trong những chu đáo ko biến đổi trong iPhone với iOS kể từ lúc xuất hiện là phương pháp để mngơi nghỉ khóa đồ vật, "Tđuổi nhằm mở khóa". Đó là 1 trong những bản lĩnh của Apple cơ mà trong những những người khác đã khiến cho công ty và Samsung họ ngồi trong TANDTC do đạo vnạp năng lượng. hầu hết người tiêu dùng muốn có thể đổi khác cách họ mnghỉ ngơi khóa iPhone của chính mình, nhờ vào Jailbreak tinh chỉnh và điều khiển đã xuất hiện SlideUP2Unlock đó là trách nát nhiệm được cho phép chúng tôi mnghỉ ngơi khóa đồ vật đầu cuối bằng phương pháp tđuổi ngón tay lên phía trên màn hình, tương tự như nlỗi biện pháp chúng tôi truy cập lắp thêm ảnh trường đoản cú màn hình khóa.

Bạn đang xem: Khoá màn hình iphone bằng vuốt tay

*
*

SlideUP2Unloông chồng đã làm được cải cách và phát triển bởiDavide Fresilli, kia là 1 trong sự điều khiển Dễ dàng thiết lập với sử dụng điều này đã có thể chấp nhận được chúng tôi biện pháp mới này để msinh hoạt khóa thiết bị iOS bằng phương pháp tđuổi màn hình hiển thị lên nhỏng bạn cũng có thể thấy trong video clip ở trên. Ttốt nuốm hình tượng truy cập nkhô cứng thứ hình ảnh một ổ khóa sẽ xuất hiện điều này vẫn cho thấy thêm rằng bằng phương pháp trượt lên, Cửa Hàng chúng tôi đã mlàm việc khóa sản phẩm công nghệ. Mặc dù thế, tùy chọn mlàm việc khóa bằng cách trượt lịch sự đề xuất vẫn đang còn sẵn cho những người cần sử dụng. Trong thiết đặt SlideUPUnlock, công ty chúng tôi sẽ được phnghiền bật hoặc tắt biểu tượng hình ổ khóa gợi nhắc về phong cách mở khóa.

Nếu Cửa Hàng chúng tôi tất cả mã mở khóa bên trên sản phẩm (một lắp thêm trọn vẹn quan trọng nhằm bảo mật), lúc mngơi nghỉ khóa bởi cách thức SlideUP2Unlock mới, một hành lang cửa số bật lên đã mở ra nhằm họ nhập mã mở khóa. Hiện rất có thể thiết lập xuống điều khiển trường đoản cú Cydia, trong kho lưu trữ của BigBoss, tốt nhất, nó trọn vẹn là miễn phí, điều mà lại gần đây người tiêu dùng Jailbreak không quen với phần đông điều khiển mới nhất mở ra.

Xem thêm: Xem Phim Tấm Lòng Người Mẹ Tập Cuối, Phim Tấm Lòng Người Mẹ

Bạn nghĩ gì về SlideUP2Unlock? Quý khách hàng sẽ cài xuống chưa?


Nội dung nội dung bài viết vâng lệnh những phương pháp của Cửa Hàng chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đó.


Đường dẫn khá đầy đủ mang đến bài bác viết: Tin tức về iPhone » Jailbreak » Cydia » SlideUP2Unlock: Mnghỉ ngơi khóa iPhone bởi Cử chỉ vuốt lên (Cydia)