Bánh bông lan nấu bằng nồi rán không dầu tận nơi dễ dàng và đơn giản, vừa thơm ngon, gấp rút, tiện lợi lại đảm bảo vệ sinh.

Bạn đang xem: Làm bánh bằng nồi chiên không khí

Các bước làm bánh

Ngulặng liệu

- 40g bột mì nhiều dụng

-40g bột bắp

-4 quả trứng gà

-80g mặt đường xay

-30g dầu ăn

-15g sữa tươi ko đường

-1 thìa cafe muối

-1 lát chanh

Dụng cụ: Nồi rán không dầu, vật dụng tấn công trứng, khuôn làm cho bánh (20cm bao gồm lót giấy nến)

Cách thức làm bánh bông lan bởi nồi rán không dầu

Bước 1: Sơ chế nguyên ổn liệu

*

Trước tiên, rây bột mì và bột bắp để thu được hỗn hợp bột mịn tuyệt nhất. Sử dụng cây tấn công trứng nhằm trộn đầy đủ nhị nhiều loại bột này cùng nhau. Tiếp theo bạn bóc tròng trắng cùng lòng đỏ trứng ra riêng.

Bước 2: Đánh bông lòng trắng

*

Dùng thiết bị tiến công trứng, tiến công lòng trắng cùng với vận tốc bé dại. khi lòng trắng có bong bóng nổi lên thì cho một muỗng cà phê muối hạt với nặn một thời gian ckhô hanh vào. Tiếp tục sử dụng sản phẩm công nghệ đánh trứng tấn công bông tròng trắng lên. Cho 80g mặt đường vào lòng trắng trứng với đánh phần lớn cho đến lúc tất cả hổn hợp bông xốp.

Chú ý: Chia đường thành 3 phần rồi đến thứu tự vào tròng trắng. Quý khách hàng thực hiện cho từng phần đường vào rồi sử dụng sản phẩm tấn công trứng tiến công hồ hết lên. Dừng một chút rồi liên tục đến con đường vào rồi lại đánh bông. Thực hiện tại giống như cho đến khi không còn đường cùng chiếm được một tất cả hổn hợp bông mịn.

Bước 3: Làm hỗn hợp bột bánh

*

Cho từng lòng đỏ vào đánh tròng trắng vẫn đánh bông rồi liên tục sử dụng đồ vật đánh trứng số đông lên. Cũng giống như khi mang đến mặt đường, bạn chớ cho nhiệt tình đỏ vào nhưng mà mang lại từng quả một để lúc đánh, tất cả hổn hợp sẽ mịn và những hơn nhé!

Đổ tiếp 30g dầu ăn uống và 15g sữa tươi ko mặt đường vào. Tiếp tục mang đến các thành phần hỗn hợp bột mì và bột bắp vào rồi sử dụng sản phẩm công nghệ đánh trứng tấn công số đông lên.

Chú ý: Khi đến bột mì cùng bột bắp vào, chúng ta ghi nhớ chia thành 3 lần với không nên đổ vào hết một lượt nhé. khi đánh, chúng ta không nên tiến công để quá lâu nhằm tách chế tạo bọt khí. Cách này chỉ tiến công để những nguyên vật liệu hòa quấn vào với nhau thôi.

Bước 4: Nướng bánh

*

Đổ khoan thai các thành phần hỗn hợp bột bánh bông lan vừa làm cho vào khuôn. Nâng khuôn bánh lên rồi gõ nhẹ xuống bàn các lần để những phần bọt bong bóng khí vỡ ra.

Cho khuôn bánh vào nồi rán không dầu, chỉnh ánh nắng mặt trời 150 độ C và nướng trong vòng 40 phút ít. Hết thời hạn, đem khuôn bánh ra rồi úp ngược xuống khoảng chừng 3-5 phút ít để ngăn cản chứng trạng lõm hoặc ké bánh.

Dùng dao rọc hình tròn bao quanh mxay khuôn để lấy bánh ra. Bóc phần giấy sáp ra và thái thành số đông miếng nhỏ vừa ăn.

*

Top 3 nồi rán không dầu quality độc nhất 2020

Nồi Chiên Philips HD9650 (Loại O1B)

Giá tsay mê khảo: 7.399.000 đồng

Nồi chiên Philips HD9650 tất cả khoảng không gian 1.4kilogam, công suất lên đến mức 2200W. Quý Khách hoàn toàn có thể cù hẳn 1 còn gà hoặc rán khoai vệ tây mang đến 6 người ăn. Màn hình năng lượng điện tử trực quan tiền tất cả tận 5 cơ chế nấu ăn nạp năng lượng được thiết lập sẵn.

