JEON SO-MIN (CA SĨ)

Jeon Songươi sinh năm 2001, thương hiệu thật là Ennik Somi Douma sở hữu trong mình nhì chiếc tiết Nước Hàn với Canada, là một trong cô gái ca sĩ, diễn viên, MC, cựu member của nhóm nhạc cô gái I.O.I, vận động bên dưới sự cai quản của công ty nổi tiếng JYP Entertainment.

Bạn đang xem: Jeon so-min (ca sĩ)


*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Jeon Somi

Somày tốt Jeon So-mi thương hiệu thiệt là Ennik Somày Douma mang vào bản thân nhị loại máu Hàn Quốc với Canadomain authority, là một trong những bạn nữ ca sĩ, diễn viên, MC, cựu thành viên của group nhạc cô bé I.O.I, vận động bên dưới sự thống trị của khách hàng khét tiếng JYPhường Entertainment. Somi từng là thành viên team nhạc cô bé dự án công trình I.O.I thông qua chương trình sinh sống còn tuyển chọn lựa chọn Produce 101 của Mnet, tạo nên đội nhạc nữ dự án công trình vận động trong tầm một năm. Somi cũng từng tsi mê gia chương trình tuyển chọn chọn member đến team nhạc thiếu phụ bắt đầu TWICE của công ty cốt yếu với thương hiệu Sixteen tuy thế đã bị nockout sinh hoạt vòng phổ biến kết.

*

Songươi sinh ngày 9 mon 3 năm 2001 (15 tuổi, theo tuổi Hàn là 16) tại Canadomain authority. Bố cô là bạn Canadomain authority cội Hà Lan và bà bầu là fan Nước Hàn, cô còn có một em gái.

khi bắt đầu 6 tháng tuổi, mái ấm gia đình cô chuyển về Hàn cùng định cư trên kia. Songươi từng theo học tập trên ngôi trường Tiểu học Midong. Cô từng đạt đai Black tam đẳng Taekwonvày.

Cô thông thạo giờ Anh, tiếng Hàn và biết giờ Pháp.

Tháng 1hai năm 2013, Somày tmê say gia demo giọng mang đến JYPhường. Entertainment cùng đã trở thành thực tập sinc ngay tiếp đến.

Ngày 3 tháng 2 năm 2017, Songươi tốt nghiệp cung cấp 2 sinh sống ngôi trường Cheongdam. Cô vẫn theo học tập cấp cho 3 sinh sống trường nghệ thuật và thẩm mỹ Hanlim.

Sau sát 2 năm thực tập, Somày tsi mê gia vào công tác tuyển chọn thực tiễn SIXTEEN bởi vì JYP Entertainment tổ chức triển khai. Hầu không còn xuyên thấu công tác thực tiễn, Songươi đông đảo sống vào đội Major (đội đa số thực tập sinc giỏi) tuy thế nuối tiếc cố kỉnh cô lại bị loại ngơi nghỉ vòng tầm thường kết cùng không được lựa chọn để ra mắt với team TWICE.

Cuối năm 2014, Somày mở ra vào bộ phim Ode To My Father được tạo ra ngày 17 mon 12 với vai diễn đàn bà của Mak-soon.

Tháng 2 năm năm nhâm thìn, Somi lại liên tiếp tsay đắm gia show sống còn trang bị nhị - Produce 101 bởi vì Mnet tổ chức triển khai nhằm mục tiêu lựa chọn ra 11 member mang lại nhóm nhạc thiếu nữ new cùng với các tiêu chí và thể lệ gần như không giống hoàn toàn so với những công tác sống còn được thực hiện trước kia với 101 thực tập sinch bạn nữ từ bỏ những đơn vị vui chơi với thí sinh tự do. Các thực tập sinh tham mê gia trương trình sẽ trọn vẹn được chọn ra bởi lượt đánh giá của người theo dõi trên toàn trái đất để tạo thành I.O.I (team nhạc phụ nữ dự án 11 member chuyển động trong vòng 1 năm). Đó là nguyên nhân đông đảo fan điện thoại tư vấn họ là đội nhạc quốc dân, Có nghĩa là 100% được lập ra vị những công ty chế tạo quốc dân.

