Ở nội dung bài viết này, FPT Shop xin ra mắt đến bạn cách kết nối máy in qua mạng LAN đối với hệ điều hành quản lý Windows 10. Cách làm rất là dễ dàng, bạn chỉ việc tiến hành tuần trường đoản cú theo công việc vào nội dung bài viết.

Nhỏng nhiều người không biết, những thứ in thời nay hoàn toàn có thể liên kết với tương đối nhiều máy tính một thời điểm trải qua mạng nội cỗ LAN nhằm chia sẻ vấn đề sử dụng với khá nhiều người. Cách kết nối máy in qua mạng LAN Win 10 cực kì dễ mình sẽ lý giải các bạn bí quyết làm cho tức thì bên dưới.Bạn đã xem: Không search thấy thứ in vào mạng lan win 10

Trong khi, nghỉ ngơi nội dung bài viết này tôi cũng xin trình bày phương pháp sửa lỗi ko kết nối được lắp thêm in trong mạng lan Win 10 trong ngôi trường hòa hợp các bạn chạm chán phải lỗi này.

Bạn đang xem: Không tìm thấy máy in trong mạng lan win 10

Cách kết nối thứ in qua mạng LAN

Cách liên kết sản phẩm in qua mạng LAN Win 10 rất là dễ dàng và đơn giản, các bạn hãy tuân theo hầu như bước sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ trình search lên bằng cách nhấp vào thanh Start menu với nhtràn lên "printer." Các chúng ta nhấn chọn vào hiệu quả trước tiên hiện ra để vào hình ảnh setup sản phẩm in mang lan Win 10 nhé.


*

Nhập “printer” vào Start menu

Bước 2: Chọn vào mục Printers & Scanners với mở vật dụng in bằng nhấp vào biểu tượng của chính nó, chúng ta hãy lựa chọn kết nối mạng WiFi để cho ổn định và nhanh hao nhé. Sau Khi vẫn hoàn thành xuôi nên lựa chọn Add a printer or scanner nhằm thực hiện kết nối thiết bị in trong mạng LAN Win 10.


*

Cách kết nối thiết bị in vào mạng lan Win 10

Cách sửa lỗi ko kết nối được thứ in mạng LAN Win 10

Đôi khi, khi bạn thêm máy in vào thì thiết bị sẽ có thể chạy suôn sẻ tru. Nhưng bởi vì một lý do làm sao đó mà các bạn không kết nối được máy in vào mạng LAN Win 10 thì có thể là do máy tính không sở hữu và nhận được được trang bị in vẫn liên kết. Để sửa lỗi ko kết nối được đồ vật in vào mạng LAN Win 10 này, chúng ta có thể sử dụng trình auto fix lỗi của Win 10.

Cách 1: Mlàm việc Start thực đơn lên bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng hình Windows bên trên thanh khô Task bar. Tại đây nhtràn lên "printer." và chọn vào lịch trình thiết đặt Printers & Scanners.


*

Vào hành lang cửa số cài đặt trang bị in mạng LAN Win 10

Bước 2: Tại phía trên, các bạn chọn Add a printer or scanner. Hiện nay hoàn toàn có thể bạn sẽ không thấy được sản phẩm công nghệ in mà lại bạn có nhu cầu liên kết hiển thị ở chỗ này. quý khách hãy chọn “The printer that I want isn"t listed” > tiếp tục lựa chọn “Add a Bluetooth, wireless or network discoverable printer”.

Xem thêm: 6 Mẫu Thời Trang Công Sở Thu Đông 2016 Đẹp Cho Các Nàng, Thời Trang Thu Đông 2016


*

Nhấp lựa chọn "The printer that I want isn"t listed"

Lúc này máy tính đang nỗ lực tìm tìm thiết bị in của người tiêu dùng để sửa lỗi không liên kết được thiết bị in trong mạng lan Win 10. Nếu cả hai lắp thêm đã liên kết tầm thường với 1 mạng LAN thì chắc chắn bọn chúng sẽ được liên kết cùng nhau.

bởi thế, chúng ta đã biết phương pháp sửa lỗi không kết nối được thứ in trong mạng lan Win 10. Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!