, fan ta luôn luôn ưu tiên tính bí quyết phía ngoại và cho rằng chính là điểm lưu ý của một biểu trưng lý tưởng phát minh. Người phía nước ngoài hay tốt tiếp xúc, bao gồm tài năng biểu đạt tốt, có khả năng diễn thuyết trước chỗ đông người, mê say mọi không khí náo nhiệt. Từ khi nào, những tính từ thời điểm cách đó đã có được xem là thước đo của một tín đồ thành công, là mục tiêu nhưng gần như fan hướng đến. 

Đặc điểm của người hướng nội

trái lại với hầu hết nét tính phương pháp nói bên trên, tín đồ hướng về trong mơ mộng, dễ tổn định thương thơm với yêu thích nghỉ ngơi 1 mình. Họ là fan điềm tĩnh, không thích hợp diễn tả phiên bản thân bản thân, đôi lúc bị review là khó gần cùng dễ bị tổn thương thơm bởi đa số nhận xét, đối chiếu. 

Để sống thọ vào một thôn hội đề cao tính hướng ngoại, đa số người hướng nội đã phải gồng bản thân để khớp với hồ hết tiêu chuẩn chỉnh trái ngược với tính biện pháp của mình. Dù thế, sự cố gắng treo mặt nạ y như Việc họ kéo giãn một mẫu dây phông, nó sẽ đạt đến độ căng cố định rồi lại trnghỉ ngơi về trại thái ban đầu.

*
Đánh Giá sách Hướng Nội – sức mạnh của việc vắng lặng trong một trái đất nói ko ngừng

Sách giỏi yêu cầu đọc: nhận xét sách: Lối sống về tối giản của fan Nhật – Vứt quăng quật nhằm kiếm tìm lại giá trị phiên bản thân

Phương thơm án nào cho người hướng nội

Sách Hướng Nội nhận định rằng có nhiều người mang tính chất giải pháp hướng về trong điển hình cơ mà vẫn xong xuất sắc rất nhiều quá trình yên cầu khả năng của bạn hướng nước ngoài. Cách trước tiên là hiểu rõ bạn dạng thân, rằng mình đích thực là fan ráng làm sao, mình nên gì và từ đó có những bước rèn luyện phần nhiều phđộ ẩm hóa học với năng lực cần thiết đến quá trình kia. Họ vẫn học tập được giải pháp xử trí số đông trường hợp tiếp xúc làng mạc hội tuy nhiên vẫn chính là mình và tránh giảm bị tổn thương thơm.

“Bí mật cuộc sống là phải ghi nhận lựa chọn tia nắng phù hợp với mình. Với một vài bạn thì sẽ là ánh hào quang đãng bên trên Sảnh khấu, còn với số khác thì lại là ánh đèn sáng trên bàn làm việc. Hãy tận dụng sức khỏe của lòng kiên định, sự triệu tập, sự hiểu biết cùng tính nhạy cảm để triển khai hầu hết vấn đề các bạn yêu mếm. Hãy giải quyết sự việc theo cách trí tuệ sáng tạo cùng với tư duy sâu sắc của riêng rẽ bạn”

(Trích Sách Hướng Nội)

Nhận quan tâm cuốn sách Hướng Nội

Cuốn nắn sách Hướng Nội có thể tạo tác động sâu rộng lên thôn hội ví như bọn họ đọc được mọi điều người sáng tác muốn truyền tải. 

Sách Hướng Nội đã đề cập tới không hề thiếu những cẩn thận vào tính cách và cuộc sống đời thường của người hướng về trong. Liệt kê ra gần như ưu thế và nhược điểm, người sáng tác đưa ra gợi ý giúp họ biết mình cần làm gì để thành công vào toàn cảnh làng mạc hội này.

*
review sách Hướng Nội – sức mạnh của việc lặng ngắt trong một thế giới nói ko ngừng

Điểm khác biệt của sách Hướng Nội đối với đều cuốn sách self-help cho người hướng về trong là người sáng tác không giới thiệu gần như lời khuyên sáo rỗng. Tmê mệt khảo nhiều cuốn sách, dẫn nguồn các phân tích, dẫu vậy quan trọng đặc biệt hơn tất cả, Susan chỉ dẫn gần như kinh nghiệm của chính phiên bản thân bà – một fan hướng về trong đã chiếm lĩnh được nhiều thành công xuất sắc vào làng hội để giúp chúng ta dìm diện điểm mạnh cùng yếu đuối của bạn dạng thân. 

Lời kết

Sách Hướng Nội của Susan Cain sẽ giúp đỡ bạn hướng nội gọi rộng về bạn dạng thân, không hề từ bỏ ti với tự ti về con fan bản thân. Người phía ngoại đọc sách nhằm biết phương pháp làm việc giỏi hơn cùng với hầu như thành viên trái ngược bản thân. Dù là hướng về trong hay phía ngoại, hãy học tập giải pháp tận dụng tối đa gần như điểm mạnh vào tính cách của bản thân để sống một cuộc đời tính rất.

Sách giỏi đề xuất đọc: Đánh Giá sách: Dốc hết trái tim – Thành công lớn lao tới từ phần đông điều nhỏ nhoi