Máy in không in được file pdf

Hướng dẫn cách hạn chế lỗi ko in được format tệp tin PDF bên trên laptop chạy hệ quản lý điều hành windows 10

Máy in nói theo cách khác là thiết bị không thể không có trong các vnạp năng lượng phòng thao tác, cung cấp người dùng vào Việc in ấn những tư liệu từ dạng số bên trên máy tính xách tay thành dạng văn uống bạn dạng trên chứng từ. Dù sao đồ vật in cũng là một sản phẩm công nghệ điện tử nên việc xuất hiện thêm những lỗi vặt trong lúc thực hiện là điều cần thiết rời khỏi. Và một trong các đó, lỗi thường chạm mặt độc nhất mà thientulenh.vn muốn chỉ dẫn bạn cách khắc phục và hạn chế vào nội dung bài viết này kia chính là lỗi thiết bị in của chúng ta cấp thiết in được File định hình PDF nhưng lại vẫn in được đầy đủ format File khác bình thường.

Bạn đang xem: Máy in không in được file pdf

Đôi khi bạn cài đặt tư liệu xuống từ internet muốn in ra đầy đủ quan yếu in được vày sẽ là File PDF, có nhiều nguim nhân dẫn cho vấn đề quan yếu in được File PDF cũng giống như có thể in được tuy thế lại bị mất chữ, văn bản bên trên File. Nội dung bên dưới để giúp bạn tiện lợi thâu tóm hầu như đọc tin nhằm khẳng định lỗi và hạn chế lỗi trang bị in của mình quan yếu in được tệp tin PDF.

 

Kiểm tra lại vật dụng in để thấy lỗi không in được có cần xuất phát điểm từ thiết yếu lắp thêm in xuất xắc không

Khi gặp gỡ nên lỗi trang bị in ko in được tệp tin PDF thì điều thứ nhất bạn cần làm cho lúc này là kiểm soát coi phần cứng thiết bị in gồm gặp mặt những vấn đề gì không trước lúc bình chọn mang lại ứng dụng là các file PDF nhưng mà bạn có nhu cầu in. Bạn hãy kiểm tra lại kết nối giữa máy tính xách tay và thiết bị in đã ok chưa? Nếu vẫn ok thì liên tục thử nghiệm kỹ năng in bằng phương pháp in một vài định hình file khác như World, Excel xem tất cả in được vnạp năng lượng bản hoàn hảo hay là không.

Sau khi xem sét in phần đông định dang không giống trường hợp máy in của công ty vẫn không in được thì đó là lỗi xuất phát từ thiết bị in, bạn phải có đồ vật mang đến cửa hàng hoặc tương tác đến thientulenh.vn sẽ được đội ngũ chuyên môn cung cấp. Nếu những định hình File không giống vẫn in được bình thường còn PDF thì không in được thì đấy là lỗi xuất phát điểm từ chủ yếu File PDF của công ty. 

 

Khắc phục lỗi sản phẩm công nghệ in không in được File PDF

Có tương đối nhiều nguyên ổn nhân gây ra lỗi này và dưới đây đã là giải pháp xung khắc phục:

Khắc phục lỗi ko in được PDF bằng phương pháp cập nhật Driver 

Sau một thời hạn nhiều năm áp dụng, thiết bị in của chúng ta cũng có thể đã biết thành lỗi Driver xuất xắc đã xài phiên bản Driver cũ với cần phải update lên một phiên bản Driver mới hơn nhằm có thể cung ứng được hầu như định dạng file hiện nay. Việc đồ vật in của khách hàng chẳng thể in được tệp tin format PDF rất có thể là vì Driver bên trên trang bị sẽ lỗi xuất xắc cũ nên điều bạn phải làm bây giờ là update lên phiên bản Driver tiên tiến nhất đến đồ vật in của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Chuyển Bản Vẽ Cad Sang Pdf Cực Dễ Ai Cũng Làm Được, Xuất File Cad Sang Pdf Cực Dễ Ai Cũng Làm Được

 

*

Máy in HPhường. LaserJet Pro M15A W2G50A

 

 

 

Fix lỗi ko in được File PDF bằng cách cài đặt lại Adobe Acrobat

thường thì vật dụng các bạn tất yêu in được File định hình PDF với màn hiện thông báo lỗi cần yếu in bằng Foxit Reader thì từ bây giờ chúng ta có thể test chuyển sang sử dụng phần mềm Adobe Acrobat nhằm in File PDF. Giống cùng với Foxit Reader, Adobe Acrobat cũng là 1 trong những trong số những ứng dụng đã tạo ra bản in PDF bao gồm chất lượng tốt nhất có thể cho nên việc thực hiện phần mềm này để sửa chữa thay thế đã không gây ra điểm yếu gì. 

