LỖI KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC MÁY IN

Để khiến cho bạn tìm thấy lỗi kết nối lắp thêm in và bí quyết hạn chế bởi vào quá trình setup diễn ra thân chừng thì bị dứt. Máy in không nhận lệnh, tư liệu in ra giấy trắng, hay như là lỗi không sở hữu và nhận bộc lộ thân máy vi tính với sản phẩm công nghệ in. Với lỗi này, bên trên screen sẽ sở hữu thông tin lỗi Windows cannot connect to printer. Windows tất yêu kết nối cùng với lắp thêm in. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc chiến thuật sửa lỗi thứ in không sở hữu và nhận lệnh hết sức dễ dàng và đơn giản, tiết kiệm chi phí thời gian độc nhất.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được máy in

*

1. Đi search ngulặng nhân lỗi kết nối thiết bị in

Trước lúc đi vào tìm hiểu nguyên nhân lỗi liên kết trang bị in với phương pháp khắc phục bạn cần riêng biệt chứng trạng và lỗi lắp thêm in đã mắc phải: Trường phù hợp sản phẩm vẫn báo đèn (xanh/ đỏ/ vàng) Lúc dấn lệnh in nhưng mà không ra, lỗi này tương quan mang đến Hartware hoặc vỏ hộp mực.

Cần cần tìm thấy lỗi kết nối lắp thêm in cùng biện pháp khắc chế được vào trường phù hợp lúc thừa nhận lệnh in mà lắp thêm lại không sở hữu và nhận được lệnh in. Không nhận được bất kỳ dấu hiệu kết nối như thế nào trường đoản cú laptop mang đến sản phẩm công nghệ in. Theo những nghiên cứu và phân tích chi tiết, bạn ta vẫn những thống kê ra được một vài ngulặng nhân đa số yếu dẫn đễn câu hỏi đồ vật in không sở hữu và nhận lệnh. Từ đó để đưa ra phần đông chiến thuật sửa lỗi máy in không nhận lệnh.

Ngulặng nhân máy nhất: Máy tính bị lỗi win là trường vừa lòng tuy không xẩy ra tiếp tục tuy nhiên chúng ta cũng cần được xem xét. Qúa trình lỗi win tác động tới sự việc in cùng nhận lệnh.

Lưu ý: không nên đào thải bất kỳ chi tiết làm sao Lúc tra cứu tìm nguyên ổn nhân lỗi thứ in với biện pháp khắc chế của chứng trạng sản phẩm không sở hữu và nhận lệnh.

Ngulặng nhân sản phẩm hai: Là do lỗi ở vị trí dây cáp kết nối: Rất những ngôi trường phù hợp thứ in đang nhảy và gồm biểu hiện màu xanh da trời, tất cả đang chuẩn bị sẵn sàng dẫu vậy vẫn không thể ra phiên bản in được. Tất nhiên lúc đó bạn hãy khám nghiệm Dây cáp liên kết thân thiết bị in cùng máy vi tính, coi coi nó đã làm được kết nối chưa? Dây nối bao gồm gặp mặt vấn đề gì không?

Nguim nhân sản phẩm ba: Là vì chưa khởi động lắp thêm in: Có thỉnh thoảng chúng ta mất cả ngày loay hoay đi tìm tìm mọi lỗi bên trong, tốt rất nhiều lỗi cừ khôi nào không giống cơ mà lại làm lơ cụ thể khôn cùng nhỏ dại – “nguồn của sản phẩm in”. Chắc chắn rằng nguồn điện đã bao gồm, thiết bị in đã làm được bật sẵn.

Ngulặng nhân cuối cùng: cũng có thể vì lỗi driver: Nguồn đã bật, đèn tín hiệu blue color, phần lớn máy đã chuẩn bị sẵn sàng mà lại vật dụng vẫn không chuyển động. Quý Khách bắt buộc xe pháo lại phần mềm, nếu chưa tồn tại hoặc lỗi hãy down cùng tải lại ứng dụng mang đến đồ vật.

2. Cách khắc chế lập cập từng lỗi sản phẩm in

Xử lý các lỗi liên kết sản phẩm in cùng cách khắc chế nlỗi sau:

Lỗi Windows cannot connect lớn printer:

Nếu nhỏng bạn thấy được thông báo Windows cannot connect to lớn printer cùng dĩ nhiên mã lỗi nhỏng hình bên dưới, thì có thể do thiếu hụt tệp tin mscms.dll.

Trước không còn bạn truy vấn theo băng thông sau: C:Windowssystem32 với chọn file mang tên là mscms.dll.Tiếp theo, họ sẽ copy tệp tin mscms.dll vào tlỗi mục trên máy vi tính theo băng thông mặt dưới:C:Windowssystem32spooldriversx643 giả dụ đã áp dụng Windows 7 64-bit .C:windowssystem32spooldriversw32x863 nếu đã áp dụng Windows 7 32-bit.Cuối cùng bạn nên tiến hành khởi động lại sản phẩm in và thực hiện làm việc share những thiết bị in vào mạng LAN như thường thì. Máy tính sẽ không còn xuất hiện thêm thông tin lỗi như bên trên và chúng ta đang kết nối lại được với lắp thêm in.

*

Kết nối đồ vật in với Windows:

Một vật dụng in hoàn toàn có thể được kết nối thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi, xuất xắc nó rất có thể kết nối trực tiếp qua cổng USB cùng với máy tính bên trên. Việc chia sẻ lắp thêm in vào sever tuyệt bên trên máy tính với sản phẩm in được liên kết qua USB hoàn toàn có thể được chia sẻ cùng với người tiêu dùng khác trên mạng.

