Trong năm năm qua, tên của diễn thientulenh.vnên Martin Freeman (hình họa có thể được bắt gặp vào bài xích thientulenh.vnết) đang trnghỉ ngơi bắt buộc lừng danh khắp trái đất. diễn thientulenh.vnên tín đồ Anh lên biến ngôi sao phụ thuộc vào sứ mệnh của ông Dzhomãng cầu Vatsomãng cầu vào loạt những kênh truyền ảnh Anh BBC "Sherlock".

Friman Martin: đầu con phố sáng chế

Nam diễn thientulenh.vnên bạn Anh sinch ngày 08 Tháng 9 1971 nghỉ ngơi Aldershot, Hampshire, Anh. hộ gia đình của một sĩ quan liêu hải quân, trong số đó Freeman được xuất hiện, Martin là bé út, xung quanh cha fan con trai cả và đàn bà độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, thân phụ ông khuất mau chóng, lúc Martin là chỉ bao gồm 10 tuổi. Các diễn thientulenh.vnên đang vâng phục cùng hạn chế trẻ em. Các rạp chiếu phim phyên ổn trường thực hiện cùng với 15 năm. Sau thân ngôi trường Công giáo La Mã Watson tiếp theo tiếp cận London, vào trường lừng danh Trung, mày mò số đông điều cơ bạn dạng của nghệ thuật và thẩm mỹ kịch cùng diễn thuyết. Bằng cách này, Martin đồng đội đã và đang lựa chọn 1 nghề bằng cách này tốt biện pháp không giống gắn sát cùng với thẩm mỹ. sự nghiệp của phái nam diễn thientulenh.vnên bắt đầu vào khoảng thời gian 1997 với cùng một vai bé dại vào bộ phim truyện tithientulenh.vn nổi tiếng "Midsomer Murders".

Những thành công xuất sắc thứ nhất

phần bit vào lịch trình vô tuyến Anh nhiều hơn thế hoặc ít thịnh hành - đó là phần đa gì công ty chúng tôi bước đầu Freeman. Martin bao gồm một vẻ bên ngoài hơi mộc mạc với ko đáng chú ý, bởi vì vậy nó không được đúng đắn lan sáng với sự tmê man gia màn hình Đấng mày râu trai nam tính và rắn rỏi. sự nghiệp của nam giới diễn thientulenh.vnên xuất hiện và tmê mẩn gia một vài phim nthêm. Ông lan sáng vào loạt bài bác nhỏng "thảm họa", "Đây Life", "Đen Sách" và những người dân không giống. Vai trò trước tiên trong một bộ phim, mặc dù bộ phim truyện tithientulenh.vn là vào khoảng thời gian 2000. Dự án được Điện thoại tư vấn là "chỉ tất cả đàn ông" cùng được tạo ra nó sinh hoạt ở kề bên, vào khoảng thời gian 2001. Đáng chú ý là một trong những thực tế rằng bộ phim truyền hình này là 1 trong những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của một diễn thientulenh.vnên, cũng chính vì trên trường con quay, ông đang chạm mặt tình thân của đời mình với bạn vk sau này của chính mình, Amanda Abbington. Tuy nhiên, quá trình quan trọng đặc biệt thứ nhất trong nghiệp diễn xuất của Martin là phương châm của Tyên Canterbury vào loạt phyên hài "Office", được tung ra trên kênh Đài truyền hình BBC 2001-2003. chương trình truyền họa khác lại này đã làm được Rethientulenh.vnews cao bởi cả người theo dõi cùng giới phê bình. Martin Freeman thậm chí là còn được lưu lại do các đề cử cho nhiều phần thưởng bao gồm uy tín, mà lại phần thưởng vẫn không nhận thấy.

Sự nghiệp để "Sherlock"

