Nếu các bạn là 1 trong những fan cuồng những sản phẩm của Apple thì điều rõ ràng là ai đang download một trong số sản phẩm công nghệ nlỗi iPhone , Máy tính bảng iPad. Và khi sử dụng các đồ vật này thì đã có những lúc bạn muốn thiết lập áp dụng, xào nấu nhạc, xuất danh bạ, sao chép với trích xuất hình hình ảnh, video….đây chính là cơ hội nên mang đến 1 phần mềm đặc trưng có tên Điện thoại tư vấn là iTunes.

Bạn đang xem: Không tải được itunes về máy tính


*

iTunes là ứng dụng đóng vai trò như phương tiện đi lại giao tiếp giữa iPhone cùng với laptop cùng bất kể ai cài đặt iPhone, máy tính bảng ipad, iPod cũng phần đông buộc phải tải iTunes cho máy tính xách tay của bản thân. Phần mềm này được hỗ trợ miễn tổn phí từ bỏ Apple dành riêng cho toàn bộ các phiên bạn dạng của hệ quản lý và điều hành Windows.

Quá trình sở hữu và thiết đặt iTunes lên laptop của bạn hơi đơn giản dễ dàng và dễ thao tác, tuy nhiên, thỉnh thoảng một vài chúng ta còn khá khiếp sợ trong các bước tiến hành hoặc với đầy đủ ai đã từng gỡ quăng quật iTunes cùng thiết lập lại thì lại chạm chán càng nhiều trở ngại rộng. Các bạn sẽ không thể thiết đặt iTunes lên máy tính xách tay vị trước đó chúng ta vẫn chưa xóa hẳn iTunes ngoài laptop, vẫn còn đó một vài file ở nơi nào đó vào laptop. Chính vấn đề này sẽ gây ra lỗi không thiết đặt được iTunes trên máy tính xách tay cơ mà khôn xiết nhiều bạn gặp đề xuất. Bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi đã lí giải cụ thể cách khắc phục lỗi này hối hả nhất.

Sửa lỗi không thiết lập được iTunes trên vật dụng tính

Vấn đề tại đây chưa phải vì máy tính hư, tệp tin thiết lập lỗi, cơ mà đơn giản là do các bạn không xóa sạch sẽ iTunes trên máy tính xách tay. Vẫn còn phần đa fìle khác nằm rải rác rưởi nhưng mà nếu như không xóa trọn vẹn thì đang xảy ra lỗi trong quy trình thiết lập lại iTunes. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị desktop, các bạn loài chuột trái vào hình tượng Windows ở góc cạnh dưới, phía trái màn hình, chọn tiếp vào Control Panel.

Bước 2: Cửa sổ new lộ diện, kiếm tìm với click chọn mục Program & Feature.

Bước 3: Chúng ta theo lần lượt click chọn cùng xóa những mục:

Apple Application Support.

Apple Mobile Device Support.

Apple Software Update.

Bojour.

iTunes.

Bước 4: Truy ctràn vào ổ thiết đặt iTunes bên trên máy vi tính và tra cứu theo băng thông "User / (Tên tín đồ dùng) / My Music" và xóa mục iTunes đi.

Sau Khi dứt bước bên trên, những chúng ta có thể khởi cồn lại máy vi tính và thiết lập lại iTunes đợt nữa. Trong và ngôi trường đúng theo đã thành công, còn ví như lỗi vẫn xẩy ra và cấp thiết thiết đặt được, chúng ta liên tục tuân theo các trả lời tiếp sau đây.

Cách 5: Vẫn ở vào vị trí thiết đặt, kiếm tìm vào "User / (Tên người dùng) / AppData / Local"và xóa hai mục "Apple", "Apple Computer" đi.

Làm tương tự như vào Roaming cùng xóa "Apple Computer".

Cách 6: Tiếp tục vào ổ đĩa C:, tìm tới Program Files Comtháng Files nhằm xóa mục "Apple".

Bước 7: Đóng những hành lang cửa số Windows lại. Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mlàm việc hộp thoại Run, nhập từ khóa Regeditrồi Enter hoặc cliông chồng vào OK.

Cách 8: Cửa sổ Registry Editor mở ra, làm thật đúng mực phần đông bước nhỏng bên dưới đây:

Tìm theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE cùng xóa nhị khóa "Apple Computer, Inc" cùng "Apple Inc".

Cách ở đầu cuối, chúng ta tiến hành khởi đụng lại máy tính với demo cài đặt lại phần mềm iTunes bên trên máy vi tính lần tiếp nữa.

CHÚ Ý:

Nếu bạn gỡ iTunes phiên bạn dạng 11.1.0 cùng download lại iTunes 11.0.5, hết sức có thể các bạn sẽ bị lỗi: "The file "iTunes Library.itl" cannot be read because it was created with a newer version of iTunes". Hiện nay hãy vào thư mục iTunes vào "User / (Tên tín đồ dùng) / My Music", bạn kiếm tìm cùng xóa nhị file "iTunes Library.xml" với "iTunes Music Library.xml" đi.

Nếu nó vẫn báo lỗi, có thể xóa luôn luôn cả tlỗi mục iTunes đó đi cũng khá được.

Xem thêm: Năm 2021, Đại Học Phí Trường Đại Học Đại Nam 2021, Học Phí Đại Học Đại Nam Năm Học 2020

Còn nếu còn muốn áp dụng iTunes phiên phiên bản không giống, cao hơn, các chúng ta có thể sử dụng cách thức dễ dàng là đánh giá cùng tăng cấp iTunes tức thì trên máy vi tính.