CÁCH ĐỂ BIẾT CHÀNG CÓ THỰC SỰ YÊU BẠN HAY KHÔNG

Trong một mớ hỗn độn phần đa cảm xúc của fan trưởng thành: say nắng và nóng, gắp thính, thinc say đắm, yêu, tmùi hương, lắp bó đậm đà, làm thế nào để tìm hiểu chúng ta thiệt sự đang yêu với ước ao tiến cho tới một quan hệ nghiêm túc với người ấy?


Tình yêu thương thời đại này ngày càng phức tạp, khiến bao gồm bản thân bọn họ cũng không thể rạch ròi: liệu đây gồm phải là rung động thật lòng hay chỉ là đôi chút lung lay những thời điểm cô đơn. Liệu mình đang có nhu cầu muốn người ấy thật xuất xắc đơn thuần là ngưỡng mộ. Liệu mình đã sẵn sàng bước vào một mối quan liêu hệ cùng chấp nhận những rủi ro của nó, tuyệt chỉ muốn thính qua thính lại để nhặt nhạnh chút niềm vui nhưng mà ko cần bước ra khỏi ngưỡng bình yên.

Bạn đang xem: Cách để biết chàng có thực sự yêu bạn hay không

Nếu bạn phải Google các triệu chứng của "bệnh yêu" thì đây sẽ là một bài bác báo hiện có ích mang đến bạn.

1. Bạn đã yêu, nếu người đó dịp nào cũng ở trong tim trí bạn.

Đây đó là sự cuồng mê say...

Nếu đầu óc bạn luôn luôn thường trực hình ảnh của người đó, mặc dù là Khi ăn, uống, nghỉ ngơi, đi du lịch thuộc bạn bè; đồng thời điều đó không thể giúp bạn tập trung vào bất kì việc gì không giống. Đó đó là yêu.Một tình cảm chân bao gồm đương nhiên sẽ chiếm một phần lớn vào quỹ năng lượng của bạn. Điều này chẳng có gì bất thường, cũng chẳng tất cả gì đáng lo ngại. Nếu bạn tự nhận là yêu thương một người cơ mà ko nghĩ đến người đó tức thì cả vào giấc mơ, đó mới là điều đáng lo ngại.

2. Bạn đã yêu thương, nếu bạn mong ước họ cùng ko bao giờ là đủ

Nếu bạn tự hỏi tại sao một người có thể nhắn tin đến bạn 5 phút một lần, gọi điện cả chục cuộc mỗi ngày, hỏi bạn "em ăn cơm chưa", "em ngủ chưa", nói nhớ bạn dù mới gặp nhau 5 phút trước...

Thì đơn giản là, người ta yêu thương bạn.

Cũng tương tự, nếu bạn tất cả những cảm xúc như trên với đối tượng, tức là bạn đã yêu thương họ thật lòng rồi. Bạn coi người đó là tất cả. Bạn bắt đầu mơ về tương lai thông thường của nhị người. Công việc, chỗ làm, chỗ ở, gồm nên nuôi chó mèo hay là không. Nếu họ luôn luôn là một phần trong các quyết định của bạn: chọn công việc gần bên cả nhị, nuôi mèo Ai Cập vắt vì chưng mèo Anh lông lâu năm do người ấy bị dị ứng; đó chính là yêu.

Vấn đề là, chúng ta vẽ ra viễn cảnh tình cảm như một trò chơi để bay khỏi hiện thực, đồng thời "đo đạc" một đối tượng bằng việc họ phù hợp với viễn cảnh đó như thế như thế nào. Đấy không phải là yêu thương đâu bạn.

Ai cũng mong muốn gặp người đó ở tương lai, nhưng ko phải là thiếu họ, ta không tồn tại tương lai.

3. "Lúc làm sao bạn cũng muốn ở cạnh họ".

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Vào Wifi Không Cần Mật Khẩu Cho Laptop Mới Nhất 2021

Đây là một dấu hiệu của việc bạn chưa được yêu đúng giải pháp bao giờ. Bạn nên, chỉ là buộc phải thôi, yêu cầu dành thời gian mang lại họ càng nhiều càng tốt. Nhưng tình thương không phải là dịp làm sao cũng bám chặt lấy nhau. Đôi lúc bạn cần một khoảng nghỉ, cần một không gian, thời gian để làm cho những việc riêng rẽ của mình.Cũng đừng nghĩ mình đã hết yêu hoặc ko yêu thương, chỉ do đôi cơ hội bạn cần khoảng không riêng rẽ.

4. "Bạn sẵn sàng có tác dụng mọi việc chỉ để tạo ấn tượng với người đó"

Hơi quá rồi đấy bạn!Gây ấn tượng là cần thiết ở giai đoạn ban đầu. Nếu người đó thật sự thích bạn, chắc chắn bạn sẽ ko phải "try hard" để giữ chặt người đó ở bên. Người yêu bản thân thật sự là người hạnh phúc lúc có mình ở cạnh, dưới bất kì sắc thái, thể trạng, trung ương trạng nào.