Do đang gồm một lượng fan nhất định tự trước nhờ vào SIXTEEN, nên những khi bắt đầu bắt đầu, cô đã nhận được sự để ý của tương đối nhiều bạn của cả khán giả lẫn những thực tập sinh không giống, nhờ đó cô luôn luôn Tiên phong các bảng xếp hạng vày khán giả đánh giá trong 4 tập đầu.

Trong tập một của công tác, Somày biểu đạt ca khúc Lips are moving của Meghan Trainor được phân loại vào lớp tốt nhất-lớp A tuy vậy lại nhận được ý kiến ko tích cực trường đoản cú phần đông thực tập sinc tới từ những đơn vị khác. Họ phần lớn cho rằng nhờ cô là thực tập sinch của JYP. Entertainment - 1 trong 3 chủ thể vui chơi giải trí hàng đầu Hàn Quốc đề nghị mới nhận ra hiệu quả kia.

Xem thêm: Lỗi Adobe Flash Không Làm Việc Trong Internet Explorer 9, Cách Khắc Phục Lỗi Ie Không Xem Được Camera

Trong vòng Đánh Giá tiếp theo, cô biểu diễn ca khúc Into the new world của chi phí bối Girls" Generation cùng team cùng với thực tập sinc MBK/Jung Chaeyeon, MBK/Ki Heehyun, Doubledick/Heo Chammi, Và Pledis/Jung Enwoo. Tuy đội của cô ý dành riêng thành công nhưng mà nhấn được không ít phản nghịch ứng kinh hoàng về highnote (nốt cao) hỏng của Chammày tốt phần dancebreak của Heehyun (tập 3).

Đến tập 5, trong vòng các loại thứ nhất của Produce 101, một số loại tới 37 thí sinh vào tổng thể tham gia hiện nay là 97 tín đồ, Somày dìm hạng 2 xếp tương đối gần kề ngay lập tức sau Jellyfish Entertainment Kyên ổn Sejeong (tiệm quân vòng sơ loại đầu tiên).

Đến tập 6 với tập 7, Somày thuộc team DANCE POSITION màn biểu diễn bên trên ca khúc khét tiếng Bang Bang của Jessie J, Ariana Grande và Nicki Manaj. Cô cùng đội cùng với Fantagio/Choi Yoojung, Klặng Doyeon, M&H/Kim Chungha, Cube/Kwon Eunbean, MBK/Kyên ổn Dani với thực tập sinch tự do Klặng Seokyung. Somày được chọn là center mang đến sân khấu Bang Bang với cũng tham mê gia biên đạo cùng rất biên đạo chính là member Klặng Chungha, Sảnh khấu Bang Bang ở đầu cuối cũng thành công xuất sắc một phương pháp xuất dung nhan cùng kĩ năng của Songươi đã làm được hầu hết người thừa nhận.

Nhưng đến tập 8, vòng sa thải thứ 2, một số loại tiếp 26 thực tập sinch trong tổng cộng còn sót lại là 61, đẳng cấp của Somi bao gồm chút không ổn định và rớt xuống sản phẩm công nghệ 4, xếp trước theo lần lượt là hạng 3 Jellyfish Entertainment Kang Mimãng cầu, hạng 2 Fantagio Choi Yoojung, với hạng duy nhất Jellyfish Entertainment Klặng Sejeong. Nhưng cô sẽ nói trong bài bác tuyên bố của bản thân mình là mục tiêu hiện giờ của cô ý là sinh hoạt trong top 11, với cô rất niềm hạnh phúc Khi đã có được điều đó tính tới hiện nay.

