Kết Nối Máy Ảnh Canon Với Máy Tính Qua Wifi

Thời đại technology phát triển vượt trội, Việc kết nối nhì vật dụng năng lượng điện tử nhưng mà không quan trọng bị trung gian quen thuộc. Vậy quá trình liên kết sản phẩm hình họa cùng với đồ vật tính theo cách thức không dây có thể tiện lợi như vậy nào? Cùng thientulenh.vn tìm hiểu nhé!

*

Mỗi loại lắp thêm hình ảnh sẽ có được những biện pháp liên kết không giống nhau như thế nào?


1. Kết nối thiết bị hình ảnh cùng với máy vi tính dành riêng cho Canon

Hẳn các bạn thân quen gì với uy tín bậc nhất vào làng nhiếp hình ảnh. Canon luôn nhận được sự ưa chuộng rộng rãi sinh hoạt hầu hết phân khúc người tiêu dùng. Từ chụp ảnh tốt tảo phim, dòng thiết bị hình ảnh Canon luôn chứng minh được địa chỉ khó khăn thay thế. Làm cố gắng như thế nào nhằm các sản phẩm được xuất ra do cái máy Canon đã có được độ phân giải hoàn hảo? Đừng bỏ qua các bước kết nối sản phẩm hình ảnh Canon với máy vi tính cực nhanh hao này.

Bạn đang xem: Kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi

*

Phần mềm Canon EOS Utility

Cách 1: Trên máy tính, các bạn cài đặt phần mềm Canon EOS Utility. Phần mềm này được bao gồm hãng sản xuất Canon kiến thiết, đề nghị hoàn toàn đảm bảo về độ tương thích cùng với sản phẩm hình ảnh Canon.

Bước 2: Tiến hành thiết đặt ứng dụng này tựa như những phần mềm thường thì. Khởi chạy phần mềm để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc nối kết.

Bước 3: Trên vật dụng ảnh, các bạn bấm vào Menu, lựa chọn Set up -> Wifi.

Bước 4: Để mnghỉ ngơi Wi-fi, các bạn chọn Enable. Lưu ý: trang bị ảnh sẽ không thể tảo phim trong những lúc chúng ta mở Wi-fi. Kể cả những cổng tiếp nối USB cũng trở nên bị ngắt kết nối.

Bước 5: Đặt tên đến sản phẩm hình ảnh là CANON (nếu đây là trước tiên chúng ta thực hiện tuấn kiệt này) cùng nhận OK.

Bước 6: Máy hình ảnh đã kinh nghiệm bạn lựa chọn loại thứ để kết nối. Nhấn lựa chọn hình tượng máy tính xách tay và lựa chọn OK.

Bước 7: Tiếp tục chọn cách thực hiện liên kết là Find network -> lựa chọn Wi-fi đang có sẵn -> nhấn OK. Lưu ý, cần chọn thuộc 1 mạng Wi-fi nhưng máy vi tính của người tiêu dùng đã cần sử dụng.

Cách 8: Nhấn lựa chọn Enfer 8-63 ASCII characters nhằm nhập mật khẩu Wi-fi -> OK.

Bước 9: Nhấn Aulớn Setting để setup thúc đẩy IPhường cho bức ảnh.

Cách 10: Khi màn hình tồn tại Start pairing devices -> OK.

Cách 11: Phía màn hình hiển thị máy tính xách tay đã hiện tại vỏ hộp thoại thông báo hiện đang có vật dụng ảnh Canon ao ước liên kết -> Connect. Tương từ bỏ sinh sống thứ hình họa cũng sẽ bao gồm xác thực này -> OK.

Hoàn thành 11 bước trên là bạn đã hoàn chỉnh bài toán liên kết nhị thiết bị với nhau. quý khách hoàn toàn có thể bắt đầu chép hình ảnh từ bỏ trang bị hình họa sang trọng máy vi tính một bí quyết tiện lợi mà không bắt buộc mang đến thẻ ghi nhớ. Hoặc chúng ta còn có thể tinh chỉnh máy hình họa thông qua máy vi tính với thêm những thao tác làm việc khác. Trong số đó, gồm một kĩ năng tương đối xuất xắc là Camera settings/Remote shooting. Lúc lựa chọn nó, phần lớn tnóng ảnh vừa được chúng ta chụp trên máy ảnh sẽ tự động hóa đưa ngay quý phái máy vi tính.

Hiện tại tiến trình cùng phần mềm kết nối áp dụng mang lại tất cả các chiếc thứ Canon với hệ quản lý trường đoản cú Windows XP trngơi nghỉ lên. Đối với hệ quản lý MacOS, bạn vẫn hoàn toàn có thể cài đặt các phiên bạn dạng tương thích của Canon EOS Utility nhằm áp dụng. Nhớ cụ dĩ nhiên quá trình trên để có thể thao tác bên trên hai thứ thiệt thạo nhé.

