MÁY ẢNH CANON KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC VỚI MÁY TÍNH

phần lớn vật dụng ảnh văn minh thời nay đã làm được lắp thêm kĩ năng kết nối với máy tính xách tay qua Wi-Fi, chất nhận được chúng ta chép hình họa cùng chỉnh sửa hình họa một giải pháp rất là mau lẹ.


Trong bài bác này sẽ chỉ dẫn các bạn biện pháp liên kết vật dụng hình họa Canon D70 cùng với máy vi tính. Với các loại sản phẩm công nghệ hình ảnh Canon khác thì bí quyết làm cũng biến thành tựa như.

Bạn đang xem: Máy ảnh canon không kết nối được với máy tính

Cách liên kết sản phẩm hình họa Canon với laptop qua wifi

Bước 1: Trên máy tính xách tay, cài đặt về phần mềm Canon EOS Utility. Đây là ứng dụng thiết yếu hãng sản xuất bởi vì Canon kiến tạo yêu cầu bạn có thể yên ổn trung khu về độ bình an và tương thích của nó cùng với máy ảnh Canon.

Cách 2: Tải hoàn thành, khởi rượu cồn ứng dụng Canon EOS Utility, lựa chọn Yes xong để ứng dụng hóng sinh sống đó. Chúng ta đang tiếp tục thao tác làm việc trên thiết bị hình ảnh,

*

Bước 3: Trên máy hình họa, nhận phím Menu, chọn Setup→ Wi-Fi.

*

Cách 4: Chọn Enable nhằm mnghỉ ngơi Wi-Fi. Khi bật Wi-Fi thì thiết bị ảnh sẽ không thể cù phlặng, bên cạnh đó các USB bên trên máy cũng bị ngắt kết nối.

*

Bước 5: Trong lần thứ nhất nhảy tác dụng này, bạn sẽ được những hiểu biết khắc tên mang lại thứ ảnh.

*

Tại trên đây bọn họ sẽ đặt là Canon. Xong thừa nhận phím Menu để liên tiếp.

*

Cách 6: Chọn OK nhằm giữ lại thiết đặt cùng tiếp tục.

*

Cách 7: Chọn nhiều loại sản phẩm nhằm kết nối, ở chỗ này chúng ta lựa chọn vào biểu tượng máy tính. Xong nhận OK nhằm liên tiếp.

*

Bước 8: Tiếp mang lại là lựa chọn cách thức liên kết. Bạn chọn Find network.

*

Bước 9: Tại đây, chọn 1 wifi đang có sẵn. Lưu ý nên chọn lựa cùng một mạng wificơ mà laptop của khách hàng đã sử dụng. Xong lựa chọn OK.

Xem thêm: Đám Cưới Hiểu Minh - Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh

*

Cách 10: Chọn thủ tục nhập mật khẩu của wifi. Hãy dấn chọn mục đầu tiên là Enter 8-63 ASCII characters.

*

Bước 11: Nhập vào mật khẩu của wifibằng bàn phím trên screen cảm ứng của sản phẩm hình họa. Sau kia thừa nhận phím Menu để OK và thường xuyên.

*

Bước 12: Lựa chọn lựa cách đặt can dự IP. đến sản phẩm công nghệ hình họa. quý khách nhấn chọn Auto setting sẽ được tự động hóa setup cho lập cập.

*

Bước 13: Chờ một chút để thứ ảnh up date và chuẩn bị mang đến quy trình kết nối.

*

Cách 14: Lúc màn hình hiển thị nlỗi dưới tồn tại Có nghĩa là đang chuẩn bị chấm dứt. Nhấn OK để liên tục.

*

Bước 15: Thêm một thông báo đã hiển thị báo rằng lắp thêm ảnh đã trong quá trình kết nối.

*

Cách 16: Lúc bấy giờ chuyển sang máy tính, bạn sẽ thấy bao gồm một hộp thoại nhỏ dại hiện ra báo rằng bao gồm sản phẩm công nghệ ảnh Canon đang hy vọng liên kết. Cliông xã chọn vào thương hiệu đồ vật ảnh rồi click Connect để bước đầu liên kết.

*

Cách 17: Tiếp kia bên trên sản phẩm ảnh đang hiển thị thông tin xác nhận sẽ tìm kiếm thấy kết nối với laptop. Chọn OK để tiếp tục.

*

Cách 18: Tại trên đây các bạn sẽ hoàn toàn có thể điều chỉnh phần thiết đặt thêm 1 lần tiếp nữa nếu như muốn. Nếu không thì nhấn OK để hoàn chỉnh.

*

Vậy là dứt. Lúc này trên máy vi tính vẫn chỉ ra thông tin như hình, với bạn đã có thể bắt đầu chép hình ảnh tự thiết bị ảnh quý phái máy tính xách tay, hoặc sử dụng máy tính xách tay để điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm ảnh từ xa và không ít nhiều loại thao tác làm việc khác. lấy ví dụ như nlỗi tại chỗ này nếu lọc Camera settings/Remote shooting, bất kể tnóng hình ảnh làm sao vừa được chụp trên sản phẩm ảnh sẽ tiến hành tự động hóa đưa thanh lịch máy vi tính.