KHÔNG THỂ TÌM THẤY HOẶC NẠP MICROSOFT INSTALLER

Bài đăng này liệt kê những chiến thuật khả thi để khắc chế Cập nhật Java ko chấm dứt, Mã lỗi 1618 .

Bạn đang xem: Không thể tìm thấy hoặc nạp microsoft installer

Lỗi này ngăn người tiêu dùng update hoặc cài đặt Java bên trên khối hệ thống của mình. Có một số nguyên ổn nhân gây ra mã lỗi Java 1618, ví dụ điển hình như:

Tệp thiết lập Java bị hư. Trình cài đặt hình thức dịch vụ của Microsoft sẽ sinh hoạt trạng thái lỗi. Khóa ĐK Microsoft bị hỏng.

*

Công vắt sửa chữa này của Microsoft sửa lỗi:

Khóa đăng ký bị hỏng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 64 bit. Khóa ĐK bị hư kiểm soát điều hành tài liệu cập nhật của Windows. Sự gắng khiến cho người dùng cần thiết cài đặt công tác mới. Các sự việc nhưng mà người tiêu dùng quan trọng update hoặc gỡ cài đặt các công tác sẽ thiết đặt.

Nếu giải pháp này không khắc phục được sự nuốm, hãy thử giải pháp tiếp theo.

2> Tải xuống trình setup ngoại tuyến đường Java

Trình quan niệm ault Trình cài đặt Java tải xuống những tệp quan trọng từ bỏ internet vào quy trình cài đặt. Nếu Trình thiết lập Windows không tìm nạp được tệp, chúng ta cũng có thể gặp gỡ lỗi. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách thiết đặt Java thông qua gói trình thiết lập ngoại đường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập xuống từ java.com .

3> Kết thúc dịch vụ MSIEXEC.EXE

Nếu những cách thức được liệt kê sinh sống trên ko giúp cho bạn hạn chế sự nuốm, chúng ta có thể test xong dịch vụ MSIEXEC.EXE. phần lớn người dùng vẫn tra cứu thấy phương thức này bổ ích. Có thể nó cũng biến thành tương xứng cùng với bạn.

Các bước để xong xuôi dịch vụ được liệt kê mặt dưới:

Nhấp chuột đề xuất vào Tkhô hanh tác vụ của bạn với lựa chọn Trình quản lý tác vụ . Trong khi, bạn cũng có thể khởi chạy Trình quản lý tác vụ bằng phương pháp nhập taskmgr vào hộp thoại Run. Sau kia, nhấp vào OK. Bây giờ, hãy tìm kiếm kiếm hình thức dịch vụ “ MSIEXEC.EXE ” trong tab Processes trong Trình làm chủ tác vụ.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Vốn Pháp Định Tiếng Anh Là Gì, Vốn Pháp Định Trong Tiếng Anh Là Gì

Nếu bạn không tìm thấy nó sinh hoạt kia, hãy tìm kiếm kiếm nó vào tab Chi ngày tiết của Trình thống trị tác vụ. lúc các bạn tra cứu thấy nó, hãy bấm chuột buộc phải vào tab kia và lựa chọn Kết thúc quá trình . Thao tác này đã chấm dứt hình thức dịch vụ Windows Installer. Sau Lúc tắt hình thức dịch vụ MSIEXEC.EXE, hãy chất vấn coi chúng ta cũng có thể setup hoặc update Java bên trên khối hệ thống của bản thân hay không.

Đọc : JUChechồng.exe pháo là gì? Nó có bình an không?

4> Khởi rượu cồn lại các dịch vụ Windows Installer

Theo khoác định, giao diện khởi đụng hình thức dịch vụ Windows Installer được đặt thành bằng tay. Tgiỏi thay đổi dạng hình khởi rượu cồn của chính nó trường đoản cú bằng tay thủ công thanh lịch tự động hóa cùng sau đó khởi cồn lại hình thức dịch vụ. Để làm cho những điều đó, hãy làm theo công việc được liệt kê bên dưới đây:

*

Khởi chạy vỏ hộp thoại Run. Nhập services.msc trong các số đó cùng nhấp vào OK. Thao tác này vẫn khởi chạy hành lang cửa số Thương Mại & Dịch Vụ trên máy tính xách tay của bạn. Tìm tìm Trình cài đặt Windows . Tất cả những hình thức được liệt kê ngơi nghỉ kia theo lắp thêm tự bảng vần âm. Do kia, chúng ta phải cuộn xuống danh sách để kiếm tìm Trình thiết đặt Windows. Bây giờ đồng hồ, hãy nhấp đúp vào nó. Thao tác này vẫn mở ra một hành lang cửa số bắt đầu. Nhấp vào tab Chung . Nhấp vào trình 1-1 thả xuống Loại khởi rượu cồn cùng chọn Tự cồn . Bây giờ, hãy nhấp vào nút ít Bắt đầu . khi chúng ta hoàn tất, hãy nhấp vào Áp dụng rồi OK.

5> Khởi rượu cồn sạch mát với khắc chế sự rứa

Khởi động không bẩn trong Windows 10 giúp hạn chế và khắc phục những sự ráng nâng cao. Nếu không tồn tại cách thức nào sinh sống bên trên tương xứng với bạn, chúng ta có thể test khởi đụng sạch mát laptop của mình .