2. Kết nối thứ hình họa cùng với máy tính xách tay dành riêng cho Fujifilm

Nằm trong top các ông to của trái đất nhiếp đáp ảnh, Fujifilm luôn nhận ra sự quan tâm cùng tìm kiếm và săn lùng vày các tín đồ dùng hâm mộ chụp ảnh. Máy hình họa Fujifilm dễ dàng đoạt được thị trường cùng với cái X cùng GFX trẻ trung và tràn đầy năng lượng, nhiều chức năng. Với những kĩ năng văn minh tích phù hợp sẵn, các bạn dễ dãi truyền hình ảnh cùng đoạn Clip từ bỏ thứ ảnh quý phái laptop. Không đề xuất đến các một số loại sạc cáp kết nối, cùng xem thêm quá trình liên kết ko dây sau đây:

*

Phần mượt chuyên dùng để kết nối thứ hình họa Fujifilm

Cách 1: Khởi đụng máy tính xách tay cùng nhấp vào biểu tượng Wi-fi trên thanh khô tác vụ (Window). Hoặc, tkhô nóng menu (macOS / OS X / Mac OS X) nhằm chắc chắn là về mặt đường truyền.

Cách 2: Cài đặt ứng dụng Fujifilm PC Autosave đến máy vi tính của người tiêu dùng, khởi chạy phần mềm sau thời điểm mua xong xuôi.

Bước 3: Bật Wi-fi mang lại sản phẩm công nghệ hình họa của người tiêu dùng, vị trí nút ít Wi-fi tùy từng từng trang bị ảnh

Cách 4: Thực hiện tại các làm việc tự động hóa liên kết sản phẩm hình ảnh theo quá trình nlỗi hình hình ảnh tiếp sau đây.

*

hình ảnh minh họa 1

Cách 5: Máy hình họa sẽ hiển thị vỏ hộp thoại xác nhận. Nhấn Menu để bắt đầu mua lên thẳng nhỏng hình họa bên dưới.

*

ảnh minch họa 2

Cách 6: Quan giáp quá trình cài đặt lên, màn hình hiển thị LCD bên trên thứ hình ảnh đã tắt cùng bao gồm đèn nhấp nháy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Usb Cài Mac Os Trực Tiếp Trên Windows

Trong quá trình tải lên, trang bị tính vẫn hiện thông báo trên thanh tác vụ trên máy tính để bàn (Windows) hoặc tkhô nóng menu (macOS / OS X / Mac OS X). Lưu ý, máy hình ảnh đã auto tắt sau khoản thời gian kết thúc quy trình download lên.

cũng có thể nói, công việc kết nối ko dây của Fujifilm với máy vi tính cực kì hối hả ko không giống gì điện thoại. Những tài năng tiến bộ này cho phép bạn tìm hiểu triệt để cái máy hình họa trong tay.

3. Kết nối đồ vật hình họa với máy tính dành riêng cho Sony

Sony không hầu hết cung ứng kết nối sản phẩm hình họa về năng lượng điện thoại nhanh lẹ, cơ mà năng lực kết nối cùng laptop cũng chiến bại kém nhẹm. Những chiếc máy hình họa Sony Alpha cùng với thông số kỹ thuật ưu việt được Reviews phía bên trong top đầu thế giới vật dụng ảnh. Để đem hình ảnh thẳng cùng chỉnh sửa hình ảnh tức thì trên laptop, bạn cũng có thể quên cổng usb tuyệt đầu đọc đi.Và thử các bí quyết lý giải sau:

*

Kết nối trang bị hình họa với máy tính nkhô hanh chóng

Cách 1: Quý Khách download ứng dụng Sony Imaging Edge về laptop. Đây là ứng dụng của chủ yếu sản phẩm Sony cải cách và phát triển. Nó dùng để làm cung cấp kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển thiết bị hình ảnh qua kết nối cùng với máy tính xách tay Windows/Mac.

Cách 2: Khởi chạy ứng dụng bên trên máy vi tính như các công tác khác.

Cách 3: Bật sản phẩm ảnh, bật Wi-fi đến trang bị hình ảnh và vào thanh khô Menu

Bước 4: Tại trên đây chúng ta chọn Transfer/Remote hoặc PC Remote Function tùy vào dòng xoáy sản phẩm hình ảnh khác nhau -> PC Remote -> ON

Cách 5: Sau khi kết nối phần mềm sẽ bạn sẽ tất cả 3 chế độ để chọn: Xem ảnh, Chỉnh sửa ảnh cùng Điều khiển đồ vật ảnh.

Bước 6: Mỗi cơ chế bạn sẽ được hỗ trợ các khả năng cụ thể không giống nhau tương quan cho tinh chỉnh và điều khiển hình hình họa.

Bước 7: Sau lúc hoàn chỉnh chỉnh sửa theo ý các bạn, chọn ảnh để lưu giữ về PC của khách hàng.