Xem thêm: Làm Người Thú Vị - Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

*

Windows gồm một trình thương hiệu là Add Printer Wizard truy cập trường đoản cú Devices và Printers vào Control Panel. (Đối cùng với Windows phiên bạn dạng cũ hơn bao hàm cả Vista, phần này là mục Printers). Việc thêm lắp thêm in là tương đối là khác biệt về các cụ thể trên các phiên bản Windows khác nhau. Nhưng lỗi kết nối máy in và bí quyết khắc phục quá trình chung, cơ bạn dạng vẫn như là nhau.

Lúc vào links Add Printer, Windows đã thực hiện câu hỏi auto tìm tìm máy in lên trên mạng. lúc đồ vật in được kiếm tìm thấy, nó vẫn bật lên cùng bạn cũng có thể lựa chọn với tiến hành in.

Xử lý sự chũm 101:

Tất nhiên, sản phẩm in đôi lúc hoàn toàn có thể không được setup thành công. Nó hoàn toàn có thể không xuất hiện thêm trong danh sách thứ in tất cả sẵn, hoặc chúng ta cũng có thể nhận ra thông tin rằng Windows cần thiết liên kết cùng với sản phẩm công nghệ in. Cách trước tiên bạn cần bình chọn tức thì là trang bị in và các laptop hy vọng thêm tất cả nằm tại cùng một mạng hay là không cùng kĩ năng chia sẻ đồ vật in của dòng sản phẩm tính kết nối thẳng với thứ in đã làm được nhảy chưa.

Nếu nlỗi không thấy thiết bị in được liệt kê vào mục Add Printer Wizard hay không thể liên kết khi bấm vào tên của chính nó. Lúc bấy giờ các bạn hãy nhấp vào liên kết có tên là “The printer that I want isn’t listed”. Việc thương hiệu trang bị in của bạn không bên trong Add Printer Wizard ko Tức là không có máy in đó.

Bộ phận IT vào một trong những phòng ban hay mặc định ẩn tên của sản phẩm in vào mạng. Mặc dù bài toán này là đúng về sự việc bảo mật thông tin hoặc chính sách nghiệp vụ dẫu vậy về cơ phiên bản nó hoàn toàn có thể tạo trnghỉ ngơi ngại ngùng mang lại một số tín đồ nào kia hy vọng tìm ra lỗi liên kết sản phẩm in và giải pháp khắc chế mong muốn chính đại quang minh.

Trong hành lang cửa số tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn thêm máy in toàn thể hoặc thêm từ bỏ mạng gồm dây, hay là không dây hoặc qua liên kết với đồ vật in Bluetooth không dây. Bạn đề xuất cần sử dụng tùy chọn vật dụng nhì.

Thêm một vật dụng in không tồn tại vào danh sách:

Mục tiếp đến trong cửa sổ Add Printer Wizard là Find a printer by name or TCP/IP Address (tìm thiết bị in theo tên hoặc can dự TCP/IP).

*

Trên thực tiễn chúng ta có thể tìm kiếm kiếm trong số thư mục, cơ mà ví như vào hành lang cửa số đầu tiên làm việc bước bên trên không có tên lắp thêm in thì tài năng lựa chọn này cũng ko xuất hiện thêm.

Đối cùng với tùy lựa chọn “Select a printer by name”, bạn cũng có thể nhập tên trang bị in cần liên kết theo chủng loại \COMPUTERNAMEPRINTERNAME, trong những số ấy COMPUTERNAME là tên gọi của dòng sản phẩm công ty (hoặc máy vi tính cơ mà sản phẩm công nghệ in được cài đặt) bên trên mạng. Nó hoàn toàn có thể tra cứu thấy trải qua Control Panel -> System và Security -> System (trong Windows 7). Nếu phân vân tên sản phẩm công nghệ in (PRINTERNAME), hãy hỏi người tiêu dùng trực tiếp trang bị in đó hoặc contact đến phần tử IT trong cơ sở để hiểu tên.

Nếu chạm mặt suôn sẻ, vấn đề lựa chọn trang bị in theo cách này sẽ có thể chấp nhận được chúng ta truy cập được. Nếu vẫn tất yêu kết nối hoặc thương hiệu của máy in bị ẩn, bạn cũng có thể demo giải pháp “Add a printer using a TCP/IPhường. or hostname” (thêm trang bị in sử dụng giao thức TCP/IP hoặc tên máy). Hiện nay bạn cần phải bao gồm liên quan IPhường tĩnh của máy. Để mang can dự IPhường tĩnh của dòng sản phẩm in, chúng ta có thể vào Control Panel chọn Printers, dấn chuột đề xuất vào biểu tượng sản phẩm in nên xem, chọn Printer Properties cùng lựa chọn thẻ Ports, xác định tên lắp thêm in, bạn sẽ thấy can dự IPhường. Sau đó trở lại laptop và gõ tương tác IP vào mục Hostname hoặc IPhường Address và nó đang tự động xuất hiện trong trường Port name (hình dưới). Nhấn Next và nhằm nó tự động liên kết.

Có một loạt các vấn đề khác có thể khiến cho Windows tất yêu liên kết được cùng với lắp thêm in, trong cả Lúc máy tính của bạn cũng có thể nhận dạng cùng khẳng định. Quý khách hàng có thể tìm tìm thêm bên trên các diễn đàn về IT nhằm tìm lỗi kết nối thứ in và giải pháp xung khắc phục hoặc hoàn toàn có thể tuân theo phần lớn bước cơ bản để xử lý. Nếu bạn muốn thuê đồ vật photocopy giá rẻ thì nên contact cùng với Shop chúng tôi nhé. Chúc chúng ta thành công!