Lúc bạn gửi mail cơ mà không sở hữu và nhận được đánh giá thì hoàn toàn có thể can hệ mail người nhận ko chính xác, bạn có thể dễ dàng chất vấn được can hệ mail đó tất cả thực thụ mãi sau hay không theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra email có tồn tại hay không

*

1. Sử dụng công cụ Verifalia

Verifalia là 1 trong những chiến thuật trực đường có ích nhằm đánh giá hệ trọng Email là thật giỏi là ảo một phương pháp mau lẹ. Công cụ Verifalia giới hạn max con số Thư điện tử khám nghiệm hàng ngày yêu cầu các bạn có thể dễ chịu và thoải mái kiểm tra bọn chúng cơ mà chưa hẳn lo về giới hạn.

Trang chủ: https://verifalia.com/validate-email

Các bạn tiến hành truy cập Trang chủ, tiếp đến chúng ta nhập tác động Email với dấn Verify Email để khối hệ thống chất vấn.

Nếu tác dụng hiển thị là Deleverable thì đồng nghĩa tương quan với việc đây là một ảnh hưởng E-Mail tất cả lâu dài và những chúng ta có thể gửi Thư điện tử đến chúng được.

*

Còn giả dụ hiệu quả hiển thị là Undeliverable thì đồng nghĩa tương quan với bài toán hệ trọng Email này là một xúc tiến Thư điện tử ảo, không mãi sau và những E-Mail các bạn gửi sẽ không còn được gửi đến.

*

2. Sử dụng chế độ Verify-Email

Verify-Thư điện tử có vận tốc soát sổ tác động Thư điện tử ảo, mãi mãi một biện pháp nhanh lẹ với luật này giới hạn max con số Thư điện tử soát sổ hằng ngày đề nghị các bạn có thể dễ chịu và thoải mái sử dụng.

Trang chủ: https://verify-email.org/

Các các bạn thực hiện truy cập Trang chủ, tiếp nối chúng ta nhập can hệ Email với dấn Verify Email để hệ thống kiểm soát.

Nếu chế độ cho thông báo màu xanh da trời cùng bao gồm chữ Success thì đó là một xúc tiến E-Mail có mãi mãi, rất có thể gửi E-Mail cho tới được.

*

Nếu như luật pháp thông tin màu đỏ kèm cùng với chữ Mail Box Does Not Exit thì gồm nghĩa đấy là can dự Email ảo, không mãi mãi.

*

3. Sử dụng hình thức E-Mail Checker

E-Mail Checker mang đến một giải pháp khám nghiệm cửa hàng Email tất cả mãi sau hay là không một giải pháp nhanh chóng và tác dụng tốt nhất.

Trang chủ: https://email-checker.net/

Các chúng ta thực hiện truy vấn Trang chủ, kế tiếp chúng ta nhập địa chỉ Email với thừa nhận Check để hệ thống khám nghiệm.

Nếu lao lý đưa ra thông báo OK – The Thư điện tử address is valid thì có nghĩa là liên can Email bao gồm tồn tại.

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Word Sang Excel, Cách Chuyển File Word Sang Excel

*

Nếu như các bạn nhận được thông báo Unknown – We don’t know the reason thì gồm nghĩa đấy là một liên tưởng Thư điện tử ảo và hệ thống cũng ngần ngừ nguyên do.

*

4. Một số nguyên lý kiểm soát tác động E-Mail khác

Trong nội dung bài viết này, thientulenh.vn đã giải đáp chúng ta bí quyết kiểm tra E-Mail mãi mãi hay không nkhô hanh tốt nhất và kết quả tuyệt nhất. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!