Sony điểm biệt lập đó là từng cái trang bị hình ảnh lại có một cách thức đưa mua không giống nhau một chút ít. Dòng đồ vật full frame sẽ sở hữu được một sự khác hoàn toàn khăng khăng với vật dụng kĩ thuật số. Nên bên trên đây là rất nhiều nhấn dạng thông thường độc nhất vô nhị của ứng dụng Sony trên laptop. Thực tế bạn cần phải nhận biết cụ thể phần đông công dụng đi kèm theo của chiếc đồ vật mình đang thực hiện. Để có những sàng lọc chính xác Lúc các cửa sổ liên quan từ phần mềm chỉ ra.

4. Kết nối trang bị hình họa với máy tính xách tay giành cho Nikon

Trung tâm Nikon cũng ko bao giờ kỉm cạnh vào cuộc đua trên Thị trường nhà hiếp ảnh. Ở đều chiếc máy Nikon có độ sâu trường ảnh định hình, mức giá thành tốt, lẫn năng lực cù chụp mạnh bạo. Vậy ta rất có thể ghép nối đồ vật hình ảnh Nikon về máy vi tính như thế nào?

Mỗi hãng sản xuất phần lớn hỗ trợ ứng dụng giúp ích cho bài toán tinh chỉnh và điều khiển kết nối đồ vật hình ảnh với đồ vật tính. Với ứng dụng bao gồm hãng sản xuất bọn họ gồm sự đồng nhất với điều khiển được không ít rộng. Máy hình ảnh Nikon cũng không ở quanh đó tiêu chí các dịch vụ kia, đề nghị hãng sản xuất đã sản phẩm công nghệ phần mềm Nikon Camera Control Pro 2. Nó được thiết kế theo phong cách nhằm cai quản từ xa các thiết lập của dòng sản phẩm hình ảnh Nikon.

*

Trình chạy phần mềm trên đồ vật tính

Các bước cài đặt ứng dụng bao gồm văn bản tựa như với số đông lịch trình bình thường khác các bạn đã setup vào PC. Ngày nay, các chiếc máy Nikon đa số đã làm được cải thiện nghệ thuật cùng khả năng liên kết theo mạng ko dây.

Bước 1: Khởi động laptop, kiểm tra Wi-fi nhằm cài đặt phần mềm Nikon Camera Control Pro 2.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng (nhớ đề nghị rephối may sau thời điểm thiết lập đặt).

Cách 3: Bật kí hiệu Wi-fi bên trên trang bị hình ảnh Nikon -> triển khai liên kết cùng với ứng dụng.

Bước 4: Sau khi liên kết thành công xuất sắc -> ứng dụng đã thông tin thương hiệu thứ hình họa nhưng chúng ta vẫn lựa chọn.

Cách 5: Kiểm tra vào mục đầu tiên những nhân tài mà bạn cũng có thể điều chỉnh ảnh tức thì bên trên PC. Bao gồm: Exposure Mode, Scene Mode, Shutter Speed, v.v.

Bước 6: Trong thỏng mục Exposure 2, chúng ta có thể sử dụng chuột nhằm điều chỉnh những thông số rước nét cùng đo sáng

Cách 7: Chọn unique ảnh nlỗi Image Quality, JPG Compression, Image Are, v.v. -> Save Ảnh sống chế độ vẫn lựa chọn vào thứ.

Trong khi, các bạn còn hoàn toàn có thể chụp ảnh tức thì trên máy vi tính bằng phương pháp nhấn lựa chọn phím (LV) trên màn hình. Màn hình vẫn hiện khá đầy đủ phần đông đọc tin về đối tượng người dùng được chụp nhỏng một ứng dụng lưu trữ đám mây. Kèm theo những thông số, mẫu mã đem nét, v.v. và chỉ cần nhấp đúp chuột vào sản phẩm công nghệ bạn có nhu cầu biến đổi.

Xong toàn bộ quá trình bên trên, bạn tiếp tục nhấn Start, máy đã chụp cùng hình họa được đưa thanh lịch máy tính, cùng với chất lượng hình ảnh cao nhất. Nó cũng đều có tác dụng tảo phyên ổn với theo dõi và quan sát quá trình cù ngay lập tức bên trên screen PC. Không dễ gì nhằm tra cứu tìm một trình cách xử lý liên kết không ít ưu thế với quá ít hạn chế như thế nên không?

Tạm kết:

Thông qua bài viết, thientulenh.vn muốn có thể cung cấp cho chính mình phần đa kiến thức và kỹ năng mới nhất về quy trình liên kết đồ vật hình ảnh cùng với trang bị tính. Giúp các bạn phân biệt đầy đủ thiên tài có ích không được khai phá hết của chiếc máy ảnh bản thân đã sở hữu.

thientulenh.vn là cửa hàng chăm về kinh doanh thiết bị hình họa, lắp thêm cù, phụ khiếu nại... đáng tin tưởng, quality, giá cả phải chăng. Hợp tác phân phối hận với nhiều thương hiệu uy tín, thientulenh.vn đã đem đến đến khách hàng các sự gạn lọc rộng và an tâm về chất lượng từng thành phầm.