KIỂM TRA CÁC DỊCH VỤ ĐANG SỬ DỤNG CỦA VINA

Trang nhà / Hỗ trợ quý khách hàng / Hướng dẫn khám nghiệm dịch vụ Vinaphone vẫn đăng ký thực hiện là dịch vụ nào?

quý khách hàng vẫn đăng ký sử dụng quá nhiều dịch vụ Vinaphone dẫn cho không ghi nhớ và không kiểm soát và điều hành hết những dịch vụ. Hãy thực hiện đánh giá hình thức Vinaphone đang đăng ký áp dụng nhằm chủ động hơn vào việc áp dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé. Cách bình chọn dịch vụ Vinaphone sẽ sử dụng nlỗi sau.

Bạn đang xem: Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của vina

Kiểm tra các hình thức Vinaphone giúp đỡ bạn tổng đúng theo những hình thức của Vinaphone màcác bạn sẽ ĐK thực hiện. Với list tổng hòa hợp những các dịch vụ Vinaphone này chúng ta cũng có thể đối chiếu với nhu yếu áp dụng thực tiễn của bản thân tự kia giới thiệu ra quyết định tiếp tục gia hạn hình thức dịch vụ giỏi bỏ hình thức.

Cách kiểm tra các hình thức dịch vụ Vinaphone các bạn đã đăng ký sử dụng:

1. Kiểm tra dịch vụ Vinaphone bằng mã USSD

Từ bàn phím Smartphone bạn hãy nhập: *123# tiếp đến bnóng OK hoặc phím Điện thoại tư vấn.

Cách làm này khôn xiết đơn giản dễ dàng cùng gấp rút. Chỉ với cùng 1 thao tác làm việc nhập mã USSD thành công xuất sắc, khối hệ thống sẽ thông tin cho bạn những các dịch vụ Vinaphone như: các dịch vụ nhạc ngóng RingTunes, các dịch vụ báo cuộc Hotline nhớ MCA tuyệt những gói cước 3G Vinaphone với những hình thức dịch vụ không giống cơ mà các bạn bạn đang đăng ký thực hiện.

Xem thêm: Mẹo Cơ Bản Chỉnh Sửa Ảnh Phong Cảnh Bằng Photoshop, Mẹo Cơ Bản Chỉnh Sửa Ảnh Phong Cảnh

*

2. Kiểm tra dịch vụ Vinaphone bằng tin nhắn SMS

Bạn chỉ việc soạn in nhắn theo cú pháp TK gửi 123

Tin nhắn gửi đi thành công xuất sắc đã dấn tin nhắn thông tin từ bỏ tổng đài Vinaphone về các dịch vụ chúng ta sẽ đăng ký sử dụng. Với thao tác làm việc kiểm soát này các bạn hoàn toàn không xẩy ra tính cước phí lại nhanh lẹ, hiệu quả.

*

3. Kiểm tra dịch vụ Vinaphone vẫn đăng ký bên trên trang http://www.vinaphone.com.vn/

Với phương pháp soát sổ các dịch vụ Vinaphone này các bạn sẽ có rất đầy đủ ban bố những các dịch vụ Vinaphone mình đã ĐK lại hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm vô số những hình thức bổ ích không giống trường đoản cú Vinaphone hỗ trợ.

tiếp đến bạn hãy nhấp chuột mục Cài đặtdịch vụ GTGT cùng bnóng tiếp vào mục nhỏ thuộc thương hiệu. Danh sách những hình thức dịch vụ GTGT Vinaphone chỉ ra. Hãy nhấp vào mục Thương Mại & Dịch Vụ sẽ đăng kýbên dưới trangđể đánh giá những dịch vụ Vinaphone các bạn đã áp dụng nhé!

4. Kiểm tra dịch vụ Vinaphone sẽ cần sử dụng bởi các App My VNPT, My Vinaphone

Trước tiên bạn cài đặt App trên bằng phương pháp truy vấn vào CH Play hoặc Apple Store Đăng nhập số điện thoại nhiều người đang dùng mong muốn soát sổ các các dịch vụ Vinaphone nào đã dùng vào Sẽ xuất hiện thêm thông tin cụ thể các hình thức dịch vụ đang dùng để làm bạn cũng có thể sử dụng tiếp hoặc bnóng huỷ đi.

Chúc các bạn triển khai thao tác khám nghiệm dịch vụ Vinaphone thành công, cụ thể rộng các bạn cũng có thể Điện thoại tư vấn cho tổng đài Vina để nhờ sự giúp đỡ.

Bên cạnh đó hiện nay nhà mạng mobile Vinaphone tiến hành những gói cước 4G Vina full không giới hạn mang đến ưu tiên lên tới 30GB data từng tháng cùng với cước phì từ bỏ 100.000đ/tháng, giả dụ mong muốn sử dụng hãy tham mê khảo


Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng vận tốc cao Đăng ký kết qua tin nhắn Cước tạo nên không tính gói
MAX100 100.000đ Đăng ký 30 GB SoạnDV MAX100gửi1543 Miễn phí
MAX200 200.000đ Đăng ký 60 GB SoạnDV MAX200gửi1543 Miễn phí
MAX300 300.000đ Đăng ký 100 GB SoạnDV MAX300gửi1543 Miễn phí

Cước phí ĐK qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý khách hàng đã thực hiện hình thức của Vinaphone