Bài hát anh cu di di vày ca sĩ Diễn Viên Hari Won trực thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Diễn Viên Hari Won ngay bên trên thientulenh.vn. Nghe bài hát Anh Cứ Đi Đi chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn chi phí.


Bạn đang xem: Lời bài hát anh cứ đi đi

Ca khúc Anh Cđọng Đi Đi vì chưng ca sĩ Hari Won biểu hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (thiết lập nhạc) bài xích hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn mức giá trên thientulenh.vn.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Phim Truyện: Tuổi Thanh Xuân Phần 1 Tập 9, Phim Truyện: Tuổi Thanh Xuân

Bài hát: Anh Cứ đọng Đi Đi - Hari WonTình yêu là nắm..Đôi khi làm cho mình ham, nhiều khi làm cho bản thân ngô nghêTin một bạn mang đến nỗi rơi lệLà rứa...Khi yêu ai chẳng cần biết nữa, Khi thương ai thì mặc dù vào mưaVẫn Cảm Xúc ấm cúng dư quá...Rồi Khi em thấyAnh vào tay thuộc người khác ấy, sao em quên được khoảnh tương khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và để anh điXem nlỗi ta trước tiên phân chia lyCũng là lần cuối cân nhắc..ĐK:Thì anh.. cứ đọng đi đi hãy cứ xa em với chớ ngẫm nghĩHạnh phúc như thế nào yêu thương thương thơm nhịn nhường làm sao mách nhỏ thời hạn tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và đừng lưu giữ nhung chiVề đâu lúc ta đã lạc mất nhau??Mình ảm đạm vì tim mình đauMình bi ai thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu như không vui, em ước ao thấy anh cười.Vì yêu thương bắt buộc em xin anh cđọng đi... Bỏ mang em!


Tone gốc Fm: Capo 1Tình yêu thương là gắng..Đôi khi có tác dụng bản thân say mê, thỉnh thoảng làm cho mình ngô nghêTin một người mang đến nỗi rơi lệLà núm...khi yêu ai chẳng nên biết nữa, lúc yêu ai thì mặc dù vào mưaVẫn cảm giác ấm áp dư quá... Rồi khi em thấyAnh vào tay thuộc tín đồ không giống ấy, sao em quên được khohình ảnh tương khắc đấyAnh bên ai niềm hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông 2 tay với để anh điXem như ta thứ 1 phân chia lyCũng là lần cuối nghĩ về suy.. ĐK:Thì anh... cứ đi đi hãy cứ xa em và chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thơm nhườngnhư thế nào mách nhỏ thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đọng đi đi và chớ ghi nhớ nhung chiVề đâu lúc ta sẽ lạc mất nhau? Mình buồn vì chưng tyên ổn mình đauMình ai oán thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước đôi mắt đã dưng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu như không vui, em mong mỏi thấy anh mỉm cười.Vì yêu đề xuất em xin anh cđọng đi...Bỏ mặc em!