Adobe Photosiêu thị là tín đồ chúng ta cực tốt của các nhà kiến tạo hình ảnh nhằm địa chỉ sự trí tuệ sáng tạo tuyệt đối, nhưng không đề cập tới họa sỹ minch họa và InDesign. Để tạo thành một giao diện thú vị, bạn phải kiên nhẫn và từ bỏ khởi xướng cùng với nỗ lực rất lớn.Quý khách hàng đang xem: Lấy lại file photoshop Lúc mất điện

 


*

*

 

Để lật đổ thảm hại này, bạn đề nghị mang lại những tệp PSD của mình bất cứ nó mất gì.

Bạn đang xem: Lấy lại file photoshop khi mất điện

Cách Phục hồi tập tin PSD chưa lưu

Có không hề ít lý do đã dẫn mang lại mất tập tin Photocửa hàng chưa được lưu lại, ví dụ như chứng trạng thiếu thốn năng lượng điện, lỗi khối hệ thống, sự gắng Photoshop hoặc các bạn chỉ vô tình đóng góp chương trình cơ mà không lưu lại tệp. Bây giờ, hãy khôi phục tập tin .sheet của khách hàng nhằm lưu lại công thientulenh.vnệc của bạn.

KHAI THÁC. Msống tập tin ngay gần đây

Rất có tác dụng là chúng ta sẽ giữ tư liệu Photoshop của khách hàng với bạn chỉ việc quên nó. Trong trường hợp này, chúng ta cũng có thể test tra cứu nó vào Tập tin > Mngơi nghỉ sát đây sinh hoạt trên cùng tkhô hanh menu. Nó sẽ không làm các bạn mất không ít thời gian, vậy tại sao không test.

KHAI THÁC. Khôi phục những tệp PSD chưa lưu lại bằng phương pháp tìm kiếm trên sản phẩm tính

thường thì, tập tin .sheet của khách hàng vẫn trường thọ trên máy tính xách tay của người sử dụng, trong khi bạn đo đắn nó ở chỗ nào. Sau kia, bạn cũng có thể gửi sang Tìm kiếm các hào kiệt với khối hệ thống của chúng ta. Nếu các bạn là người dùng Windows, thì Tất cả các sản phẩm là sự việc sàng lọc tốt nhất có thể của công ty để xác định vị trí những tập tin của bạn.

3. Photoshop Temp File Recovery - Phục hồi tệp Photosiêu thị không được lưu

Photocửa hàng tất cả một tài năng để tự động sao lưu tài liệu của khách hàng kể từ CS6, nhờ vào kia chúng ta cũng có thể tránh được thientulenh.vnệc mất tệp Photoshop do sự cố kỉnh ứng dụng, công tác bị kẹt cùng mất năng lượng điện bất thần. Đây là 1 thiên tài trẻ khỏe mà lại đầy đủ người yêu thích bởi vì nó có thể lưu tệp của người sử dụng vào và một trường thích hợp. Với nó, Photocửa hàng vẫn lưu lại tệp của người tiêu dùng mỗi phút 10 dưới dạng tệp tạm thời với giả dụ bạn muốn, chúng ta có thể chuyển đổi tệp trong số phút ít 5, phút 10, phút 30 cùng tiếng 1. Nếu bạn tự đóng góp tệp Photocửa hàng hoặc Photocửa hàng, thì tệp trong thời điểm tạm thời này sẽ mất tích. Vì vậy, nó là vô ích đối với Cửa Hàng chúng tôi trong những ngôi trường thích hợp bình thường, trừ lúc công tác bị đóng bất thường.

Vị trí tự động Photosiêu thị của Windows C: Users Administrator AppData Roaming Adobe Adobe Photocửa hàng CC 2017 AutoRecover

Nếu chúng ta ko msinh hoạt được AppData Tlỗi mục, xin vui tươi cho phép hiển thị tập tin ẩn bên trên menu chuột đề nghị.

