Lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường thay vì chưng máy tính xách tay toàn bộ của người sử dụng. Nó thử khám phá kết nối internet nhằm sở hữu lên, sửa thay đổi và phân tách sẻ tư liệu, bản giải thích, bảng tính, hình hình họa, âm tkhô hanh, clip, v.v. Các công ty làm chủ phân phối hệ thống lưu giữ trữ trực con đường không lưu giữ bất kỳ dữ liệu làm sao bên trên đĩa cứng của PC. Các công cụ giữ trữ đám mây hỗ trợ cho bạn truy tìm xuất dữ liệu của mình tự ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ nào.

Bạn đang xem: Lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 gb

Sau đây là danh sách những công cụ lưu trữ đám mây số 1, với những tác dụng phổ biến với các liên kết cài về mới nhất. Danh sách này gồm có phần mềm miễn phí.


Mục Lục

4 4. Top 10 website lưu trữ tài liệu dài lâu năm 2021

1. Website lưu giữ giữ dữ liệu là gì?

Web giữ giữ dữ liệu ý nói những trang Website cung cấp hình thức dịch vụ giữ trữ đám mây (cloud storage). Để thực hiện, máy của chúng ta cần được kết nối internet và chúng ta tất cả thể thiết lập tài liệu lên, sửa thay đổi và sẻ chia tư liệu, bản phân tích và lý giải, bảng tính, hình hình ảnh, âm tkhô hanh, đoạn phim, v.v. Với những người dân không giống.

2. Dữ liệu bao gồm được an toàn khi lưu giữ giữ trực tuyến đường không?

Vì dữ liệu được giữ giữ trên mạng chứ chưa phải tại bộ nhớ lưu trữ máy vi tính giỏi trên giấy tờ đề xuất đều sốt ruột về Việc ăn cắp tài liệu và quyền riêng rẽ tư là điều cấp thiết tránh ngoài. Tuy nhiên, phần nhiều các doanh nghiệp tàng trữ điện toán đám mây những đang mã hóa tài liệu của công ty. Nên vấn đề về đánh tráo công bố trên thời điểm này cũng không hề cần quá lo lắng nữa.

3. Có ngẫu nhiên giới hạn form size nào với tệp được giữ trữ không?

Hầu không còn các bên phân phối khối hệ thống lưu lại trữ tài liệu mọi chất nhận được bạn lưu lại giữ cùng chuyển một file tin có kích thước tối đa 100MB. Thế nhưng vẫn có một vài cho phép bạn lưu giữ giữ các tệp có kích cỡ về tối nhiều 2GB vào bài toán truyền clip HD.

4. Top 10 web tàng trữ tài liệu lâu dài năm 2021

1. Google Drive

Nhỏng họ biết tất cả tàng trữ dữ liệu trực con đường vận động theo cùng một phương pháp. Tức là bọn họ sử dụng một tệp, lưu giữ giữ trên Website cùng nhất quán hóa nó vào máy vi tính của chúng ta. Tuy nhiên có những chức năng rất nổi bật của Google Drive khiến cho nó trsinh hoạt nên xứng đáng để ý. Trong số tất cả những bộ giữ trữ đám mây khác do nó mang lại phép bạn dùng giữ lại câu chữ cá nhân của họ Theo phong cách cá thể. Và hơn nữa, bộ lưu trữ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng giữ trữ ko mất phí hoàn hảo nhất 15GB và là 1 trong lưu giữ đám mây cực tốt.

*

Các hình thức nước ngoài đường của Google Drive giúp tín đồ dùng của chính nó xem toàn bộ các tệp và hình họa được lưu trực tuyến kể cả phần đa lúc chúng ta tất cả hình thức mạng xấu. Quét tài liệu bây giờ đã trlàm việc nên dễ dàng hơn những chỉ bằng việc chụp nkhô nóng tài liệu và phần còn lại được triển khai bởi ổ đĩa như lưu trữ chúng làm việc dạng PDF.

2. Media Fire

Media Fire rất tiện lợi để sử dụng cùng là một trong những kho lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí rất tốt được sử dụng để lưu giữ trữ tư liệu và ảnh trực tuyến. Dung lượng lưu trữ miễn phí thuở đầu nhưng mà phương tiện đi lại truyền thông hỗ trợ là 10 GB. Tuy nhiên nhân kiệt đáng bỡ ngỡ của bọn chúng là dung lượng miễn phí rất có thể tăng lên tới 50 GB. Bộ lưu lại trữ đám mây này có những chức năng giúp xử lý tệp đối kháng giản hơn.

*

Media fire sẽ hoàn toàn có thể tải lên nhiều tệp và một cơ hội tự bất kỳ trình duyệt web như thế nào là 1 trong những hào kiệt lạ mắt và khiến cho cho nó khác cùng với các tệp không giống. Sắp đặt các tệp vào trình quản lý tệp của Media Fire sẽ trlàm việc nên dễ dàng dàng rộng. Tìm kiếm một điều gì đó mang đến một kỹ năng tư liệu cá thể hoàn hảo?

