Khóa áp dụng trên iPhone đó là biện pháp nhằm bạn có nhu cầu bảo đảm an toàn gần như tlỗi mục, ứng dụng riêng tư của phiên bản thân, như thế khi bạn có nhu cầu cho người không giống mượn Smartphone hoặc để trẻ nhỏ đùa giỡn, vẫn tránh khỏi bài toán fan không giống vô ý tuyệt cố ý xem được phần nhiều điều riêng rẽ tứ của mình. Cùng tìm hiểu thêm cách triển khai thủ thuật bên trên iphone này nhé.

Bạn đang xem: Khoá ứng dụng bằng vân tay ios


Khóa áp dụng trên iPhone bằng mật khẩu

Để rất có thể ẩn hoặc khoá áp dụng bên trên iPhone bởi mật khẩu đăng nhập passwords, chúng ta thao tác làm việc nlỗi sau:

Cách 1: Trước hết, bạn cần vào Settings (Cài đặt), và chọn mục Screen Time (thời hạn sử dụng). Để tải mật khẩu đăng nhập khóa ứng dụng, chúng ta nhấp vào “Use Screen Time Passcode” (Sử dụng mật mã thời gian sử dụng).

Bước 2: Nhấp vào “App Limits” (Giới hạn ứng dụng), tiếp nối lựa chọn “Add Limit” (Thêm giới hạn) và thêm ứng dụng bạn phải đặt mật khẩu đăng nhập vào list.

Chọn thời gian là 1 phút, và thừa nhận nút Add (Thêm) nằm tại vị trí góc trên mặt yêu cầu.

*

Cách 3: Lúc ngừng, những ứng dụng nhận ra bảo đảm an toàn sẽ bị mờ bên trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh. khi nhấn vào, các bạn sẽ thấy thông tin “Time Limit” (Giới hạn thời gian).

Để sử dụng, bạn đề nghị chọn “Ask for more time” (Yêu cầu thêm thời gian), và nhập password đang thiết lập thời gian nãy.

*

Nhược điểm của công dụng này là trong khoảng 15 phút áp dụng kia sẽ không còn yên cầu password khi sử dụng. 15 phút là thời gian sử dụng thực tiễn của người tiêu dùng bên trên vận dụng.

Nếu chúng ta xong áp dụng trước 15 phút ít với ngay tiếp nối bao gồm người dùng điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp thì bọn họ hoàn toàn có thể vào vận dụng nhưng mà không nên nhập mật mã.

Khóa áp dụng trên iPhone bằng vân tay

Nếu nhiều người đang mở khóa iPhone, ipad tablet bởi vân tay thì Tức là tuấn kiệt Touch ID sẽ nhảy. Nếu không, bạn cần bật thiên tài này bằng cách:

Vào “Settings” (Cài đặt) rồi chọn “cảm ứng ID và Password” (Touch ID cùng Mật mã), rồi nhập mật khẩu đăng nhập muốn dùng để tiếp tục.

*

Sau kia click chuột “Add a Fingerprint”, đặt ngón tay cơ mà bạn có nhu cầu dùng đăng nhập vào nút Home, rồi tiến hành theo hướng dẫn bên trên màn hình. Cuối thuộc bấm Continue nhằm hoàn tất.

*

Để khóa và msinh sống áp dụng bởi vân tay, bạn hãy nhảy tuấn kiệt Touch ID đến ứng dụng đó. Để thực hiện, các bạn tuân theo các bước như sau:

Cách 1: Mngơi nghỉ áp dụng lên và tiếp đến đi mang lại menu Settings, chọn mục “Passcode và cảm biến ID”(hoặc tính năng có ý nghĩa tương tự, vì từng áp dụng hoàn toàn có thể có tên chức năng khác nhau đôi chút).

Bước 2: Hãy bật kỹ năng “Use Passcode”, tiếp đến các bạn chọn mật khẩu muốn thực hiện.

Cách 3: quý khách hàng buộc phải bật tính năng “Use Touch ID” cùng rất có thể nhập password nếu tất cả yêu cầu. vì vậy là chúng ta có thể sử dụng dấu vân tay nhằm đăng nhập cho vận dụng nhưng mà các bạn lựa chọn.

*

Khóa vận dụng trên iPhone bằng app

Secret Key Lochồng Album đó là áp dụng giúp cho bạn khóa ứng dụng bằng vân tay. Ứng dụng này tương hợp với iOS 8.1 trsinh sống lên. Tải tại đây: https://apps.táo khuyết.com/us/app/secret-key-lock-album/id945569194

Khi msống vận dụng, bnóng “Passcode setting” để chế tạo ra mã PIN. Sau đó, hệ thống đang hỏi chúng ta vẫn muốn dùng cảm biến ID để msinh sống vận dụng hay là không, bạn nên chọn “Use” đồng ý hoặc “Do not use” nếu không ao ước sử dụng.

Giao diện vận dụng đơn giản và dễ dàng, chỉ gồm nhị mục là “Settings” với “Add”. quý khách bấm hình tượng vệt cùng để lựa chọn hầu như hình ảnh xuất xắc Clip mà lại bạn không thích người không giống thấy. Camera Roll vẫn chỉ ra, bnóng nút mũi thương hiệu để lựa chọn thư mục khác.

*

Sau khi hoàn toàn, lựa chọn “Save”, rồi chọn “OK”. Ứng dụng sẽ hỏi bạn bao gồm phải xóa file gốc hay là không, bnóng Xóa ví như bạn có nhu cầu.

Bạn rất có thể viết tên, xếp địa chỉ,…cho các tệp tin bằng cách bấm chuột vết tía chnóng trong Album, rồi lựa chọn “Edit Album”, kế tiếp chọn “Edit”.

Nếu bạn không thiết lập cảm ứng ID đến áp dụng, bấm chuột biểu tượng bánh răng, chọn “Use cảm ứng ID”, vậy là xong.

Xem thêm: Nhìn Nước Mắt Em Đang Rơi Vì Ai Mà Lòng Anh Cứ Đau Thắt Lại, Có Anh Ở Đây Rồi

Trên đây là cách khóa ứng dụng trên iPhone bởi mật khẩu đăng nhập, vân tay, App. Hy vọng nội dung bài viết đã thật sự có ích.