Theo bản thân, Song Joong Ki đã say mê được một số lượng người ngưỡng mộ new vô cùng mập kể từ sau vai diễn Vincenzo Cassano trong bộ phim Vincenzo. Bản thân bản thân đã không ngoài xuýt xoa trước gương mặt hoàn mĩ với vẻ sexy nóng bỏng cho “chết tim” của phái mạnh diễn viên khi anh mở ra bên trên màn hình họa nhỏ. Đối với số đông chúng ta không quen với việc biến chuyển bạn của Song Joong Ki, hãy thuộc bản thân mày mò 5 điều rất có thể chúng ta không biết về ngôi sao 5 cánh Hallyu này nhé.

Bạn đang xem: Lee kwang soo hậu duệ mặt trời

Tên tuổi “đụng đỉnh” vào thời điểm năm 2016

Song Joong Ki vốn đã lừng danh ngơi nghỉ Nước Hàn nhờ vai diễn vào tập phim cổ trang Sungkyunkwan Scandal giới thiệu vào khoảng thời gian 2010. Lúc này, mình đã lập cập thương mến phái nam diễn viên này, nhưng lại đề xuất mang đến năm 2016, anh bắt đầu rất có thể vượt qua vị cầm dẫn đầu.

Sau Khi mở ra trong loạt phlặng Hậu Duệ Mặt Ttránh với vai đại úy Yoo Shi Jin, rất nhiều người mến mộ sẽ cảm thấy được sức hút của Song Joong Ki. Là một tín đồ cứng của phái nam diễn viên, mình phải xác minh tên tuổi của anh ý đã “va đỉnh” sau bộ phim truyện này.

*
*

Từng hát nhạc phim

Song Joong Ki đã xuất hiện thêm vào bộ phim Csản phẩm Trai Tốt Bụng cùng với vai Kang Ma Ru vào năm 2012. Tác phđộ ẩm này vẫn mau lẹ tiếp thu thành công xuất sắc vang danh vào thời điểm ra mắt, đưa Song Joong Ki đổi thay ngôi sao 5 cánh danh tiếng trên mọi Nước Hàn. Điều đặc trưng khiến bộ phim này trnghỉ ngơi đề nghị đặc biệt hơn hết là nam giới diễn viên còn ttê mê gia hát nhạc phlặng.

*
*

Quý Khách thân của Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo là fan chúng ta nhưng Song Joong Ki liên tục nhắc tới trong số cuộc phỏng vấn. Nam diễn viên share rằng Lúc Lee Kwang Soo mang lại thăm anh vào quân đội, anh sẽ có rất nhiều tích điện và sức khỏe nhằm thừa qua khó khăn. Song Joong Ki cũng thường xuyên ngủ lại đơn vị Kwang Soo với thậm chí là đã từng có lần va mặt các thành viên Running Man Lúc ngơi nghỉ lại.

*
*
*
*

Từng là di chuyển viên trượt băng tốc độ

Song Joong Ki được huấn luyện để đổi thay một vận động viên tđuổi băng trường đoản cú lúc còn học tập lớp một. Anh đã tập dượt siêng năng trong tầm 1hai năm cùng từng là chuyên chở viên tđuổi băng tốc độ mặt đường ngắn. Nam diễn viên hết sức kỹ năng cùng được huấn luyện siêng năng để tsay mê gia tranh tài trong Đại hội thể dục thể thao tổ quốc nhiều lần cùng với tư bí quyết thay mặt đại diện cho thành phố Daejeon. Anh tự quăng quật môn nghệ thuật và thẩm mỹ này bởi vì vày chấn thương mắt cá chân chân mà anh phạm phải Lúc 15 tuổi.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Đầu Đen Hiệu Quả Nhất, Review 6 Loại Sản Phẩm Và Hiện Nay

*
*

Song Joong Ki là 1 trong những trong số những phái nam diễn viên số 1 của Hàn Quốc và chắc chắn rằng đang không có bất kì ai hoàn toàn có thể phủ nhận được vấn đề này. Tên tuổi của anh ý to dần dần theo thời hạn với trong cả từng nào năm, bản thân mếm mộ và coi Song Joong Ki là tượng đài của Hàn Quốc. Mình mong muốn anh sẽ thành công hơn thế nữa sau này.