Khi Đàn Ông Mang Bầu

(thientulenh.vn) - Qua nhì nhà đềMua đồ tắm rửa béBài học rửa mặt bé, lịch trình truyền ảnh thực tế Khi bầy ông có bầu đang share các con kiến thứcvề quá trình vượt cạn cùng với các người nghệ sỹ buổi tối 19/7 trên VTV3.

Bạn đang xem: Khi đàn ông mang bầu


Với thách thức trước tiên vào tập 9: "đo" khả năngphát âm biết cha mẹ Lúc lựa chọn mix tắm vừa đủ cho tphải chăng trường đoản cú 5-6 tháng.
Mỗi team chơiđề nghị tải đầy đủ cùng đúng đồ dùng cần thiết mang đến bé nhỏ trong giới hạn trong mức 3 triệu và thời hạn về tối đa nhằm chắt lọc các vật dụng là 15 phút ít.

Xem thêm: Câu Hỏi Tư Duy Logic Bằng Hình Ảnh, Kiểm Tra Tư Duy Logic Miễn Phí Có Đáp


mái ấm Kỳ Duim - Hứa Vỹ Văn là nhóm thứ nhất tđắm đuối gia thách thức này. Họ chọn luôn luôn một cỗ chậu vệ sinh đến bé bỏng bắt buộc ko mất nhiều thời hạn. Tuy nhiên, Kỳ Dulặng vì chưng muốn chọn quần áo đẹp mang lại con nên những lúc tính tiền, hóa đối chọi của cô ấy lên nhanh đạt gần 4 triệu với đề xuất trở qua sản phẩm tất cả rẻ hơn. Nhưng chính vì đổi đồ vật này mà người ta đã chọn nhầm lịch sự cỗ quần áo giành cho nhỏ bé sơ sinh.
Gia đình Nữ Ca Sỹ Hari Won thì lăn uống tăn khi chọn thêm mẫu ghế tắm cho bé. Trấn Thành bảo do thời nay tất cả ĐK phải mong muốn nhỏ được vừa đủ. Tuy nhiên, gia đình bọn họ lại mắc lỗi Lúc lựa chọn sản phẩm vệ sinh gội.
mái ấm Hương Giang - Trường Giang mất không ít thời gian nhằm quá qua thách thức này do Hương Giang còn ý muốn gọi cả khuyên bảo, chức năng thành phầm. Trường Giang không gì đang "than thở" mệt vày chuyển động này. Còn kế quả của mình là đội chiến thắng trong phần tranh tài này.
*
Kỳ Duim cùng Hứa Vỹ Văn thay đổi áo xống nhầm form size theo trải đời của chương thơm trình
*
Danh Hài Trấn Thành với Hari Won chọn lựa ghế tắm rửa vày muốn nhỏ gồm ĐK sinh sống xuất sắc nhất
*
Đội Song Giang mặc dù mất thời hạn dẫu vậy chọn chuẩn chỉnh mang lại 90% theo yêu cầu
*
Em bé xíu công ty Song Giang không khiến trở ngại nhiều mang lại đội chơi
*
hộ gia đình Trấn Thành mất không ít thời hạn dỗ nhỏ nhắn trước khi tắm