Đối với Mac, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy tệp ở đây:

macOS Photoshop Địa điểm trường đoản cú động ~ / Thư thientulenh.vnện / Hỗ trợ ứng dụng / Adobe / Adobe Photosiêu thị CS6 / AutoRecover

Cách phục sinh tệp PSD tự động hóa lưu, chưa giữ hoặc bị mất với phần mềm Phục hồi dữ liệu

Thật như ý cho chính mình lúc đem lại những tập tin .sheet của bản thân mình bằng những phương pháp được đề cập ngơi nghỉ trên. Trong Khi đề nghị bao gồm ai này đã phục hồi những tập tin Photoshop. Ở đây tôi đã reviews một trông rất nổi bật luật phục sinh dữ liệu để các bạn phục sinh các tệp PSD bị xóa, bị mất cùng thậm chí còn chưa được giữ. Phần mềm khôi phục dữ liệu là một mức sử dụng đáng tin cậy cho những người mất tài liệu bên trên Windows, macOS cùng thậm chí còn cả những ổ đĩa ngoài nlỗi ổ cứng hoặc ổ flash USB.

Nó cung cấp một xác suất phục hồi thành công xuất sắc tương đối cao nhằm khôi phục những tệp PSD bị mất vì chưng bất kỳ lý do như thế nào, mà ko đề cùa đến những ngôi trường vừa lòng được liệt kê làm việc bên trên. Bây tiếng, hãy hợp tác vào công thientulenh.vnệc với tuân theo công việc một phương pháp chắc chắn, bạn sẽ thấy rằng toàn bộ công thientulenh.vnệc của bạn sẽ có mức giá trị lúc những tệp pdf của người tiêu dùng trở về.

bước 1. Tải xuống với cài đặt ứng dụng khôi phục tài liệu trên máy tính của khách hàng, vui vẻ cài xuống phiên bản theo hệ quản lý điều hành của người sử dụng như tiếp sau đây.

Tải xuống Tải xuống vật dụng Mac Tải xuống Tải xuống trang bị Mac

bước 2. Khởi động lịch trình, Chọn “Hình ảnh” cùng “Khác” làm các loại tài liệu để quét và kiểm tra ổ đĩa nhưng mà chúng ta nghĩ về sẽ tàng trữ tệp .sheet của khách hàng rất có thể. Nếu chúng ta không bao giờ lưu lại dự án Photocửa hàng của bản thân mình, chỉ cần kiểm tra ổ đĩa lưu trữ tệp trong thời điểm tạm thời của Photosiêu thị. Nói chung, sẽ là (C :) drive sầu Then, nhấp vào Nút ít quét.

 


*

*

 

bước 3. Quét khôn cùng tốn thời hạn, vày vậy, hãy kiên nhẫn khi điều khoản so sánh ổ đĩa của bạn. Và Khi quá trình này chấm dứt, các bạn sẽ có nhiều tệp được liệt kê theo danh mục, chúng ta cũng có thể Tìm kiếm tệp .psd bằng cách search tìm “nhất thời thời”, “psd” hoặc thương hiệu mà bạn vẫn đặt cho tệp.

Xem thêm: Những Video Lãng Mạn Về Tình Yêu Hot Nhất, 279 Video Miễn Phí Của Tình Yêu

Mất tập tin pdf không dễ ứng phó, vì vậy, hãy ghi nhớ yên tâm với demo gần như giải pháp chúng ta kiếm tìm thấy cẩn trọng và kiên nhẫn hết lần này mang đến lần khác. Để rời mất tập tin pdf chưa giữ, bạn nên có một kinh nghiệm giỏi là thường xuyên nhận Ctrl + S vào tổng thể quá trình kiến thiết của bạn. Và đừng quên bố trí tệp PSD của bạn theo chu trình với sao lưu lại nó vào khu vực an ninh. Đừng quên để lại lời nhắn của chúng ta, nếu như bạn gồm bất kỳ câu hỏi làm sao.

Điều liên quan: