Không up được ảnh lên facebook bằng máy tính

Bạn có tương đối nhiều hình ảnh rất đẹp ý muốn share lên Facebook? Rất dễ dàng và đơn giản, thuộc thientulenh.vn tò mò phương pháp đăng những hình ảnh lên Facebook tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Không up được ảnh lên facebook bằng máy tính


quý khách hàng rất có thể share những hình ảnh trong một bài xích đăng tải Facebook nhưng mà không tốn những sức lực. Bài viết của thientulenh.vn sẽ gợi ý bạn biện pháp đăng các ảnh lên Facebook trên trình chuyên chú web và vận dụng điện thoại thông minh ngay dưới đây.


*


Cách đăng nhiều hình họa lên Facebook sử dụng máy tính

Quý Khách có thể sở hữu lên và đăng những hình ảnh lên Facebook từ trình chăm chú website. Đây là cách tiến hành bên trên laptop của bạn:

1. Nhấp vào đăng tâm trạng, bạn cũng có thể gõ trạng thái của bản thân trước hoặc sau khi lựa chọn hình họa hoặc đoạn Clip. Nhấp chọn Photo/Video.

*

2. Sau kia, chọn địa chỉ bạn lưu lại đoạn Clip hoặc hình họa đăng tải Facebook, dấn duy trì phím Shift hoặc Commvà trên đồ vật Mac hoặc phím Ctrl trên máy vi tính Windows và nhấn chọn hình ảnh bạn muốn đăng. Tất cả hình ảnh bạn kích chuột sẽ tiến hành chọn.

3. Chọn Open.

4. Sau khi bạn chọn Open, toàn bộ các hình vẫn chọn đã xuất hiện dưới ô nhập tâm lý, nhập bài bác đăng của người sử dụng.


5. Để thêm những ảnh hơn vào bài bác đăng, hãy chọn hình tượng vết cùng.

Di đưa con trỏ chuột qua hình thu nhỏ để xóa hoặc sửa đổi hình ảnh trước lúc đăng hình ảnh.

6. Xem lại những tùy lựa chọn khả dụng khác: đính thẻ đồng đội, thêm hình dán, thêm cảm hứng của khách hàng, v.v.

7. lúc các bạn vẫn sửa đổi kết thúc, hãy chọn Share (Chia sẻ).

*

Lưu ý: khi bạn chọn đăng những hình hình ảnh lên Facebook, sẽ có được năm hình ảnh trước tiên hiện trên news feed. Trên hình hình họa sau cuối sẽ có được thêm dấu cộng với anh em bên trên Facebook sẽ đề nghị nhấp vào giúp thấy toàn bộ các hình ảnh.

Tạo album trên Facebook bởi trình chăm bẵm web

Nếu chúng ta bao gồm con số phệ ảnh bắt buộc đăng tải Facebook, giải pháp cực tốt là bắt buộc chế tạo ra một tập hình ảnh để hoàn toàn có thể dễ ợt update ảnh thêm kế tiếp. Sau Khi đăng, bài xích đăng của các bạn sẽ được đăng thuộc hình họa bìa album. quý khách btrằn của các bạn sẽ nhấp vào link album giúp thấy toàn bộ ảnh.

1. Nhấp vào update trạng thái.

2. Chọn Photo/Video Album sống đầu ô tinh thần.

Xem thêm: 10 Cách Làm Mặt Nạ Từ Lòng Đỏ Trứng Gà, Mặt Nạ Lòng Đỏ Trứng Gà Có Tác Dụng Gì

*

3. Sau kia, lựa chọn địa chỉ bạn lưu đoạn phim hoặc hình ảnh đăng tải Facebook, nhận giữ phím Shift hoặc Command trên sản phẩm Mac hoặc phím Ctrl trên máy vi tính Windows cùng nhận chọn hình ảnh bạn có nhu cầu đăng. Tất cả hình hình họa bạn kích con chuột sẽ tiến hành lựa chọn.

4. Chọn xuất hiện. Tại phía trên, các bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của toàn bộ ảnh được chọn, chúng ta có thể thêm diễn đạt từng hình họa. Để thêm hình ảnh vào album, hãy nhấp vào dấu cộng với chọn ảnh chế tạo album.

5. Từ phía phía trái màn hình, đặt tên và biểu thị mang lại album bắt đầu, bên cạnh đó xem những tùy lựa chọn không giống.

6. Sau khi chúng ta đã sửa đổi ngừng, lựa chọn nút ít Share.

*

Cách đăng các ảnh lên Facebook bằng điện thoại

Tương trường đoản cú nhỏng những thao tác bên trên laptop, dưới đó là phương pháp để các bạn đăng các hình ảnh lên Facebook bởi điện thoại cảm ứng.

1. Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook bên trên Smartphone.

2. Chọn Pholớn.

3. Nhấn chọn đều hình họa bạn có nhu cầu đăng.

4. Sau Khi chọn hoàn thành, nhấn vào Done.

*

5. Nhập tâm lý của công ty, nếu bạn có nhu cầu sinh sản album, nhấp vào +Album.

6. Đặt thương hiệu mang lại album với chọn lựa thêm ảnh trường hợp bạn có nhu cầu. Nhấn Share khi chúng ta đã hoàn tất.

7. Lựa lựa chọn đăng ngay lập tức lên Facebook với (hoặc) story, kế tiếp nhấn Share Now.

*

Bài viết lí giải phương pháp đăng nhiều hình ảnh lên Facebook bên trên phía trên đã giúp cho mình có thêm được rất nhiều hình trạng đăng hình ảnh mới lạ hơn là phương pháp bạn chỉ đăng có một album.

Nếu bạn đọc gồm hứng thú quyên tâm đến những vụ việc tương quan cho phương pháp mẹo hoặc giải đáp về kiểu cách sử dụng Facebook hoàn toàn có thể tham khảo một vài nội dung bài viết sau đây:

Nếu thấy bài viết có lợi hãy để lại Like và Share để cỗ vũ thientulenh.vn mang tới chúng ta tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn sẽ quan sát và theo dõi.