5. Lúc như thế nào bạn cũng thấy sợ hãi

Bạn sợ mất người ta. Hoặc bạn không sợ mất người ta, nhưng ở bên người ta sẽ khiến bạn mất đi những cơ hội khác? Một tình thân chân bao gồm bao gồm, nhưng không bao gồm nỗi sợ hãi mất mát. Đây là sự phụ thuộc chứ ko phải tình thân.

6. Ghen

Ai yêu thương cơ mà chẳng ganh. Không ghen ko phải là yêu thương. Tuy nhiên, tình thân chân thật cũng không phải chỉ toàn ghen tuông tuông và kiểm rà soát.7. Bạn nghĩ người yêu của mình thừa hoàn hảo?

Cô ấy thật đẹp. Anh ấy thật tài giỏi. Việc đánh giá chỉ tương đối cao người yêu thương chỉ thể hiện rằng hoặc là bạn tự ti, hoặc là bạn đang tự khen bản thân bản lĩnh buộc phải mới cưa đổ một người hoàn mĩ đến vậy. Đây cũng ko phải là yêu.

8. "Anh ấy tốt với bản thân quá!"

Nhiều khả năng đây ko phải là yêu thương, mà là bạn vui bởi vì cảm thấy được đối xử tốt. Và nếu gồm một người còn tốt hơn thế xuất hiện thì... chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi. "Anh ấy tử tế với mình quá", tức là bạn coi một người tốt với bạn mới xứng với tình yêu của bạn.

9. Sự khác biệt giữa "Vì gồm em yêu cầu bây giờ là một ngày tuyệt vời" với "Em làm cho một ngày của anh thêm tuyệt vời hơn"

Nếu bạn rất yêu đời cùng hưởng thụ cuộc sống của mình, đồng thời người yêu thương tạo cho cuộc sống thậm chí còn đáng sống hơn, đây đó là tình thân. Ngược lại, nếu bạn đang ko thích hợp với chủ yếu bản thân và sử dụng người yêu thương như một ốc đảo đến kẻ đang khát khao động lực sống; lời khulặng là: hãy sắp xếp lại cuộc đời mình trước khi lôi thêm một người vào mớ bòng bong ấy.

10. Làm thế làm sao để biết bản thân thật lòng ham mê một người?Dễ thôi, Lúc bạn cảm thấy họ thật sự không giống biệt cùng đem lại mang đến bạn những cảm xúc khác biệt; tức là bạn đã yêu thương rồi. Bạn ham mê người ấy ko vị ngoại hình, gia cảnh, bạn thích hợp những khía cạnh nhưng họ đã phải trau củ dồi rất nhiều: đạo đức, học vấn, tính bí quyết. Bạn muốn họ được vui (dù ko phải với bạn). Bạn muốn thử những điều mới lạ: đi coi phim, nghe một bản nhạc mới ra, đi du lịch xa; với họ. Họ truyền cảm hứng, tiếp động lực mang đến bạn trở thành một người tốt hơn. Vậy tức là bạn đã yêu thương.

11. Không chỉ là ham mê, bạn đã YÊU sâu đậm, khi:

Bạn biết bản thân đã yêu sâu đậm, khi đây là một quyết định bằng hành động lớn nhất trong cuộc đời bạn. Bạn mạnh dạn bày tỏ nhưng mà ko sợ thất bại bởi bạn biết chắc chắn người tê nghĩ gì. Không chỉ là cảm xúc thinc mê thích nữa; bạn đã sẵn sàng mang đến một mối quan lại hệ, chấp nhận cả những rủi ro của nó.

Bạn biết bản thân đã yêu sâu đậm, khi bạn hành động như một người đang yêu thương. Bạn đầu tư tiền bạc, thời gian, vai trung phong trí, nỗ lực vào người yêu thương của bản thân. Bạn kiềm chế bản thân bản thân lại để ko làm cho người yêu đau khổ. Bạn không còn ghen tuông tuông thừa đà giỏi thao túng thiếu người yêu thương, những nhu cầu của họ cũng ko làm bạn cực nhọc chịu. Bạn cảm thấy chắc chắn về mối tình này, ko cần cơ hội như thế nào cũng phải bám lấy nhau.Bạn đề cao quan liêu điểm của đối phương cùng tôn trọng ngôn ngữ tình thân của họ. Có người say mê nói, có người ham mê làm, yên lặng không phải thời gian nào cũng đồng nghĩa với sự bỏ rơi. Bạn suy nghĩ mang đến người ta nhiều hơn mình, ủng hộ họ làm điều họ ưa thích. Bạn quan tâm với chăm sóc, chấp nhận và đồng ý.