KẾT NỐI MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH

Share nội dung bên trên màn hình hiển thị lắp thêm sẽ là một trong những hoài bão nhiều năm, lần đầu tiên được giải quyết với vấn đề gây ra Miracast vào thời điểm cuối năm 2011. Tmê mẩn vọng này đã đi được được một chặng đường dài Lúc những đơn vị cải cách và phát triển phát chỉ ra nhiều cách để xào nấu screen lắp thêm bên trên một sản phẩm không giống.

Bạn đang xem: Kết nối màn hình điện thoại với máy tính

Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể áp dụng kết nối WiFi, kết nối BT, kết nối trực tiếp hoặc máy chủ tốc độ cao để truyền màn hình hiển thị của mình tới một thiết bị khác. Những cải tiến này đã hỗ trợ vấn đề truyền hoặc vạc online màn hình điện thoại thông minh quý phái màn hình hiển thị Máy tính trngơi nghỉ cần cực kì dễ ợt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng một trong các phương thức sau đây để xào luộc màn hình hiển thị điện thoại trên screen Máy tính.

Xem thêm: Cái Đẹp Không Nằm Ở Đôi Má Hồng Của Người Thiếu Nữ Mà Ở Trong Mắt Của Kẻ Si Tình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng ADB (liên kết tất cả dây)

Quý Khách cũng có thể sử dụng những lệnh và khí cụ của ADB giúp xem màn hình Android bên trên Máy tính.Đây là một trong những phương thức hoàn toàn miễn tổn phí không có giảm bớt và có thể chấp nhận được chúng ta tự do tuyển lựa vận tốc bit, độ sắc nét, size hình ảnh cũng như tốc độ khung hình của riêng rẽ mình.Nhược điểm của cách thức này là các bạn sẽ rất cần được thiết đặt cùng cấu hình thiết lập những app không ngừng mở rộng của bên thiết bị bố bên trên Máy tính của bản thân. Như vậy hoàn toàn có thể phức tạp.Tuy nhiên, nếu như bạn sẽ tìm tìm một giải pháp đơn giản dễ dàng với không có số lượng giới hạn thì phía trên hoàn toàn có thể là sự việc chắt lọc tuyệt vời cho bạn.Sử dụng lý giải này của Cửa Hàng chúng tôi để phản nghịch chiếu màn hình Android cùng với Máy tính bởi các lệnh ADB.

Cáp Micro-USB / USB-C sang trọng HDMI

Nếu ai đang tra cứu tìm yên cầu truyền / làm phản chiếu màn hình rất tốt, thì Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên chi tiêu vào bộ biến hóa HDXiaoMI OTG đến sản phẩm công nghệ Android của mình.Hầu không còn những lắp thêm tiến bộ đều phải có hỗ trợ OTG tích phù hợp cũng tương tự khả năng xuất đoạn Clip HDXiaoMi MI độ sắc nét cao.quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dãi tìm thấy những dongle HDXiaoMi MI OTG giá thấp mang lại sản phẩm công nghệ của bản thân mình trên hầu như các website bán buôn.Như vậy đã được cho phép chúng ta liên kết thẳng sản phẩm công nghệ di động cùng với screen của bản thân bởi một sợi cáp tuyệt nhất mà lại ko đề xuất thêm ngẫu nhiên bước hoặc giải pháp thay thế nào.Chúng tôi sẽ liên kết các tuyển lựa số 1 của chúng tôi cho các adapter HDXiaoMi MI tốt nhất mang đến điện thoại thông minh hiện đại dưới.