3. Sync.com

Đây cũng là một vào những lưu lại giữ đám mây ko mất phí cực tốt khác hiện bao gồm. Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng tầm 5GB. Việc sao lưu các tệp cùng với Sync.com trnghỉ ngơi nên khá 1-1 giản chỉ khi tín đồ dùng đã sử dụng vật dụng gì đấy tốt hơn thư mục đồng hóa hóa. Vì tò mò bảng điều khiển Web sync.com cung ứng các tác dụng xứng đáng kinh ngạc là kết quả.

*

Nhận bản lĩnh không gian ko mất phí là khả năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất duy nhất mà syn.com hỗ trợ. Nếu như người dùng mong mỏi muốn có thêm một chút dung lượng cho file với hình ảnh. Những gì yêu cầu tiến hành là nói cùng với những người dân chúng ta về Sync. Và con số những người bạn ĐK nhằm đồng nhất hóa đã cảm nhận một gigabyte miễn phí cùng với tín đồ dùng trình làng nó cho những người không giống. Sync Vault là một trong kĩ năng giúp bạn sử dụng lưu tệp và tài liệu trong một môi trường lưu trữ dữ liệu xứng đáng chụ ý còn được nói đên là Vault không giống cùng với tlỗi mục Sync. Và tất cả rất nhiều gì bắt buộc phải tiến hành chỉ cần lựa chọn một tệp và lựa chọn tùy chọn Sao chxay vào Vault với dữ liệu nên thiết của người sử dụng được sao lưu giữ.

4. Mega

Bộ lưu trữ đám mây Mega là một môi trường giữ trữ tốt vời giống như như bộ bảo quản dữ liệu dropbox nhưng lợi thế cạnh tranh giữa nhì nhiều loại này là dung tích nhưng cả bộ lưu giữ đám mây đem lại. 50 GB dung lượng trống đã có sẵn cho tín đồ dùng tàng trữ đám mây Mega. Lưu giữ đám mây Mega giúp bạn dùng download nhiều file trong tệp zip cùng sở hữu lên file trải qua ứng dụng di động cũng hoàn toàn có thể.

*

Dung lượng giữ trữ 50 GB chẳng thể đánh bại sẽ khiến cho nó biến đổi thành một trong những lưu lại trữ đám mây không mất giá tiền thịnh hành hiện nay gồm. Và đang hấp dẫn một lượng lớn người sử dụng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng sẽ tìm tìm một tùy chọn file sao lưu giữ tuyệt vời chắc hẳn rằng yêu cầu đăng ký tàng trữ đám mây Mega. Vì nó chỉ có lại giữ trữ tốt nhất hơn nữa có các chức năng bảo mật.

5. Dropbox

Đây là một trong những lưu lại giữ đám mây miễn phí mãnh liệt cùng bắt đầu nhất so với toàn bộ các lưu trữ đám mây không giống vì chưng những công dụng sao lưu hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nó. Bất kỳ các loại bài biểu thị powerpoint nhỏ tuổi cùng béo, ảnh, clip hoặc thậm chí là các file CAD béo khác đều có thể được lưu giữ bình yên vào Dropbox. Dropbox cung ứng cho tín đồ dùng những chức năng đồng hóa hóa dễ dàng dàng giúp truy vấn cập các file cùng tư liệu vào Dropbox tự bất kỳ đồ vật nào.


*

Dropbox lưu trữ dữ liệu miễn phí trao cho fan dùng các chức năng cực kỳ hữu dụng. trong những tính năng hữu ích là bạn sử dụng hoàn toàn có thể bảo vệ toàn bộ các file. Và tư liệu vào sản phẩm bị mất bởi cách xóa tư liệu khỏi trang bị bởi hào kiệt xóa từ bỏ xa nhưng nó đem đến. Lưu trữ miễn phí Dropbox cung cấp không gian giữ giữ tốt (2GB) ko mất phí tuy nhiên vào trường hợp người sử dụng buộc phải thêm dung lượng. Có những gói rất có thể giúp chúng ta đạt được dung lượng lưu giữ mong ước.

6. PCloud

pCloud là một trong trong những tùy lựa chọn lưu giữ đám mây không mất phí giỏi nhất cung cấp dung lượng gìn giữ 2TB. Và tuấn kiệt lưu giữ lượng truy tìm cập tự xa giới hạn max của nó làm cho cho nó trnghỉ ngơi đề xuất lạ mắt. Nó sở hữu lại 10GB dung lượng tàng trữ dữ liệu ko mất phí cho các tài khoản căn bản của nó. Ttuyệt thay đổi kích thước hình hình ảnh Khi vẫn di chuyển mà lại ko đề xuất sự giúp sức của phần mềm. Giờ đây sẽ trsinh sống cần dễ dàng dàng rộng các với my.pCloud, nơi cung cấp nhiều tùy chọn biến đổi form size cho người tiêu dùng.

*

Các tính năng lưu lại trữ mà lại pCloud sở hữu lại thiệt xứng đáng bỡ ngỡ bởi vì các file hoàn toàn có thể được lưu trữ cùng với tùy lựa chọn tạo lưu lại giữ nhưng mà nó đem lại. Ổ đĩa pCloud tất cả một tùy chọn giúp bạn sử dụng auto khóa những thỏng mục tiền điện tử đều lúc bọn họ singout khỏi máy.