Đến tập 9, Somày tsay mê gia vòng review tiếp theo cùng với sảnh khấu Yum-Yum, một sáng tác thuộc thể loại Trap Pop, cô lại tiếp tục được chọn làm cho center cho team Yum Yum, bao gồm những member MBK /Kyên Dani, Jung Chaeyeon, Doubledick/Heo Chanmày, Pledis/Park Siyeon, LOEN/Park Soyeon, Fantagio/Choi Yoojung. Somày lại liên tục nhận ra vô vàn lời khen từ bỏ người theo dõi lúc triển khai xuất xắc vai trò của bản thân mình vào team Yum-Yum.

Tập 10, thể loại đánh giá được biến hóa trọn vẹn, gắng bởi vì nên singin online cùng bình chọn cho 11 tín đồ mình muốn nhỏng các tập trước, thì từ lần này trnghỉ ngơi sau này chỉ được đánh giá đúng 1 thực tập sinc bạn thích thôi, bạn cơ mà bạn có nhu cầu mang lại bọn họ được ra mắt duy nhất. Kéo theo sự biến đổi của hệ thống cùng giải pháp đánh giá, bảng xếp sản phẩm đang hoàn toàn bị hòn đảo lộn trong tập này. Cuối cùng, vào sự bất ngờ cùng thương mến của 35 thực tập sinh sót lại, Jellyfish Entertainment Kim Sejeong đã đạt hạng 2 cùng với 131,612 phiếu thai, và Jeon So-mày xuất xắc dành riêng hạng độc nhất vô nhị với 380,783 phiếu thai.

Tập cuối của Produce 101, lần ở đầu cuối nhằm khán giả có thể bầu chọn cho các nàng mà người ta yêu mếm nhất với ra quyết định 11 member sau cuối đã sinh sống trong chuần chính thức của tập thể nhóm nhạc cô gái dự án công trình I.O.I, Somi đang thắng lợi hạng tuyệt nhất với 858,333 phiếu thai cùng xuất xắc nắm giữ vị trí trung trung tâm trong quy củ ưng thuận.

Songươi đang ra mắt cùng I.O.I vào trong ngày 4 mon 5 với mini-album đầu tay "Chrysalis" với bài xích hát chủ đề "Dream Girls". Cô thuộc đội đã siêng năng tsi mê gia những hoạt động tiếp thị trên show music với phần lớn show thực tiễn không giống nhau cho tới ngày nay.

Ngày 9 tháng 8 năm năm nhâm thìn, Somi tmê say gia vào đội nhỏ dại của I.O.I và tạo ra ca khúc "Whatta Man (Good Man)". Ca khúc "Whatta Man (Good Man)" vẫn mang về đến I.O.I tổng số 5 loại quắp trường đoản cú phần nhiều show ca nhạc bên trên tivi.

Mới trên đây độc nhất, Somày sẽ thuộc I.O.I trở về trong thời điểm tháng 10 cùng với đội hình không thiếu 11 thành viên cùng với ca khúc "Miss Me?" bởi thiết yếu JYPhường sáng tác, đồng thời cũng biến thành là dự án công trình ở đầu cuối của group nhạc cô bé quốc dân I.O.I.

Vào mon 1 năm 2017, Somi vẫn thỏa thuận kí hợp đồng cùng với JYPhường Entertainment đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề xong xuôi quy trình thực tập cùng sẽ hoạt động trong thời điểm tạm thời với tư bí quyết là người nghệ sỹ solo. Cô đã tham gia vào những lịch trình truyền ảnh, tạp kĩ,... trước lúc đơn vị có kế hoạch reviews đội nhạc người vợ bắt đầu.

Ngày 30 mon 1, I.O.I thừa nhận tan tung sau concert cuối cùng "Time Slip", những thành viên trnghỉ ngơi về cửa hàng quản ngại lí cũ cùng thường xuyên vận động cá thể của mình

Đầu tháng 2, Somi tsi gia vào dự án công trình team nhạc phái nữ của chương trình "Sister"s Slam Dunk" phần 2 cùng rất Han Chae-young, Hong Jin-young cùng cựu thành viên 2NE1 Minzy Gong.