LỜI BÀI HÁT ÁNH NẮNG CỦA ANH

Ánh Nắng Của Anh là bài bác hát được đà hiện nay vày Đức Phúc. Dưới đây là lời bài hát Ánh Nắng Của Anh của Đức Phúc đương nhiên vừa lòng âm nhằm những chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ dãi rộng.

Bạn đang xem: Lời bài hát ánh nắng của anh

Lời bài bác hát Ánh Nắng Của Anh – Đức Phúc

Từ bao xưa nay, anh cứ mãi cô đơn hiếm hoi bao thọ rồi… ai đâu hayNgày cứ đọng cố gắng trôi qua miên man riêng rẽ anh 1 mình vị trí đâyNhững giây phút trôi qua tầm với .Chờ một ai đó đến mặt anh, lặng nghe những tâm tư tình cảm này…

Là tia nắng và nóng ấm, là em mang đến bên anh cho vơi đi ưu phiền …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây Đen vây xung quanh cuộc… đời khu vực anh.Phút giây anh hy vọng cho tình cảm ấyGiờ đó là em, bạn anh mong ước bao đêm.

Sẽ luôn luôn thiệt ngay gần bên emSẽ luôn là vòng đeo tay ấm êmSẽ luôn là tình nhân em, cùng em đi đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh muốn nóiVì em luôn luôn đẹp tuyệt vời nhất Khi em cườiVì em luôn luôn là tia nắng nóng trong anh không xa rời

Bình minch dẫn lốiNgày sau bao gồm em luôn mặt anh bên trên con đường ta chung đôi .Niềm hạnh phúc nlỗi trong giấc mơ, không bao giờ..anh nghĩ tớiPhút ít giây ta trao nhau tình thân ấy…Giờ đấy là em …tín đồ anh đang mãi không quên

Sẽ luôn thiệt ngay gần bên emSẽ luôn là vòng đeo tay nóng êmSẽ luôn luôn là tình nhân em, thuộc em đi cho chân trờiLắng nghe từng nhịp tyên ổn anhLắng nghe từng lời anh muốn nóiVì em luôn luôn đẹp tuyệt vời nhất lúc em cườiVì em luôn luôn là tia nắng và nóng vào anh ko xa vắng.

Thông tin bài hát Ánh Nắng Của Anh – Đức Phúc

Rất cảm ơn những anh chị, chúng ta đã cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi nhìn trong suốt thời gian qua!Tác đưa phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác đưa phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official

*
" title="Lời bài bác hát Ánh Nắng Của Anh <Đức Phúc> " />

Hợp âm bài hát Ánh Nắng Của Anh


1. Từ  bao xưa nay anh cứ  mãi đơn độc riêng lẻ bao lâu rồi  ai đâu hayNgày cứ  chũm trôi qua triền miên riêng biệt anh một  bản thân địa điểm đây Những phút ít giây  trôi qua khoảng tayChờ một ai đó  mang đến mặt anh yên ổn nghe đều trung tâm tư  này.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Đã Không Ở Nơi Này, Em Của Quá Khứ

2. Là  tia nắng nóng, là em  đến mặt anh đến vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây Đen vây xung quanh cuộc  đời khu vực anh Phút ít giây anh  mong cho tình thương ấyGiờ  đấy là em người anh ao ước bao  tối.

ĐK: Sẽ luôn thật  sát bên em  vẫn luôn là  vòng đeo tay nóng êmSẽ luôn luôn là  tình nhân em , cùng  em đi mang lại chân  trờiLắng nghe từng  nhịp tyên em, lắng nghe từng  lời anh muốn  nóiVì em  luôn luôn đẹp nhất Khi em  mỉm cười, do em  luôn là tia nắng nóng trong  anh ko xa  tránh.

3. Bình  minc dẫn lối ngày sau  có em luôn bên anh trên bé đường  ta phổ biến đôiNiềm hạnh  phúc như trong giấc mơ không bao giờ  anh nghĩ về tới Phút giây ta  trao nhau tình thân ấyGiờ  đấy là em, người anh vẫn mãi không  quên.

Karaoke bài xích hát Ánh Nắng Của Anh


Từ bao lâu nay, anh cứ mãi đơn độc chơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hay

“Từ bao bấy lâu, anh cứ đọng mãi đơn độc riêng biệt bao thọ rồi… ai đâu xuất xắc là câu trước tiên của bài xích hát được kiếm tìm tìm những của tín đồ nghe, Tuy nằm trong giai điệu nhưng mà ko nhớ thương hiệu bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp phần lớn bạn trải nghiệm bài bác hát mình đang có nhu cầu muốn được hoàn toản duy nhất có thể.”

Tải bài xích hát

Để sở hữu bài bác hát Ánh Nắng Của Anh của Đức Phúc.Mọi người có thể thiết lập bên trên zingmp3.vn nếu như bài bác hát đã có đăng sở hữu. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì đầy đủ người có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài xích hát bên trên Youtube vào và cài về định dạng mp3 siêu đơn giản và dễ dàng nhé!