Trong ngôi trường đúng theo bạn không thích sử dụng một trong những phần mềm không giống để thay thế vì chưng đã quen thuộc thực hiện phần mềm cũ thì chúng ta cũng có thể test gỡ cùng kế tiếp cài đặt lại ứng dụng. Lưu ý: bạn nên giữ giàng bản thảo ứng dụng nhằm có thể đăng nhập lại sau khi gỡ cùng setup.

 

*

 

 

 

Thử thực hiện trình chuyên chú để in File PDF

Nếu ứng dụng dùng làm in tệp tin PDF nhưng các bạn thường xuyên thực hiện không thể in được thì chúng ta cũng có thể test thực hiện trình coi xét nhằm in tư liệu cơ mà mình vẫn yêu cầu. Trình chăm bẵm đã có được tích vừa lòng sẵn các modem để giúp người dùng có thể coi với in những tệp tin PDF. Và tất nhiên trước kia thì bạn đã qua bước đánh giá thiết bị in bản thân vẫn vận động bình thường

Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đề nghị vào tệp tin PDF bạn phải in -> Cliông chồng mở cửa with -> lựa chọn trình cẩn thận mà lại bạn dùng để làm msinh hoạt tệp tin ( hoàn toàn có thể là Chrome, firefox, Microsoft Edge...)

 

*

 

Hiện giờ một Tab trình coi sóc bắt đầu sẽ mở ra cất tệp tin PDF trong các số đó. Quý Khách chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng lắp thêm in nằm tại góc đề xuất trên của Tab trình săn sóc nhằm triển khai in File PDF mà lại bạn vừa mở

 

*

 

 

 

 

Sửa lỗi không in được file PDF bằng phương pháp định dạng lại phông chữ hình ảnh

Do ứng dụng mà lại nhiều người đang sử nhằm in chẳng hạn như Adobe Reader không có định dạng hoặc không có khả năng xử lí được phông chữ hay hình hình họa nên tạo nên file PDF của công ty chẳng thể tiến hành quy trình in được. Để tất cả thể hạn chế lỗi này các bạn hãy vào tùy chỉnh: File => Print => Advanced => Print As Image => OK 

 

Xóa tlỗi mục 

Vào xóa File thỏng mục sống vào ổ đĩa C

C:WINDOWSsystem32spoolSPRINTERS.

 

Chia bé dại file PDF nhằm in

Đối với gần như tệp tin PDF tất cả dung tích vượt nặng bởi tất cả rất nhiều nội dung cùng hình ảnh phải quan trọng in được. Để khắc phục sự thay này bạn gồm thể tăng kích cỡ bộ lưu trữ của sản phẩm in lên hoặc phân tách bé dại ra nhiều File để in các lần.

 

Nên khởi rượu cồn lại Spooler theo công việc sau đây

Ngắt kết nối mạng - Khởi rượu cồn lại lắp thêm -> Restar Print Spooker -> bỏ những tài liệu đang đợi in -> liên kết lại thứ in cùng với máy tính + mạng tiếp nối bước đầu in File PDF

 

Cách Khắc phục sự cầm thứ in in được file PDF nhưng lại chậm

Đây là 1 trong lỗi khá phiri biến chuyển làm chậm đi quá trình in File PDF của dòng sản phẩm in, làm mất không ít thời hạn của người dùng. Ngulặng nhân dẫn mang đến lỗi này hay là do bài toán cấu hình không nên vào ứng dụng hoặc câu hỏi setup ko được chính xác. Nếu trên màn hình hiển thị thông báo Việc in tệp tin PDF gồm liên quan mang lại Foxit Reader thì chúng ta nên chuyển sang thực hiện Adobe Acrobat để tiến hành in.

 

Hy vọng những phương pháp làm cho bên trên sẽ giúp đỡ được các bạn khắc chế được các lỗi sản phẩm công nghệ in ko in được File PDF xuất xắc in được nhưng lại lại bị chậm