*

Nồi rán ko dầu Philips gồm khoảng không gian lên đến mức 1.4kilogam,

Nồi sử dụng công nghệ TurboStar giúp bớt tới 90% lượng dầu ngấn mỡ, luồng nhiệt độ được truyền mạnh khỏe cùng phần nhiều, người tiêu dùng không cần phải tốn mức độ lật trngơi nghỉ đồ ăn nhằm đã có được độ "giòn bên phía ngoài, mềm bên trong".

Nồi chiên ko dầu Kangaroo KG52AF1A (Loại O1A)

Giá tyêu thích khảo: 2.590.000 đồng

Nồi gồm dung tích lên đến mức 5 lkhông nhiều, Giao hàng giỏi đến gia đình bao gồm từ bỏ 4-6 thành viên. Có chân đế chống trơn chống trượt bám dính chắc vào phương diện bàn, kệ, đảm bảo an toàn nồi không bị nghiêng té, nấu bếp nạp năng lượng bình yên, hiệu quả.

*

Nồi cừu không dầu Kangaroo được thiết kế theo phong cách tân tiến, mang về vẻ thanh hao kế hoạch mang lại khu nhà ở của doanh nghiệp.

Công suất của nồi lên đến mức 2000 W phối kết hợp công nghệ làm nóng thanh hao sức nóng góp làm thực phđộ ẩm chín nkhô giòn, rất nhiều. Nồi chiên ko dầu Kangaroo xây cất bảng điều khiển nút ít dìm năng lượng điện tử có đèn LED hiển thị ví dụ, bao gồm những tác dụng điều chỉnh các mức nhiệt độ từ 80 - 200 độ C, gồm sẵn 8 thực 1-1 nấu ăn, hứa giờ tối đa đến 60 phút thuận lợi.

Nồi Chiên Nướng Không Dầu AC110 (Loại O1A)

Giá tsay mê khảo: 2.990.000 đồng

Nồi rán không dầu Magic Eco AC-110 gồm diện tích xịn lên tới 6.6 lít, công suất chuyển động lên đến 1800W, điều này góp tinh giảm về tối nhiều thời gian nấu bếp nướng mặt khác bớt lượng tiêu thú điện năng hiệu quả. Nồi được thiết kế tinh chỉnh bằng điện tử, cài đặt sẵn 8 cơ chế nấu bếp cài đặt sẵn, người dùng hoàn toàn có thể chọn tính năng nấu nướng thông qua màn hình hiển thị hiển thị.

*

Dung tích xịn 6,6 lít của nồi chiên ko dầu Magic Eco AC110 khôn xiết cân xứng với buổi tiệc vào buổi tối cuối tuần cùng mái ấm gia đình, bạn bè.

Nồi sử dụng công nghệ Rapid Air, làm bếp chín thực phđộ ẩm bởi luồng khí nóng cao nhưng ko cần sử dụng dầu hoặc vô cùng ít dầu. Không sử dụng dầu mỡ thừa như cách thức chiên nướng thông thường trên chảo, góp làm bớt được đến 80% lượng mỡ bụng dư vượt vào thực phẩm. Các món ăn uống vẫn bảo đảm an toàn được mùi vị thơm và ngon, ko làm mất đi đi nhiệt độ của thực phđộ ẩm, màu sắc tiến thưởng ruộm đã mắt, lành mạnh cùng với sức mạnh. Dường như, nồi còn có thể cởi rời phụ khiếu nại, giúp Việc dọn dẹp và sắp xếp trngơi nghỉ phải dễ dãi rộng.

Xem thêm: Cách Tải Powerpoint 2003 Về Máy Tính, Powerpoint 2003

Qua nội dung bài viết này, Điện lắp thêm Chợ Lớn sẽ khiến cho bạn tò mò được biện pháp làm bánh bông lan bởi nồi cừu không dầu cực kỳ đơn giản và dễ dàng cùng thơm và ngon. Hi vọng sau phần đông share này, các bạn sẽ chắt lọc được nồi rán không dầu tương xứng với nhu cầu cùng sở thích của chính mình.

Để hiểu biết thêm báo cáo cụ thể về những sản phẩm nồi chiên không dầu hoặc các ưu đãi đang diễn ra, các bạn hãy đến với chi nhánh Điện đồ vật Chợ Lớn gần nhất hoặc liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi thông qua: