LÀM SAO BIẾT EMAIL ĐÃ ĐƯỢC ĐỌC

Có một WhatsApp kĩ năng đánh dấu trước với sau trong áp dụng. Chúng tôi đề cập tới Việc soát sổ kỹ có thể chấp nhận được chúng tôi biết liệu tín đồ dấn đã nhận được được lời nhắn giỏi chưa với người đó đã hiểu hay không. Một kĩ năng cơ mà nhiều người chắc chắn mong muốn chuyển vào những qui định khác như e-mail để tìm hiểu bạn nhấn email của Shop chúng tôi đang đọc thỏng giỏi không. Đây là tính năng mà lại một trong những ứng dụng gmail nhất thiết cho Shop chúng tôi biết bằng cách tùy chỉnh xác nhận, mặc dù, kia là điều cơ mà Gmail ko cung cấp ngulặng phiên bản. May mắn rứa, gồm một phương pháp để biết trường hợp chúng ta đang biết tin nhắn của Shop chúng tôi vào Gmail bằng cách thêm chất vấn một số loại WhatsApp.

Bạn đang xem: Làm sao biết email đã được đọc


Vì kia là điều nhưng mà dịch vụ tin nhắn của Google ko có thể chấp nhận được công ty chúng tôi tiến hành nguyên ổn bản, để thêm chức năng này vào Gmail, công ty chúng tôi vẫn phải sử dụng một app không ngừng mở rộng mang đến cơ rôm trình chú ý. Chúng tôi tìm hiểu thêm Theo dõi email mang đến Gmail , 1 phần không ngừng mở rộng tất cả sẵn tự links này cho Chrome Web Store với rằng công ty chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng trình chăm bẵm của công ty chúng tôi hoàn toàn miễn giá thành.
*

Vì vậy, chúng ta cũng có thể biết ai lên tiếng nhắn của chúng ta trong Gmail

Để biết chúng ta đang đọc tlỗi email của công ty chúng tôi được gửi từ bỏ Gmail không, bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng mở rộng này vào Chrome. Tự đụng, Lúc công ty chúng tôi gửi email, nó sẽ lộ diện trong kxuất xắc đồ gia dụng phẩm đã gửi với một bình chọn kxay sẽ được hiển thị trong color xám Khi nó vẫn chưa được gọi và trong màu xanh lá cây lá lúc bạn dìm đã msống tin nhắn của Shop chúng tôi.Theo biện pháp này, giống như giống như các gì xảy ra bên trên WhatsApp, họ sẽ thấy một chất vấn color xám knghiền Lúc bọn họ gửi tin nhắn và bạn nhấn cảm nhận nó với bọn chúng vẫn gửi lịch sự blue color sau khi nó được phát âm. Theo bí quyết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ không hề nên Để ý đến về câu hỏi fan đó đã coi tốt phát âm tin nhắn được gửi tự Gmail hay chưa, vì chưng trên đây không hẳn là tác dụng mà lại hình thức dịch vụ Google bao gồm nguyên bản.Để ban đầu sử dụng Theo dõi email mang đến Gmail, đó là quá trình yêu cầu thực hiện:
Chúng tôi mở 1 hành lang cửa số Chrome.Chúng ta đi mang đến Chrome Web Store .Click vào Thêm app mở rộng tùy chọn.Chúng tôi kết nối phầm mềm không ngừng mở rộng cùng với Tài khoản Google Sau khi setup vào Chrome.Chúng tôi lựa chọn gói miễn phí tổn bao hàm quan sát và theo dõi không giới hạn.Biểu tượng phầm mềm mở rộng vẫn xuất hiện thêm ở kề bên thanh tác động của trình chăm sóc.Bây giờ đồng hồ nó sẽ sở hữu sẵn nhằm thực hiện trong Gmail.Từ kia trngơi nghỉ đi, bạn cũng có thể gửi tin nhắn e-mail cùng với xác thực đã nhận với gọi cơ mà không phải làm cái gi không giống.Chúng tôi msinh sống Gmail.Cliông chồng vào Soạn một tùy chọn lời nhắn new.

Xem thêm: Cách Nướng Khoai Bằng Nồi Chiên Không Dầu 2021, Cách Nướng Khoai Mật Bằng Nồi Chiên Không Dầu

*
Chúng tôi thêm cửa hàng gmail của fan nhận, chủ thể cùng tin nhắn của Cửa Hàng chúng tôi. Chúng ta vẫn thấy ở cuối thư lộ diện một thông báo cho biết thêm lô sản phẩm sở hữu chứng thực hiểu qua Mailtrack hoặc E-Mail Traking đến Gmail.Bên cạnh nút gửi, đánh giá nhì lần cũng biến thành lộ diện, cho rằng tính năng này được kích hoạt cùng trường đoản cú kia bạn cũng có thể tắt tính năng này trên bất kỳ thời gian như thế nào cho một số lời nhắn nhất mực. Chỉ buộc phải nhấp vào biểu tượng cùng trượt công tắc lịch sự địa điểm TẮT.
*
Nếu chúng tôi gửi tin nhắn nhắn cùng với bạn dạng nhạc được kích hoạt, nó vẫn xuất hiện vào khay đang gửi với 1 kiểm soát color xám cho đến lúc bạn nhận msinh hoạt nó cùng gọi nó
*

Vào thời điểm đó, chúng tôi vẫn nhận được một lời nhắn với thậm chí thông tin trên laptop để bàn của Shop chúng tôi, cho biết rằng thông báo gmail đã có đọc , tại đặc điểm này nó đang mở ra với khám nghiệm kxay blue color lá cây.