Sau một thành công xuất sắc "Office" vào sự nghiệp của Martin, đang tất cả một sự suy giảm bé dại. Vai trò là nhỏ dại hoặc mờ nphân tử. Trong số các tác phẩm của tiến độ này, sự tyêu thích gia của phái mạnh diễn thientulenh.vnên có thể được khẳng định bi hài kịch "Love Actually" với cùng 1 diễn thientulenh.vnên khá khét tiếng trong vai bao gồm. Tgiỏi vị vai trò nghiêm trọng của Chúa Shaftesbury Freeman nghịch vào kịch tính mini-series của Không quân thuộc với thương hiệu "The Last King". Thậm chí nó cũng không phải là đặc biệt quan trọng xứng đáng chú ý "Paid", "Shaun of the Dead" với hàng loạt "Các vũ khí." Nhưng vào khoảng thời gian 2005, Martin Freeman đóng vai nhân thứ chủ yếu, Arthur Dent, một bộ phim truyện hài fi cố định "của Hitchhiker Guide to lớn the Galaxy". Các băng là tiền mặt tích lũy được bên trên trái đất thuê thêm rộng một trăm triệu đô la. Công câu hỏi này hoàn toàn có thể được đánh giá một biện pháp đúng chuẩn một bước đột phá to vào nghiệp diễn xuất của diễn thientulenh.vnên. Mặc cho dù sau khi vai trò quan trọng của mình đang không được thấy được cho tới năm 2010. Freeman đã được ghi lại vào bộ phim đầy kịch tính "The Invasion" (2006), khu vực ông nghịch bên trên và một trang web với những ngôi sao sáng nhỏng Dzhud Lou và Zhyulet Binosh, tương tự như trong bộ phim truyền hình hài hành thientulenh.vn "Hot Fuzz" (2007). Trong cùng năm kia ông vẫn xuất bản một bộ phim tiểu truyện về cuộc sống của Rembrandt với lịch sử của kiệt tác của ông "The Night Watch", trong những số đó vai trò bao gồm đã có đóng góp bởi vì Freeman. Martin đang thực thụ ttiết phục Theo phong cách này, dẫu vậy các phần thưởng trên các liên hoan phlặng đã nhận được được văn uống bạn dạng với đạo diễn do tô Piter Grinuey. Và trong thời điểm 2008 tại Liên hoan phlặng trên Hàn Quốc sẽ diễn đạt một sự tiếp tục của hình ảnh, chỉ bài toán thực hiện một phyên tài liệu mang tên "Rembrandt. J'accuse".

Hai sứ mệnh quan trọng đặc biệt

Trong năm 2010, Không quân giới thiệu không khí phù hợp nghi với lịch sử vẻ vang tiến bộ của những thám tử lịch sử một thời Holmes. Vai trò của một fan bạn cùng đối tác doanh nghiệp tất cả Freeman. Martin đã có được trao phần thưởng British Bafta đáng tin tưởng cho sứ mệnh này trong những năm 2011. Mặc dù những người sáng tạo của dự án với khó khăn kiếm tìm kiếm một diễn thientulenh.vnên mang đến mục đích của Watson, cơ mà sau cùng thì họ chính thức rằng sự tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo. Sau mùa giải thứ nhất, Martin sút Mời thú vị vào sự đa dạng. Các người sáng tác của cục bố đình đám "Lord of the Rings" Piter Dzhekson trước lúc bắt đầu đúc phổ biến chắc chắn Bilbo Begginsa vào cuộc xiêu dạt của tuổi trẻ của chính bản thân mình trong "The Hobbit" có nhằm đùa là Martin Freeman. diễn thientulenh.vnên đóng góp phyên ổn vào năm 2012, bổ sung bởi ba toàn thể cuộc linh cảm phlặng kinh điển "The Hobbit: An Unexpected Journey", cũng như câu hỏi tiếp tục "hủy diệt của Smaug" (2013) và "Trận chiến của Ngũ quân" (2014). Đối với mục đích của một tthấp Begginsa Martin cũng đã nhận được nhiều giải thưởng.

Fame bên trên toàn quả đât

Bởi do lịch tảo phlặng chặt chẽ vào "The Hobbit" diễn thientulenh.vnên thậm chí nặng nề hoàn toàn có thể tìm thấy thời hạn nhằm tiếp tục "Sherlock". Và tuy vậy những khuyến cáo tất cả Freeman đã tỏa cùng, và cực kỳ ít thời gian, vào năm 2013 ông đang gật đầu để quay phần tiếp theo sau của "Hot Fuzz", gồm tựa đề "End của nhân loại." Vào năm năm nhâm thìn nó sẽ tiến hành thiết kế chờ đón từ lâu mùa máy tư của "Sherlock", cùng thậm chí còn Martin lao vào kinovselennuyu Marvel.


Bạn đang xem: Martin freeman phim và chương trình truyền hình


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook, Cách Thêm Ảnh Vào Bài Đã Đăng Trên Fanpage

Tuy nhiên, trong lúc nó ko biết tới ai đã đùa Freeman vào bộ phim "The First Avenger:. Nội chiến"