Cách kết nối điện thoại android với máy tính dễ thực hiện

quý khách hàng vẫn mong muốn chuyển một số dữ liệu từ bỏ điện thoại Samsung của bản thân mình sang trọng sản phẩm tính? Nhưng lại phân vân làm cho chũm như thế nào nhằm liên kết bọn chúng với nhau. Bài viết tiếp sau đây đã trả lời kết nối điện thoại thông minh Samsung cùng với máy tính đơn giản và dễ dàng nhất mà lại chúng ta có thể áp dụng cùng có thể từ bỏ bản thân tiến hành.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại android với máy tính dễ thực hiện

1. Hướng dẫn kết nối điện thoại cảm ứng Samsung cùng với máy tính xách tay bởi cáp USB:

Đây là cách dễ dàng tốt nhất cơ mà chúng ta cũng có thể vận dụng mang đến lắp thêm của bản thân. Cách tiến hành ví dụ theo các bước sau đây:

Cách 1: Trước hết, các bạn kết nối điện thoại cảm ứng Samsung cùng với máy tính bằng Cáp USB (bạn cắm đầu nhỏ dại vào điện thoại cảm ứng thông minh, đầu còn lại cắm vào cổng USB bên trên vật dụng tính)

Lúc bấy giờ, bên trên màn hình bao gồm của điện thoại cảm ứng thông minh hôm nay đang hiển thị thông báo liên kết USB “Connected as a truyền thông media device”.

Xem thêm: Bài 10: Hệ Điều Hành Làm Những Việc Gì ? Bài 10: Hệ Điều Hành Làm Những Việc Gì

Bước 2: Trong trong ngôi trường hòa hợp điện thoại cảm ứng thông minh không hiện lên thông báo, thì bạn hãy truy cập vào mục Nhà cải cách và phát triển bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với lựa chọn tùy lựa chọn “Thiết bị nhiều phương tiện đi lại (MTP) – Media device” > lựa chọn tùy chọn File tranfes.

*
*
*
*
*
*
*
*
Điện thoại Samsung của người tiêu dùng đã có được kết nối với laptop thành công

Trên đấy là tổng hòa hợp các biện pháp kết nối điện thoại thông minh Samsung cùng với máy tính. Hy vọng cùng với phần đông công bố công ty chúng tôi sẽ share, đã giúp ích cho mình phần nào vào quy trình đưa tài liệu thân 2 máy.