Kết thúc phim nếu còn có ngày mai

(TGĐA) - Tập 31-32 Nếu còn tồn tại ngày mai xuất hiện thêm sau này tươi sáng đến Duyên ổn (Bella Mai) khi cô bao gồm vị trí bền vững trong đơn vị ông chồng. Ngọc (Sam) lại đau buồn lúc phạt hiện mình mắc bệnh tim mạch.

Bạn đang xem: Kết thúc phim nếu còn có ngày mai


*
*

"Nếu còn có ngày mai": Hotgirl Sam bị "chị Tấm" tấn công tráo con
"Nếu còn tồn tại ngày mai": "Nàng Tấm" Bella Mai sợ hãi bởi vì sợ hãi không sinc được bé trai
"Nếu còn có ngày mai": Thân Thúy Hà nhượng bộ, cho phép Sam cưới ông xã nghèo
"Nếu còn có ngày mai": "Tấm" Bella Mai vu oan đến mẹ ck làm sảy thai

Có con cháu nội đích tôn, các cụ Trung hạnh phúc mà lại không còn hay biết bản thân hiện nay đang bị lừa gạt. Từ ngày tất cả con cháu trai, bà Trung (Thanh Hằng) nuông Duim và không thể la mắng như trước đó.

Về phần Ngọc, mặt nội bên nước ngoài phần đông vui lòng mặc dù cô sinch đàn bà. Tuy nhiên, Ngọc bước đầu tất cả dấu hiệu của bệnh về tim Lúc tiếp tục đau nhói nghỉ ngơi ngực. Sau Lúc khám bệnh, Ngọc lần khần xem xét và đưa ra quyết định giấu bệnh lý bởi vì sợ phần nhiều người băn khoăn lo lắng.

Tráo con đến Ngọc, nhưng lại Duim thời gian nào cũng thẩn thờ lưu giữ nhỏ. Mặc mặc dù trước đó luôn luôn gay gắt cùng với Duyên ổn mà lại Lúc bao gồm con cháu nội đích tôn, bà Trung vẫn tiến hành lời hứa với nhỏ dâu, vui lòng cho phép bà xã ck Minh đăng kí kết thân.

Lo thái độ thấp thỏm của Đào làm cho lộ chuyện, Duim uy hiếp cô rằng đang nói ra đều chuyện phạm tội giả dụ như có tác dụng vỡ lở chuyện của chính bản thân mình. Biết con bản thân bắt buộc sống trong túng bấn, Duim không nên Đào đem quần áo xuất sắc, sữa ngon mang lại mang lại Ngọc để tu dưỡng cho con. Cũng thông qua kia, cô thăm dò tình trạng của con gái.

Trong lúc đó, tất cả hầu như bạn tin rằng Dulặng tinh tế tốt bụng lúc lo đến mẹ nhỏ Ngọc. Từ ngày gồm đàn ông, Minch không còn thường xuyên chạm chán Diễm, anh trở nên lạnh nhạt rộng cùng tất cả ý ước ao cắt đứt mối quan hệ cùng với Diễm.

Làm cthị xã trái cùng với lương trung tâm, Đào thời điểm nào cũng ngơm ngớp sốt ruột. Có được con trai làm bùa hộ mệnh, Duyên được tía chồng tin cẩn giao mang lại quyền cai quản gia sản gia đình.

Về thăm bé, Duyên ổn tức giận tát Ngọc bởi nhằm nhỏ sặc sữa. Thái độ của Duyên ổn có tác dụng Ngọc cực kì bất ngờ vày trước tiếng chị luôn luôn hiền hậu vơi, nhẹ nhàng. Quân cũng thắc mắc về thái độ khác nhau của Duim, cơ mà Ngọc ngây thơ bênh vực chị gái, cô cho rằng vì thương thơm em tmùi hương con cháu buộc phải Duyên mới cư xử những điều đó.

Nghe Ngọc nói gỡ, căn uống dặn đầy đủ điều, Quân hoang mang lo lắng, lo ngại đến sức mạnh của vợ.

Chỉ còn biết bám vào Minc, Diễm xuđường nước nnạp năng lượng nỉ để liên tiếp được nghỉ ngơi bên anh. Sau lúc trộm long tráo phụng, Duim càng ngày càng được nhà ông chồng yêu dấu tin cậy.

Xem thêm: Status, Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng Hay, Đáng Suy Ngẫm, Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng

Trong khi đó, Ngọc lại càng ngày càng âu sầu với bệnh tình. Về quê, Duim luôn cáu gắt với bí quyết siêng bé của Ngọc bởi vì run sợ con mình ko được mạnh bạo.

Có đàn ông, bao gồm vị trí vững chắc và kiên cố trong bên, Duyên mạnh dạn thông báo gạch trần quan hệ thân Minc và Diễm. Tuy nhiên, Minch không còn sợ điều này mà hơn nữa cảnh cáo vk phải biết thân biết phận.

Trong đôi mắt Đào, Dulặng không hề là người đức độ vì chưng mỗi lúc nhắc đến chuyện tráo lót, cô lại lộ bản tính ác loạn, gian ác.

Lần đầu tiên được sát nam nhi, nhưng Ngọc lại có cảm xúc hết sức thân thương, yêu thích. Nghe tin bà Sáng (Thân Thúy Hà) hốt nhiên quỵ đề xuất nằm liệt chóng, Duim thích chí với bao gồm thủ đoạn ám sát mẹ kế để trả thù đến bà bầu ruột.

Đón coi hầu hết tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Nếu còn có mai sau vạc sóng vào thời gian 14h00 máy Bảy, Chủ nhật mặt hàng tuần bên trên VTV3.

"Nếu còn có ngày mai": Hotgirl Sam bị "chị Tấm" tấn công tráo lót

(TGĐA) - Tập 29-30 của Nếu còn tồn tại sau này quay lại đầy kịch tính ...

"Nếu còn tồn tại ngày mai": "Nàng Tấm" Bella Mai sốt ruột bởi vì hại không sinch được nam nhi

(TGĐA) - Nếu còn có tương lai tuần này quay lại cùng với tin vui mang lại Ngọc ...

"Nếu còn có ngày mai": Thân Thúy Hà nhượng bộ, có thể chấp nhận được Sam cưới ck nghèo

(TGĐA) - Nếu còn có mai sau tập 25 - 26 tuần này trở lại cùng với ...

"Nếu còn có ngày mai": "Tấm" Bella Mai vu oan mang lại người mẹ ông xã có tác dụng sảy thai

(TGĐA) - Nếu còn tồn tại sau này tập 23 - 24 trở lại cùng với phần đông vất ...

"Nếu còn có ngày mai": Mẹ kế Thân Thúy Hà hiến kế đến chú rể cưỡng dâm con ông xã

(TGĐA) - Nếu còn tồn tại ngày mai tuần này trsống đề xuất cam go rộng Khi Duyên ...


*
Tag:
Nếu còn có tương lai Diễn viên Bella Mai Hotgirl Sam Diễn viên Thân Thúy Hà NSƯT Tkhô nóng Hằng phyên vô tuyến