Lời Bài Hát Chiếc Khăn Piêu Tùng Dương

Chiếc Khăn uống Piêu là bài hát thừa thế hiện bởi vì Khánh Phong. Dưới đó là lời bài bác hát Chiếc Khnạp năng lượng Piêu của Khánh Phong dĩ nhiên thích hợp âm nhằm những chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát chiếc khăn piêu tùng dương

Lời bài xích hát Chiếc Khnạp năng lượng Piêu – Khánh Phong

Tiếng tôi vang rừng núi sao không một ai vấn đáp.Nhắn tin theo thuộc gióKhăn uống còn trên đây hóng fan.

Nghe bé chyên cúc cu tề nó hát lên một câu rằng.Có một nữ sống vào rừng tìm kiếm trong rừng,tìm vào rừng mẫu khnạp năng lượng Piêu.Chiếc khăn uống Piêu. Chiêc khăn uống PiêuThêu chỉ hồng theo gió cuốn cất cánh về đâu.Chiêc khnạp năng lượng Piêu thêu chỉ hồng theogió cuốn nắn bay về phía trên.Vương trên cây.

Xem thêm: Cách Làm Nước Mắm Chua Ngọt Kẹo, Thơm Ngon, Cách Pha Nước Mắm Sệt Chua Ngọt Ngon Dùng Cho Nhà

Astri ơi sắp tới nhặt đem mẫu khnạp năng lượng đẹp nhất này.Thôi này chớ tra cứu vào rừng, lạc vào rừng,nát hoa rừng khnạp năng lượng Piêu đây.Á ơi tất cả buộc phải đượm đà duyên nhau,loại khăn để triển khai mối nối duyên ổn nhau, thời tôi ngóng.

Karaoke bài xích hát Chiếc Khăn uống Piêu


Hợp âm bài bác hát Chiếc Khăn Piêu

Nghe con  chyên ổn cúc  cu tề nó  hát lên một câu . rằngCó một  đàn bà sống trong  rừng kiếm tìm trong  rừng,Kiếm trong  rừng chiếc khăn  piêu

Chiêc khăn  piêuThêu chỉ  hồngđể gió cuốn nắn cất cánh về  đâuChiêc khăn  piêu thêu chỉ  hồngtheo gió  cuốn cất cánh về  đâỵVương trên  câỵ

Astri  ơi tới  trên đây nhặt lấy  chiếc khăn đẹp  nàỵThôi này  chớ tìm kiếm trong  rừng, lạc trong  rừngNát hoa  rừng khnạp năng lượng Piêu  đâỵ

Á  ơi có  đề xuất thắm thiết  duyên  nhauChiếc  khăn  trên đây làm  côn trùng nối duyên  nhau thời tôi  chờ

Tiếng tôi vang rừng  núi sao không có bất kì ai trả  lờiNhắn tin theo cùng  gió Khăn uống còn trên đây đợi  tín đồ Astri ơi!

Thông tin bài hát Chiếc Khăn uống Piêu – Khánh Phong

Nhạc Sĩ: Doãn Nho

*
" title="Lời bài xích hát Chiếc Khăn uống Piêu " />

Tải bài xích hát Chiếc Khnạp năng lượng Piêu

Để cài bài bác hát Chiếc Khăn Piêu của Khánh Phong.Mọi người có thể mua trên zingmp3.vn ví như bài xích hát đã được đăng thiết lập. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì hầu hết bạn có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài xích hát trên Youtube vào với thiết lập về định dạng mp3 khôn xiết dễ dàng nhé!

Tiếng tôi vang rừng núi sao không người nào vấn đáp.

“Tiếng tôi vang rừng núi sao không có bất kì ai trả lời. là câu thứ nhất của bài bác hát được tìm kiếm tìm các của người nghe, Mặc dù ở trong giai điệu tuy nhiên không ghi nhớ thương hiệu bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp hầu hết bạn hưởng thụ bài bác hát mình đang có nhu cầu muốn được đầy đủ độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể.”