7. OneDrive

Giữ các tư liệu và file trong vòng với đang trnghỉ ngơi phải khả thi cùng với các giải pháp giữ giữ đám mây miễn phí hàng đầu nhỏng Microsoft OneDrive Đăng ký với Microsoft rất có thể giúp bạn sử dụng giữ đầy đủ thứ tại 1 địa điểm. Nó trước đây mang lại 15 GB dung lượng trống cho người sử dụng Tuy nhiên giờ đồng hồ sẽ giảm sút còn 5 GB. Nó vẫn được truy hỏi cập từ bỏ ngẫu nhiên máy như thế nào tại bất kỳ thời khắc nào nhưng được cài đặt sẵn vào windows. Lưu giữ đám mây này được nhìn nhận là lưu trữ được mong muốn muốn máy 2 trong số các bạn khiếp doanh sau đám mây giữ trữ Dropbox.

*

Nhược điểm thiết yếu của triển vọng là sự bế tắc của fan sử dụng Lúc lưu file kèm theo từ email vì chưng số bước ảnh hưởng. Tuy nhiên giờ đây các công ty đã dễ dàng dàng hơn vào Việc chọn tệp đính thêm kèm mail cùng giữ trực tiếp vào thư mục. Giờ đây, vấn đề sinh sản các khảo sát excel trnghỉ ngơi nên dễ dàng rộng và lưu lại nó vào OneDrive sầu.

8. ICloud

Apple iCloud là bộ giữ giữ đám mây ko mất phí tốt nhất cho người dùng Apple. Ban đầu, nó hỗ trợ cho fan dùng 5GB dung lượng không mất phí. Toàn bộ những tư liệu và tập tin sẽ được lưu trữ an toàn cùng nó rất dễ dàng nhằm thực hiện. Người sử dụng Apple iCloud có thể sẻ chia hình họa và clip dễ dàng và đơn giản cùng với những thành viên mái ấm gia đình của họ. Bố trí các file với thỏng mục đang trở nên dễ dàng cùng với Apple iCloud. Apple iCloud góp gửi tin nhắn nhắn cùng tự động hóa và lưu lại bọn chúng. Ngay cả tín đồ sử dụng cũng có thể có thể bắt đầu cuộc nói chuyện từ điểm thiết yếu xác mà người ta đã dừng trước kia.

*

9. Next cloud

Đám mây kế tiếp là một giữ trữ đám mây không mất phí cực tốt khác giúp đảm bảo an toàn tài liệu cùng có nhiều chức năng thú vị hấp dẫn người sử dụng. Nó cung cấp một tài năng sao lưu tuyệt đối hoàn hảo giúp bạn sử dụng theo dõi vớ cả dữ liệu bao gồm cả hầu như lúc máy bị mất. Next Cloud cung cấp chính xác nhị nhân tố cho người sử dụng, vì chưng vậy, sở hữu lại bảo đảm an toàn bổ sung mang lại việc sử dụng tài khoản.

*

10. Amazon Drive

Đây bao gồm là một bộ giữ gìn dữ liệu đám mây miễn phí rất tốt hiện nay gồm giúp fan dùng giữ hình ảnh và file một bí quyết an ninh. Bộ lưu lại trữ đám mây này có những chức năng giúp giải quyết file dễ dàng dàng rộng. Duy trì một quy trình triển khai công việc hoàn hảo nhất, tức là sẻ chia hình ảnh, video với tư liệu, bây giờ đang trsinh hoạt nên dễ dàng dàng rộng với các tính năng mạnh mẽ của Amazon Drive sầu. Nó cung cấp cung ứng 24 * 7 và 5GB dung lượng không mất phí sau khi ĐK.

*

5. Kết luận

Vì tất cả là về việc đạt được lưu giữ dữ liệu đám mây ko mất phí cực tốt, nên việc đọc các tính năng chế tạo ra lưu giữ đám mây tốt quan trọng là điều vô cùng đặc trưng. Có nhiều nhà cung cấp giữ trữ đám mây không những trao cho bạn dung lượng giữ trữ đám mây miễn phí hơn nữa với nhiều tác dụng không giống. Một số kho giữ giữ đám mây gồm trên thị trường không những sở hữu lại trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Và các bản lĩnh đáng kinh ngạc nhưng mà còn giúp fan dùng tận thưởng những dịch vụ ko mất phí sau khoản thời gian đăng ký.

Xem thêm: Cách Bỏ Gạch Đỏ Trong Word 2013, 2016, Cách Xóa Dấu Đỏ Gạch Chân Trong Word

Thế cần, hãy đi trước một bước cùng tđắm say gia cùng với Shop chúng tôi để trở thành thành một những người tất cả chuyên môn đám mây được ghi nhận.

Chúc các bạn gần như điều rất tốt cho việc nghiệp đám mây được triệu chứng thực của bạn!

Hảo Hảo – Tổng phù hợp, chỉnh sửa(Nguồn tsay đắm khảo:ezsoft,bravo, accesstrade)