LẤY LẠI FILE PHOTOSHOP KHI MẤT ĐIỆN

Adobe Photoshop là người bạn tốt nhất của các nhà thiết kế đồ họa để thúc đẩy sự sáng tạo tuyệt vời, mà không đề cập đến họa sĩ minh họa và InDesign. Để tạo ra một đồ họa mê hoặc, bạn cần kiên nhẫn và tự khởi xướng với nỗ lực rất lớn.Bạn đang xem: Lấy lại file photoshop khi mất điện

 


*

*

 

Để lật đổ thảm họa này, bạn phải lấy lại các tệp PSD của mình bất kể nó mất gì.

Bạn đang xem: Lấy lại file photoshop khi mất điện

Cách khôi phục tập tin PSD chưa lưu

Có rất nhiều lý do sẽ dẫn đến mất tập tin Photoshop chưa được lưu, chẳng hạn như tình trạng thiếu điện, lỗi hệ thống, sự cố Photoshop hoặc bạn chỉ vô tình đóng chương trình mà không lưu tệp. Bây giờ, hãy khôi phục tập tin .sheet của bạn để lưu công thientulenh.vnệc của bạn.

KHAI THÁC. Mở tập tin gần đây

Rất có khả năng là bạn đã lưu tài liệu Photoshop của bạn và bạn chỉ cần quên nó. Trong trường hợp này, bạn có thể thử tìm nó trong Tập tin > Mở gần đây ở trên cùng thanh menu. Nó sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian, vậy tại sao không thử.

KHAI THÁC. Khôi phục các tệp PSD chưa lưu bằng cách tìm kiếm trên máy tính

Đôi khi, tập tin .sheet của bạn vẫn tồn tại trên máy tính của bạn, trong khi bạn không biết nó ở đâu. Sau đó, bạn có thể chuyển sang Tìm kiếm các tính năng với hệ thống của bạn. Nếu bạn là người dùng Windows, thì Tất cả mọi thứ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để xác định vị trí các tập tin của bạn.

3. Photoshop Temp File Recovery - khôi phục tệp Photoshop chưa được lưu

Photoshop có một tính năng để tự động sao lưu tài liệu của bạn kể từ CS6, nhờ đó bạn có thể tránh được thientulenh.vnệc mất tệp Photoshop do sự cố phần mềm, chương trình bị kẹt và mất điện đột ngột. Đây là một tính năng mạnh mẽ mà mọi người yêu thích vì nó có thể lưu tệp của bạn trong cùng một trường hợp. Với nó, Photoshop sẽ lưu tệp của bạn mỗi phút 10 dưới dạng tệp tạm thời và nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi tệp trong số phút 5, phút 10, phút 30 và giờ 1. Nếu bạn tự đóng tệp Photoshop hoặc Photoshop, thì tệp tạm thời này sẽ biến mất. Vì vậy, nó là vô ích đối với chúng tôi trong các trường hợp bình thường, trừ khi chương trình bị đóng bất thường.

Vị trí tự động Photoshop của Windows C: \ Users \ Administrator \ AppData \ Roaming \ Adobe \ Adobe Photoshop CC 2017 \ AutoRecover

Nếu bạn không mở được AppData Thư mục, xin vui lòng cho phép hiển thị tập tin ẩn trên menu chuột phải.

Xem thêm: "Bạn Có Thể Giúp Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn Tiếng Anh Là Gì, In English With Examples

Đối với Mac, bạn có thể tìm thấy tệp ở đây:

macOS Photoshop Địa điểm tự động ~ / Thư thientulenh.vnện / Hỗ trợ ứng dụng / Adobe / Adobe Photoshop CS6 / AutoRecover

Cách khôi phục tệp PSD tự động lưu, chưa lưu hoặc bị mất với phần mềm khôi phục dữ liệu

Thật may mắn cho bạn khi lấy lại các tập tin .sheet của mình bằng các phương pháp được đề cập ở trên. Trong khi phải có ai đó đã phục hồi các tập tin Photoshop. Ở đây tôi sẽ giới thiệu một nổi bật công cụ phục hồi dữ liệu để bạn khôi phục các tệp PSD bị xóa, bị mất và thậm chí chưa được lưu. Phần mềm khôi phục dữ liệu là một công cụ đáng tin cậy cho những người mất dữ liệu trên Windows, macOS và thậm chí cả các ổ đĩa ngoài như ổ cứng hoặc ổ flash USB.

Nó cung cấp một tỷ lệ phục hồi thành công khá cao để khôi phục các tệp PSD bị mất do bất kỳ lý do nào, mà không đề cập đến các trường hợp được liệt kê ở trên. Bây giờ, hãy bắt tay vào công thientulenh.vnệc và làm theo các bước một cách chắc chắn, bạn sẽ thấy rằng tất cả công thientulenh.vnệc của bạn sẽ có giá trị khi các tệp pdf của bạn trở lại.

bước 1. Tải xuống và cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính của bạn, vui lòng tải xuống phiên bản theo hệ điều hành của bạn như dưới đây.

Tải xuống Tải xuống máy Mac Tải xuống Tải xuống máy Mac

bước 2. Khởi động chương trình, Chọn “Hình ảnh” và “Khác” làm loại dữ liệu để quét và kiểm tra ổ đĩa mà bạn nghĩ đã lưu trữ tệp .sheet của bạn rất có thể. Nếu bạn chưa bao giờ lưu dự án Photoshop của mình, chỉ cần kiểm tra ổ đĩa lưu trữ tệp tạm thời của Photoshop. Nói chung, đó là (C :) drive Then, nhấp vào Nút quét.

 


*

*

 

bước 3. Quét rất tốn thời gian, vì vậy, hãy kiên nhẫn khi công cụ phân tích ổ đĩa của bạn. Và khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ có rất nhiều tệp được liệt kê theo danh mục, bạn có thể Tìm kiếm tệp .psd bằng cách tìm kiếm “tạm thời”, “psd” hoặc tên mà bạn đã đặt cho tệp.

Mất tập tin pdf không dễ đối phó, vì vậy, hãy nhớ bình tĩnh và thử mọi cách bạn tìm thấy cẩn thận và kiên nhẫn hết lần này đến lần khác. Để tránh mất tập tin pdf chưa lưu, bạn nên có một thói quen tốt là tiếp tục nhấn Ctrl + S trong toàn bộ quá trình thiết kế của bạn. Và đừng quên sắp xếp tệp PSD của bạn theo định kỳ và sao lưu chúng vào nơi an toàn. Đừng quên để lại tin nhắn của bạn, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Điều liên quan: