Kỳ tích - đuổi theo cầu vồng

Bắt mối cung cấp từ bỏ bài viết của một blogger ám chỉ một cô bé thần vẻ đẹp xđọng Đài có tình dục tình cảm với cùng một sao nam kỉm 21 tuổi, netizen bỏng đoán 2 nhân vật dụng đó là Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi.


Nàng "Đông Phương Bất Bại" của làng giải trí Hoa ngữ Trần Kiều Ân bấy lâu nay luôn luôn khiến người hâm mộ "sốt ruột hộ" vày mãi chưa chịu công khai hẹn hò mặc dù đã 37 tuổi. Không chỉ vậy, cô còn hứng chịu nhiều tin đồn tình cảm chưa được xác thực.

Bạn đang xem: Kỳ tích - đuổi theo cầu vồng

Mới đây nhất, cô lại trở thành đối tượng bị netizen đả kích, lúc từ một blogger thạo tin của thôn giải trí mập mờ báo cáo hẹn hò của một sao nữ với một sao phái nam mà lại người hâm mộ dò đoán ra cái tên Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi.


*

Rộ tin đồn Trần Kiều Ân ngủ với sao phái nam trẻ tuổi Ngô Lỗi, thậm chí cả nhì còn sống thông thường với nhau hơn 1 năm


Theo lời của vị blogger này, một nữ thần sắc đẹp xứ Đài năm nay đã hơn 30 tuổi, thời gian gần đây cô hẹn hò với một sao phái nam tuổi còn trẻ. Mối quan lại hệ của cả nhị đã tiến tới mức ngủ với nhau cùng sống tầm thường được khoảng hơn 1 năm. Không chỉ vậy, blogger này còn úp mở thông tin rằng khoảng giải pháp của cặp đôi này là 21 tuổi.


*

Theo lời blogger này, một nghệ sĩ nữ xứ Đài năm ni ngoài 30 tuổi, những năm gần đây tới Đại lục đóng phim


Vị blogger này còn tiết lộ thêm rằng, phía phái mạnh là một nam nhi trai mới chỉ 16 tuổi. Chính vày lời gợi ý này nhưng mà không ít người quả quyết 2 nhân vật thiết yếu ở đây là "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân với Ngô Lỗi. Trên nhiều diễn đàn, những cuộc thảo luận của netizen nổ ra rất nhiều. Ví dụ bên trên trang Douban, các topic bàn luận của người hâm mộ bao phủ báo cáo này cũng rôm rả không thua kém.

Xem thêm: Download Phần Mềm Thống Kê Cốt Thép Bằng Excel, Phần Mềm Tiện Ích Thống Kê Cốt Thép Trên Excel


*

Các bài bác viết bên trên trang Douban bàn luận về việc diễn viên Trần Kiều Ân hẹn hò với Ngô Lỗi. Các topic này đều tách viết thương hiệu thật, chỉ viết những chữ cái thương hiệu họ của cặp đôi này, ví dụ như W, CQE, C,...


Trên thực tế, quan tiền hệ của Trần Kiều Ân với Ngô Lỗi cực kì thân thiết. Cả nhì cùng nhau đảm nhận diễn xuất vào "Kỳ Tích: Theo Đuổi Cầu Vồng". Sau đó, mối quan lại hệ của họ cũng trở đề xuất gần gũi hơn, thân mật hơn.


*

*

Ngô Lỗi tỏ ra khôn xiết chín chắn lúc đứng bên cạnh đàn chị


Tuy nhiên, quãng thời gian cả hai bên nhau đóng phim, Ngô Lỗi mới chỉ 16 tuổi. Mẹ của cậu cũng theo cạnh bên nam nhi tại phyên trường, vậy yêu cầu cả nhì cạnh tranh thể gây ra tình cảm làm sao vượt mức tình đồng nghiệp được.

Giọt nước có tác dụng tràn ly khiến Trần Kiều Ân nổi giận với một netizen là lúc trong bài đăng mới nhất của Trần Kiều Ân bên trên mạng làng hội có loại nhắn: "Thời gian dài đằng đẵng, nội trung tâm phải lương thiện", một người đã bình luận: "Nội trọng điểm lương thiện cô vẫn ngủ với sao trẻ đấy thôi". Trần Kiều Ân đã "tag" hẳn tài khoản này và viết: "Chỉ tất cả kẻ đầu óc trung ương thần mới nói như vậy".


Trần Kiều Ân đăng tải hình ảnh tại thành phố nơi mình tảo phim


Cô nổi giận đáp trả bình luận của một netizen bóng gió ám chỉ cô ngủ với sao phái mạnh trẻ tuổi