Mật Ngữ 12 Ccỗ ván Sao - Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu

Vậy là một trong những ngày hè đầy sống động với tỏa nắng rực rỡ đã đi đến, chắc các bạn đầy đủ đã chuẩn cho doanh nghiệp kế hoạch cho một kì ngủ hè cổ đầy độc đáo. Những chuyến du ngoạn lí thú, đông đảo bãi biển xanh biếc, đều ngọn đồi đầy nắng nóng. Và đã góp phần hữu tình biết bao ví như trên tay còn được mân mê một cuốn nắn sách về tình yêu các cquan tài sao nhưng mình mến mộ nữa phải không?

Mùa hè trong năm này, Asbooks xin trân trọng gửi trao độc giả một cuốn sách hết sức hữu tình về tình cảm với tên: Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Mật Ngữ Tình Yêu! Cuốn nắn sách là phần thông liền đặc biệt quan trọng của cuốn nắn Mật Ngữ 12 Cthùng Sao nhưng cộng động Mật Ngữ với Asbooks ý muốn khuyến mãi ngay các bạn trẻ vào ngày hè này. Vẫn với ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản, dễ hiểu cơ mà gồm phần vui nhộn rộng, hóm hỉnh hơn, thâm thúy hơn, Mật Ngữ Tình Yêu chắc chắn là đã có tác dụng chấp nhận bất kể một người hâm mộ tức giận như thế nào.

Bạn đang xem: Mật ngữ tình yêu 12 chòm sao

Tình yêu luôn luôn là máy mà lại từng chúng ta đa số mơ ước một lần được từng trải, được yêu hết mình và được sinh sống vừa đủ Một trong những cảm hứng nkhiến ngô thơ mộng của tuổi tphải chăng. Tình yêu tiếp mức độ cho ta thừa qua đông đảo khó khăn và băn khoăn trong đời. Cũng nhờ vào tất cả tình cảm mà bọn họ – gần như con fan lạ lẫm, phần đa nhỏ fan vô tình bước qua nhau tiến cạnh bên lại sát nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn thế nữa, sinh sống ý nghĩa rộng. Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Tình Yêu, một cuốn sách lãng mạn với vui nhộn đích thực sẽ giúp đỡ bạn sinh sống lại giữa những tích tắc tình yêu thơ mộng, khiến cho bạn hiểu rõ sâu xa được hầu như mong ước thì thầm kín đáo, rất nhiều nngóc ngách ẩn sâu trong tầm hồn, các trăn uống trở lo lắng của tín đồ nhưng các bạn luôn yêu thương thơm. Thật tuyệt vời nhất nếu khách hàng đọc hầu hết điều này:

- Quyến rũ Bạch Dương đến cuối đời

- Chìa khóa Open trái tyên ổn Kyên ổn Ngưu

- Tại sao trói chân một Song Tử lại “khó khăn nhằn” mang đến vậy?

- Tại sao biết yêu là gian khổ mà lại Cự Giải vẫn cắn nguồn vào yêu?

- Tại sao yêu thương Sư Tử lại là may mắn

- Vượt qua bức tường chắn “kén chọn cá chọn canh” của Xữ Nữ

- Khiến Thiên Bình đắm chìm trong tình yêu

- Tại sao Thiên Yết lại “xứng đáng ghét” nhỏng vậy?

- Luôn tạo dựng thử thách mang đến Nhân Mã

- Tại sao Ma kết tốt bị gọi lầm?

- Giai điệu rất đặc biệt của Bảo Bình

- Luôn giữ Song Ngư bơi lội vào biển lớn lãng mạn

Cuốn sách được chia thành bố chương cực kỳ cùng với cha chủ đề về tình thân chắc chắn là sẽ khiến cho các bạn hết sức yêu thích và bao gồm đề xuất thú vị.

Phần 1: Tình yêu của các sao

Phần 2: Mật Ngữ Tình Yêu

Phần 3: Nếu nlỗi yêu

Asbooks và Mật Ngữ 12 Cáo quan Sao hy vọng rằng, cuốn sách đầy kì công với sự tham gia của các bạn trong xã hội yêu quý chiêm tinc học vẫn đem đến đến người hâm mộ đa số cảm xúc thật hay vời!.

Xem thêm: Nghe Tải Album Lương Minh Trang, Những Bài Hát Hay Nhất Của Lương Minh Trang

Cảm ơn các bạn

Asbooks!

Giá sản phẩm bên trên thientulenh.vn đã bao hàm thuế theo pháp luật hiện tại hành. Trong khi, tuỳ vào một số loại thành phầm, vẻ ngoài với liên can ship hàng nhưng mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách khác ví như chi phí di chuyển, phú tầm giá mặt hàng to kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ bỏ nước ngoài có mức giá trị bên trên 1 triệu đồng).....