Lời giới thiệu về đất nước việt nam

Mỗi khi nghe mọi giai diệu du dương, ấm áp của ca khúc “nước ta quê nhà tôi” trong tâm tôi lại ùa về một xúc cảm thiệt sâu lắng, với tôi thấy bản thân thật niềm hạnh phúc, thật từ hào được là một trong người nhỏ của giang sơn Việt Nam. Tôi trường đoản cú hào toàn nước quê nhà tôi là 1 đất nước sáng chóe tất cả rừng tiến thưởng, biển cả bạc. Và không dừng lại ở đó, Tôi từ bỏ hào bởi tôi đã được hình thành cùng Khủng lên trên mặt một non sông bao gồm bề dày truyền thống lịch sử lịch sử với phần nhiều chiến công hào hùng trên đoạn đường hàng trăm ngàn năm dựng nước với duy trì nước với bao máu, mồ hồi cùng nước mắt của phụ thân ông vẫn đổ xuống quyết bảo đảm an toàn non tuy nhiên non sông nhằm, ngày nay công ty chúng tôi được sống trên một tổ quốc độc lập, bình ổn mang tên cả nước.

Bạn đang xem: Lời giới thiệu về đất nước việt nam


*

Những hình hình họa trên vẫn minch họa được phần làm sao sự lặng bình trên nước nhà cả nước - quê hương tôi. Trải dọc bên trên ba miền bắc bộ, trung, phái nam người dân thừa kế cuộc sống thường ngày yên ổn bình. Như vậy chúng ta cùng tôi tiện lợi cảm nhận Lúc chúng ta thuộc thưởng thức cho đều miền của núi sông vồ cập.
Tuy nhiên trước việc cải cách và phát triển của Đất nước, không ít rất nhiều kẻ cơ hội hằm hè và tìm phần đông bí quyết nói xấu, chê bai bôi nhọ chính sách, nói xấu quê hương, giang sơn cùng khốn nạn chưa dừng lại ở đó là bọn chúng sẵn sàng xulặng tạc lịch sử, bôi nhọ đông đảo chiến công hào hùng của phụ thân ông ta. Trên trang dân làm báo tôi hiểu được một bài viết của tác giả Lê Ngulặng cùng với tít: “ Cộng sản toàn nước ko ngu xuẩn là gì” phát âm dứt bài viết của ngài xin thưa tôi thấy thiệt hổ ngươi Lúc dân tộc bản địa nước ta vẫn ra đời một đứa con là ngài. Không đọc ngài nên ăn gì, học tập cao tay ở chỗ nào cơ mà hồ hết kỹ năng cơ bản cũng tù mù, lệch lạc. Ngài viết: “hầu hết thương hiệu cộng bé do đảng Cộng sản toàn nước rèn luyện, đúc khuôn đổ ra có óc người đâu nhằm tứ duy cùng gồm dây thần kinh từ bỏ trọng, tự ái đâu để hiểu hổ thẹn ”. Vâng ngài chửi như vậy phù hợp ngài chửi tổ tiên, ông bà của ngài là những người không có óc, phân vân tư duy nên vẫn tin Đảng, cỗ vũ Đảng không lo hy sinh sương huyết quyết chổ chính giữa bảo đảm, kéo dài chủ quyền quốc gia, dân tộc bản địa nhằm ngày này những ngài còn được gọi hai tiếng thiêng liêng toàn quốc.

Xem thêm: Làm Sao Để Hết Ria Mép Ở Con Gái Cực Chất, 4 Cách Tẩy Ria Mép Không Mọc Lại


Ngài còn viết: “Tất cả cơ phận trên con Cộng sản nước ta bởi đảng Cộng sản Việt Nam “thiết lập cnóng lập trình” một trong những phần bị tê liệt, một phần bất khiển dụng làm cho chúng trsống bắt buộc lú lẫn, ngây ngô xuẩn, độc ác, hèn nhược”. Vâng những người dân cộng sản toàn quốc đã làm được “download gặm lập trình” đề xuất bọn họ new kiên trì can đảm quyết hy sinh thân bản thân để bảo đảm cùng desgin nhà nước ân cần. Những ngày gần đây Lúc biển lớn Động dậy sóng, đến tôi hỏi Lê Nguyên bây giờ ngài đang sống đâu chỉ chăng ngài chỉ biết cần sử dụng rất nhiều lời lẽ dơ dáy của bản thân mình nhằm nói xấu cơ chế, nhằm hạ nhục những người cộng sản. Ngài tất cả biết rằng ngoài hòn đảo xa những người dân lính của giang sơn Việt Nam Cửa Hàng chúng tôi đã sẵn sàng quyết hy sinh phần nhiều giọt tiết sau cùng của bản thân để đảm bảo đại dương đảo của việt nam, mỗi cá nhân bộ đội sẵn sàng là 1 trong những cột mốc để đảm bảo hòa bình của đất nước.
Trong bài Viết của ngài còn so sánh nấc sống của fan dân Việt Nam hiện nay với những người dân một số nước cách tân và phát triển trên quả đât. Sự so sánh này của ngài hợp lí thừa khập khiễng biểu lộ sự thiếu hiểu biết nhiều về lịch sử vẻ vang toàn nước cùng trái đất. Tôi thắc mắc vì sao ngài không so sánh cuộc sống thường ngày của bạn dân toàn nước bây giờ cùng với cuộc sống của người dân Việt Nam trong số những năm nước nhà bị đế quốc, thực dân xâm lược.
Vâng, chắc hẳn rằng trong phạm vi một bài viết nđính tôi không thể bày tỏ không còn phần lớn sự bất bình của bản thân trước hầu như lời lẽ pthi thoảng diện, không hiểu của ngài về những người dân cộng sản nước ta. Nếu là 1 trong tín đồ nhỏ đất Việt yêu nước ý muốn ngài hãy làm cho đông đảo điều xuất sắc rất đẹp để đóng góp thêm phần xây cất mảnh đất quê hương yêu quý bởi vì nước nhà cả nước. Đừng nhằm một chút ít vật dụng hóa học sang chảnh lấy mất bản chất và truyền thống lịch sử của ông phụ thân đang tuyền lại trong con bạn của Ngài.
VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG TÔI
*
Reviewed by thientulenh.vn on tháng 7 23, 2014 Rating: 5
Facebook Twitter Google+> http://www.thientulenh.vn/2014/07/viet-nam-que-huong-toi.html" rel="nofollow" target="_blank">