LỖI MÀN HÌNH XANH WIN 7 64BIT

Đối với nhiều người sử dụng máy tính thường xuyên thì vững hẳn cũng ko ít lần gặp lỗi máy tính xách tay bị screen xanh chết chóc – Blue Screen Of Death (BSOD). Nguyên nhân khiến lỗi màn hình hiển thị xanh thì có nhiều, có thể vày phần cứng hoặc vị phần mềm. Tuy nhiên, việc làm cho vậy ra làm sao mới hạn chế và tiêu giảm được chứng trạng này một cách triệt để mới là vấn đề chúng ta đáng quan lại tâm?

laptop lỗi màn hình hiển thị xanh chữ trắng

Màn hình xanh chết bạn (còn phát âm là lỗi dump sản phẩm technology tính) là một lỗi khá phổ biến trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, nó xuất hiện kể từ Khi có windows XPhường mãi mãi đưa về tới ngày nay cùng Windows 10.

Lúc bỗng dưng screen máy vi tính gửi quý phái màu xanh da trời lá cây chữ trắng, khiến khách hàng ko thể thực hiện được bất cứ thao tác nào với máy ngoài việc tắt nguồn. Và diều này dần dần biến đổi một nỗi ám ảnh với những người tiêu dùng hệ điều hành Windows.You watching: Lỗi màn hình xanh win 7 64bit

Cách sửa lắp thêm vi tính bị lỗi screen hiển thị xanh chữ trắng không quá khó nếu người dùng xác định được chính xác nguim ổn định nhân gây nên lỗi. Sau đây thientulenh.vn vẫn liệt kê một số trong những nguyên ổn nhân chính chế tạo lỗi và cách khắc phục lỗi màn hình xanh chữ trắng, các quý khách hàng có thể tsay đắm khảo và áp dụng một vào các cách vào đóbao gồm giải pháp sửa lỗi màn hình hiển thị xanh win xp.

1. Máy tính lỗi xanh màn hình vị thao tác khởi động lại:

Nguyên ổn ổn nhân dẫn đến tình trạng máy vi tính bị screen xanh thường xuyên là vị thời điểm người dùng tắt máy tính đi sai cách hoặc vày máy tính tự khởi động lại chứ ko phải vị mình tắt. Điều này khiến hệ thông ko xử lý kịp được nên lỗi screen ko mãi sau chữ bị xanh xuất hiện là điều khó tránh không tính.See more: Tải Và Cài Đặt Nitro Pro 13, Nitro Pro Enterprise Portable 13

Để khắc phục vào trường hợp này quý khách hàng nên tắt chế độ tự động khởi động lại vào hệ thống Windows bằng những bao ước sau:

– Bước 1: Nhấn loài loài chuột cần vào Computer | Chọn Properties | Chọn tab Advanced system settings.See more: Hướng Dẫn Cách Ghost Từ Usb Bằng Hp Usb Disk Storage, Hướng Dẫn Ghost Win 7 Bằng Usb


Bạn đang xem: Lỗi màn hình xanh win 7 64bit

*

*

Xem thêm: Top 10+ Địa Điểm Dành Cho Cuối Tuần Đi Đâu Chơi Với Người Yêu Vào Cuối Tuần

*

*

*

Lưu ý: Bạn có thể chọn tắt tổng hợp dịch vụ của mặt thứ 3 bằng cách nhấn chuột vào Disable all, tiếp đến thừa nhận OK nhằm mục tiêu cất giữ biến hóa của doanh nghiệp. Tốt nhất quý quý khách đề xuất tắt toàn cỗ phần nhiều những hình thức dịch vụ của khía cạnh đính thêm 3 ngừng khởi động lại máy tính. Nếu ko còn chạm mặt lỗi screen xanh nữa thì thử kích hoạt lại từng các dịch vụ lên một giúp thấy đâu là một trong những loại dịch vụ tạo nên lỗi trên hệ thống nhé.

Trên bên trên là toàn cục các nguyên ổn ổn nhân và cách khắc phục tình trạng laptop bị lỗi màn hình hiển thị xanh (dump). Nếu nlỗi quý khách có gặp một giữa những tình huống trên, khách hàng hàng thử áp dụng các giải pháp hạn chế và hạn chế và khắc phục nlỗi Cửa Hàng công ty chúng tôi đã ra mắt coi sao. Ngoài ra, nếu người tiêu dùng có king nghiệm khắc phục lỗi screen hiển thị xanh giỏi thì có thể share cho mọi người cùng biết bằng cách bình luận ở phía dưới nha!