Lời Bài Hát Yêu Là Tha Thu Ca Sĩ Onlyc

Yêu Là Tha Thu là bài bác hát được thế hiện bởi vì OnlyC. Dưới đó là lời bài bác hát Yêu Là Tha Thu của OnlyC kèm theo phù hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ dãi rộng.

Bạn đang xem: Lời bài hát yêu là tha thu ca sĩ onlyc

Lời bài hát Yêu Là Tha Thu – OnlyC

Trong kí ức anh khi ấyLần đầu chạm mặt gỡ làm tyên ổn ghi nhớ nhungRồi từng ngày một trôi quaTrong rạm trung tâm tự dưng chốc nhận ra ấm áp tràn về mỗi lúclúc em mang đến ngày hôm ấyMột fan đang đứng ngay sát ngay bên cạnh vội nuốm bàn tay em

Lôi đi nhanh hao trước đôi mắt của anh dịp đấy…mờ dần rồi trở nên mất…Rồi các lần khi anh thấy em cườiđa phần lần nước đôi mắt rơi xuống ướt nhòaDặn lòng mạnh bạo đi ko kể với mong muốn nói “Đừng bi thảm một tín đồ không ghi nhớ đến ta”

Tình yêu nhỏng món rubi, lúc có nhau nhớ là làTừng vui khóc cùng mọi người trong nhà mà cớ sao ta cấp muôn biện pháp xa!?Tình yêu vỡ lẽ tan cứ quay đầu lại phía sauxem ai đó đã vẫn kề cạnh ta mặt thời điểm đau!?

Tình yêu thương sao không giống thườngĐôi thời gian ta thật kiên cườngphần lớn tín đồ trách nát mình điên cuồngCứ lao theo dù không lối raMột Khi sẽ yêu thương trái tim ưa thích sản phẩm tha đến vượt khđọng nhì ta cùng đi qua

tin tức bài xích hát Yêu Là Tha Thu – OnlyC

Yêu Là “Tha Thu” | Only C | Em Chưa 18 OST | Official Music

Bấm Subscribe ngay: http://bit.ly/yeah1_music♥ Site : http://yeah1music.net ♥

*
" width="1000" height="563" />

Hợp âm bài hát Yêu Là Tha Thu

1.  Trong kí ức  anh Lúc ấy Lần đầu gặp gỡ làm  tyên ổn ghi nhớ nhung Rồi từng ngày một trôi qua  vào thâm tâm  hốt nhiên chốc nhận  ra ấm áp tràn  về mỗi lúc

2.  khi em đến  ngày hôm ấy Một tín đồ đang đứng gần  ngay lập tức kế bên Vội ráng bàn tay em Lôi đi nkhô giòn trước  đôi mắt của  anh cơ hội đấy  mờ dần dần rồi thay đổi mất…

T-ĐK: Rồi các lần  khi anh thấy  em cười  Nhiều lần nước  mắt rơi xuống ướt  nhoà Dặn lòng mạnh  mẽ đi kế  bên và muốn  nói Đừng ai oán một tín đồ ko lưu giữ đến  ta.

Xem thêm: Kiểm Tra Cứu Tài Khoản Ngân Hàng Đăng Ký Với Cơ Quan Thuế, Kiểm Tra Thông Báo Tài Khoản Ngân Hàng

ĐK:Tình yêu thương như  món vàng, Lúc gồm nhau đừng  quên làTừng vui khóc cùng  nhau nhưng cớ sao ta vội  muôn cách xa!?Tình  yêu thương vỡ tan cđọng tảo đầu  lại phía  sauxem ai  vẫn đang kề cạnh ta bên lúc  đau.

Tình yêu sao  dị thường thỉnh thoảng ta thật  kiên cườnghầu hết fan trách rưới mình  cuồng loạn cứ lao theo dù  không lối raMột  Khi sẽ yêu trái tyên bằng  lòng thứ  thaCho quá  khđọng hai  ta thuộc đi  qua.

Karaoke bài xích hát Yêu Là Tha Thu


Trong kí ức anh Khi ấy

“Trong kí ức anh lúc ấy là câu trước tiên của bài bác hát được tìm tìm các của bạn nghe, Tuy trực thuộc nhạc điệu mà lại ko ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ đông đảo fan trải nghiệm bài bác hát mình muốn được hoàn toản tốt nhất có thể.”

Tải bài bác hát

Để mua bài bác hát Yêu Là Tha Thu của OnlyC.Mọi tín đồ hoàn toàn có thể sở hữu bên trên zingmp3.vn ví như bài bác hát đã được đăng download. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì đa số bạn rất có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài bác hát bên trên Youtube vào cùng thiết lập về định dạng mp3 siêu đơn giản nhé!